รีวิว The Mandarin Oriental Shop สยามพารากอน

papa🎯
7.1k5.2k111k
30 พ.ค. 2018
เบเกอรี่ดีงาม บริการ 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pistachio & Passion Fruit Cremeux Cake

เคยแต่โฉบขน-ขนมอบนานาชนิด รสชาติถูกปาก บ่ายนี้มีเวลาเหลือเฟือก่อนนัด พาเจ่เจ้มานั่งสวยๆ ตู้เค้กละลานตา # Pistachio & Passion Fruit Cremeux Cake สีเขียวตองอ่อนสดสวย หลายเลเยอร์ รสเลิศ มีความเปรี้ยวเล็กๆตัดความหวานหอม ปลื้มมากกับการตัดสินใจเลือกชิ้นนี้ 555+ # Iced Cappuccino หอมกรุ่นรสละมุน # Thai Iced Tea รสชาติขี้เหร่ ชาซองเพลนๆ Macaron เอย Ice Cream เอย Afternoon Tea Set ล้วนล่อตาล่อใจ ... ไว้มาอีก

หน้าร้าน
ชาเย็น
ชาเย็น
คาปูชิโน่เย็น
คาปูชิโน่เย็น

รีวิวที่พูดถึง
Happy
9 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน, Capuchino, ที่นั่ง, บิลราคา

#wongnai 2025 Mandarin oriental Bangkok อยู่ในสยามพารากอน ติดกับร้าน Four season ร้านมีหลายโต็ะ วันนี้ทานข้าวเสร็จแวะมาดื่มกาแฟอย่างเดียว เนื่องจากทานเค้กไม่ไหว 1. Cappuccino hot แต่งลายมาสวยงาม และมีแท่งchinamon เคลือบน้ำตาล พร้อมขนมชิ้นเล็ก ตัวกาแฟหอมอร่อยมาก คนด้วยแท่ง chinamon ให้น้ำตาลละลาย อร่อยมากค่ะ เหมาะกับการมานั่งคุย ดื่มหลังทานข้าว วันนี้ 2 แก้ว ราคา 345.79 บาท บวก vat อีก 34.58 บ...อ่านต่อ

ที่นั่งสบาย แอร์เย็นๆ capuchinocappuccino บิลราคา
23 ก.พ. 2025
#wongnai2025 Mandarin Orental ชั้น G สยามพารากอน มีที่นั่งเยอะ แต่ถ้ามาช่วงเที่ยง อาจจะไม่มีที ขนมเค้กและกาแฟอร่อย
Do D
25 ส.ค. 2024
วนมาอีกรอบกับขนมไหว้พระจันทร์
เมนูเด็ด: ไส้คัสตาร์ด

ปีปีนึงเร็วมาก เผลอแป๊บเดียวถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์อีกแล้ว ปีนี้กล่องเป็นครึ่งวงกลมเหมือนเดิม เปลี่ยนเฉพาะลวดลายกล่อง ตัวขนมไหว้พระจันทร์ยังคงใช้บล็อคเดิม ขนาดชิ้นเล็กๆแบบ 2 คำหมด มีหลายรสชาติ แต่ชอบที่สุดจะเป็นไส้ครีมคัสตาร์ดดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2023
ขนมไหว้พระจันทร์ 2023
JJYY - BKK Street Food Lover
24 ต.ค. 2024
ถ้าย้อนเวลาได้จะเลี่ยงบ่ายวันเสาร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Afternoon Tea Set

ชุด Afternoon Tea และมาการองของ The Mandarin Oriental Shop สาขา สยามพารากอน วันนี้ไม่มีที่ติในเรื่องหน้าตา รสชาติ และการนำเสนอ ละเอียดอ่อนในสัมผัสและนุ่มนวลในรสชาติ บ่งบอกความเป็นตะวันออกผสมตะวันตกที่ลงตัว แต่ถ้าใครมาในบ่ายวันเสาร์แบบเรา อาจจะต้องรอคิวนานเกิน 30 นาที หรือเจอบรรยากาศร้านที่แออัดไปด้วยผู้คน ถ้าเราเลือกได้อยากย้อนเวลากลับไปสมัยที่ร้านยังไม่ย้ายลงมาชั้น G แบบทุกวันนี้ #Wo...อ่านต่อ

Zebra Bravo
25 ต.ค. 2024
ลาภปากหวานๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กทุกชนิด

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist ได้รับถุงขนมร้าน The Mandarin Oriental Shop มา แอบดีใจมาก ขนมอร่อยๆ ที่คิดถึง ด้านในมีกล่องขนมสีหวานสวย 2 กล่อง ดูดีทีเดียว ข้างในเป็นเค้กกล่องละ 2 ชิ้น กล่องหนึ่งเป็นบลูเบอรี่ อีกกล่องเป็นสตรอเบอรี่ กล่องที่เป็นบลูเบอรี่ยังดูดีอยู่ หน้าตาสวยงาม แต่กล่องที่เป็นสตรอเบอรี่เริ่มละลายและเละนิดหน่อย ต้องรีบกิน ขนมอร่อยสมกับมาจากร้านดัง เดี๋ยวจะหาโ...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2019
ขนมอร่อย ไส้เยอะ แต่ควรส่งมอบใบเสร็จให้ลูกค้าทุกครั้งด้วย
Akapatr
29 พ.ย. 2024

มาซ้ำ ร้านเบเกอรี่ของโรงแรมแมนดารินโอเรียลเต็ลเปิดสาขาที่พารากอน ครัวซองคือแป้งนุ่มมาก แป้งข้างนอกกรอบนอกแต่แป้งข้างในนุ่มละมุน หอยกลิ่นเนย ทานโดยไม่ได้อุ่นยังอร่อย #WongnaiWesternSpecialist #FrenchSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

GopOpOp
3 ก.ย. 2024
ของอร่อยที่พลาดไม่ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง/ชิ้น

ร้านจะอยู่ที่ชั้น G ของ Siam paragon คาะ เข้าห้าง เดินไปทางซ้ายมือ ตรงกลางๆ หน่อยค่ะ ร้านดูหรูหราไฮโซมากเลยค่ะ มีมาการองให้เลือกดพียบเลยค่ะ เวลาเห็นขนมเยอะๆ ดีต่อใจ เค้ามีให้เลือก 12 รสนะ วันนี้เราเลือกชุด 6 ชิ้น 540 บาทค่ะ ของเค้าจริงๆ ถ้าจะให้อร่อยก็ต้องเป็นตระกูลครีม โยเกิร์ต ประมาณนี้นะคะ ถ้าเป็นผลไม้เหมือนจะแต่งกลิ่นเยอะไปนิดนึงค่ะ แต่กล่องสวยจริงๆ สมกับที่เป็น The mandarin oriental ค่ะ ซื...อ่านต่อ