- รีวิว VIP ส้มตำ CLUB สาขา RCA

รีวิว VIP ส้มตำ CLUB สาขา RCA
VIP ส้มตำ Club สาขา RCA
ได้ฤกษ์มาแถว RCA ร่างกายต้องการส้มตำ เลยหาร้านทาน มาจบที่ร้าน “ VIP ส้มตำ Club” สำหรับเมนูที่สั่งมาลิ้มรสก็คือ - ส้มตำปู - ตำข้าวโพดไข่เค็ม - ข้าวผัดไข่ - หอยแครงลวก - คอหมูย่าง รสที่สั่งมาไม่ได้สั่งเผ็ดก็กำลังพอดี แวะไปชิมนะครับ

ร้านอยู่ฝั่งตึก Block D สาขานี้คนน้อย พนักงานบริการดีเยี่ยม เดินเข้ามาในตึกอยู่ด้านใน มีบริเวณนั่งหน้าร้านและในร้านที่เป็นแอร์ ทุกอย่างคงคอนเซปส้มตำ VIP จานชามกะลา แนะนำ เมนูส้มตำเด็ดมาก แซ่บนัวครบรส ราคา: 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
แซ่บแบบ VIP ที่ สาขา RCA
ขายดีจนขยายสาขามาเรื่อยๆ สาขา RCA ก็เป็นอีกสาขาที่คนไม่น้อยเลยที่เดียว ร้านอยู่ฝั่งตึก Block D เดินเข้ามาในตึกอยู่ด้านใน มีบริเวณนั่งหน้าร้านและในร้านที่เป็นแอร์ ทุกอย่างคงคอนเซปส้มตำ VIP จานชามกะลา เซทใหญ่เมนูทุกอย่างรวมไปถึงรสชาติก็คงที่ บริการดีประทับใจ ใครใกล้สาขานี้ก็แวะมาไม่ผิดหวัง แต่ถ้ามาช้าของหมดก็หมดเหมือนๆกับสาขาอื่นๆเช่นกันดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ให้เยอะ
ด้วยความหิว และแวะมานั่งเล่นร้านหนังสือ แถวๆ นี้ อ่ะ เอะใจใช่มะ ใช่ ๆ มันมีร้านหนังสือแถวๆนี้ ตรงข้ามผับนี่ล่ะ ไว้จะรีวิวร้านนั้นให้นะ ไม่เคยกินเลยร้านนี้ ไม่ว่าสาขาไหนก็ตาม ด้วยความหิวจึงสั่งนั่นนี่มากมาย ชุดจิ้มจุ่ม ประมาณแบบเกือบสองร้อย ก็ไม่คิดว่าจะใหญ่จะอะไรเท่าไร พอของมา อื้อหือ ใหญ่พอสมควรนะ แต่อาหาร แม้คนไม่เยอะ ก็จะใช้เวลารอพอสมควร แต่ไม่ถึงกับนานนะ จิ้มจุ่ม อร่อยดี น้ำจิ้มแจ่วอร่...อ่านต่อ
ส้มตำหอยแครงลาว
วันหยุดพักผ่อนไม่อยากออกไปไหน เลยสั่งดิเวอร์รี่ สาขา RCA เมนูที่สั่งไป ตำหอยแครงลาว รสชาติแซ่บค่ะ แต่เหมื่อนน้ำปลาร้ายังอร่อยไม่สุด ได้เยอะมากค่ะ หอยแครงตัวเล็กไปหน่อย อีกเมนูที่สั่งแกงเห็ดรวมผักหวาน เมนูนี้ถือว่าเด็ดค่ะ น้ำแซ่บมากดูเพิ่มเติม
ส้มตำแซ่ปๆ
ร้านนี้ส้มตำมีให้เลือกเยอะมากกก จะใส่ไรบ้าง มีหอยแครง หอยดอง ปูม้า หอยนางรม กุ้งสด ใส่รวมทะเลก็เริด ส่วนตัวชอบก้อยไข่มดแดง คือไข่ใหญ่ เต็มคำสุด รสชาดดี บรรยากาศร้านโอเค แอร์เย็น กว้างขวาง จอดรถสบาย พนักงานเยอะ บริการรวดเร้ว เออ คืออาหารมาเร็วเว้ออ ลองๆดูเพิ่มเติม