รีวิว สเต็กตัว ป.
สเต็กร้านโปรด
ร้านสเต็กร้านโปรด ที่ชอบไปทานเป็นประจำ เพราะชอบในน้ำสลัดของสเต็ก น้ำสลัดที่ร้านทำเอง มีความอร่อย ยิ่งทานคู่กับปลาดอรี่ทอด เข้ากันมาก ปลาดอรี่ทอดสุกพอดี มีความกรอบนอก นุ่มใน สาวกสเต็กไม่ควรพลาด แนะนำร้านนี้เลยจ้า

ร้านสเต็กราคาประหยัด อยู่แถวราชภัฏ ก็ร้านนี่แหละ
ร้านสเต็กราคาประหยัด อยู่ในย่านมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ผมมากินบ่อยร้านนี้ เพราะจะได้มาเจอน้องๆราชภัฏ !! อ้อ...อาหารเขาก็รสชาติดีด้วยครับ สเต็กชิ้นใหญ่ๆ แค่ 159 บาท เมนูอะไรต่อมิอะไร ก็ราคาไม่เกิน 150 บาท การตกแต่งร้านก็สวย มี 2 โซน open air กับห้องแอร์ ล่าสุดเปลี่ยนชื่อร้านอีกแล้ว ไม่รู้ยังเจ้าของเดิมหรือว่ายังไงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทั่วไป
ร้านอาหารข้างรร.บีทู ภูเก็ต เปิด 11.00-22.00 น. ตอนไปภูเก็ตไปซื้อกาแฟประเดิมทุกวัน ราคาไม่แพงนะ แต่อร่อย ส่วนอาหานก็เฉยๆนะ ออกจะเค็มไปหน่อย เราว่าไม่อร่อย แต่ถ้าเป็นกาแฟ เราแนะนำ อร่อยสุดในย่านนี้ละ หาของกินยากเกิ๊นนดูเพิ่มเติม
สมัยก่อนทานบ่อยรู้สึกประทับใจ ตอนนี้ร้านย้ายไปไหนแล้วครับ