รีวิว Indique Gastrobar & Restaurant -

20 ส.ค. 2015
very unique indian and fusion food with amazing cocktails, definitely a must try restaurant.
ลุงกุ๊กชวนแdg
24 พ.ย. 2018
อาหารอินเดียและเครื่องดื่มสไตล์ Molecular Gastronomy ราคาไม่อรง ประทับใจ อยากให้มาลองกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศหรูหรา บาร์เครื่องดื่ม และเมนู Molecular Gastronomy ของร้านนี้ทำให้แตกต่างจากร้านอาหารอินเดียทั่วไป เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการรับรองแขกด้วยอาหารอินเดียฟิวชั่นและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขอเริ่มจากเครื่องดื่ม Molecular Drinks ที่ใช้นานาเทคนิค ทั้งเผาไฟ ไนโตร้จนเหลว และการ Smoke (วันนี้ทีมงานเราไม่พร้อมแอลกอจึงขอละไว้เป็นคราวหน้า) 🍷Indique O.K. คือน้ำส้มผสมมะนาวและมะกรูดที่มาพร้อมควัน รสห...อ่านต่อ

Indique
เจ้าของสถานที่
24 พ.ย. 2018
THANK YOU FOR YOUR REVIEW :)
Voravat Rugvong
14 ก.พ. 2020
ไม่ค่อยรีวิวที่ไหนนะ แต่เทียบไปที่นี่คือ Otoya แบบอาหารอินเดียอะ คือแบบ อาหารรสมือแม่ในแบบอินเดีย 5555
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CHICKEN CURRY, Blue Blaz, CHICKEN CURRY And GARLIC NANN

สัมผัสได้ถึงความตั้งใจในการแนะนำอาหาร ทั้งที่เราสั่งไม่เป็นทางทีมก็หาคนที่พูดไทยได้มาคุยกับเราในที่สุด อาหารที่สั่งมาก็คือรสชาติดีมากๆเลย ปิดท้ายด้วยคอกเทล Blue Blaz ที่ดูดี มีลีลาในการทำ สักพักเจ้าของร้านก็มาเล่นมายากลให้เราดู และอยู่กับเราครึ่งชั่วโมงเพื่อสอนมายากลเรา คือสัมผัสได้ว่าเขาแค่อยากให้เรามีความสุขอะ ไม่ได้หวังเอาเงินเราเลย เลยมาเขียนรีวิวให้เขาอยู่เนี่ย 5555ดูเพิ่มเติม

เป็นปลาอันนึง
Mioumiou
Napassorn Buapa

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿