- รีวิว Kraft kafe NNW

รีวิว Kraft kafe NNW
คาเฟ่กึ่งร้านอาหารเท่ๆย่านนาคนิวาส
Kraft Kafe เป็คาเฟ่กึ่งร้านอาหารที่น่าสนใจอีกแห่งในซอยลาดพร้าว 71 โซนนาคนิวาสค่ะ ร้านตั้งอยู่ติดกับปั๊มปตท.แถวหน้าปากซอยนาคนิวาส 30 สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านบางเวลาหรือจอดในปั๊มได้ค่ะ บรรยากาศร้านจะออกแมนๆเท่ๆหน่อย ใช้ผนังปูนเปลือยผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกเรโทรนิดๆ มีที่นั่งพอสมควร เมนูมีทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบจบในที่เดียว โดยอาหารจะมีทั้งไทย ฝรั่ง และญี่ปุ่นในตอนเย็นพวกซูชิ ซาชิมิ โรล ส่วนของหวานมีเค้ก ครัวซองต์ เครป เครื่องดื่มก็จะมี coffee/non coffee และเครื่องดื่มแอลกอฮอลลค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Kiwi-Apple Soda เป็นอิตาเลียนโซดาที่หน้าตาดีใช้ได้นะคะ ร้านจะใส่ชิ้นแอปเปิ้ลและกีวี่สดมาด้วย รสชาติเปรี้ยวอมหวานซ่าสดชื่น หอมกลิ่นแอปเปิ้ลผสมกีวี่เข้ากันดีค่ะ

ครบทั้งกาแฟ อาหาร บรรยากาศ
#Wongnaisongkran2023 เป็นร้านกาแฟกึ่งร้านอาหารที่อยู่ในโซนนาคนิวาส ด้านในร้านมีโซนนั่งเสพบรรยากาศริมคลองช่วงเช้าจะเปิดเป็นร้านกาแฟลาเต้อเมริกาโน่รสนุ่มหอมคั่วกลางกำลังดี ราคาไม่แรงพนักงานบริการดีเยี่ยมแต่มีคนเดียวเลยอาจจะช้าเล็กน้อย ส่วนช่วงเย็นจะแปลงร่างเป็นคาเฟ่บิสโทร มีดนตรีสดและโปรโมชั่นอาหารหลากหลายมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ตกแต่งโทนสีดำ เงียบสงบดี
แวะมาหาเครื่องดื่มเย็นๆ และขนมแถวลาดพร้าว ร้าน Kraft kafe NNM ร้านนี้เพื่อนบอกว่ากาแฟค่อนข้างดีมากเลย แต่เราไปช่วงเย็นแล้วเลยไม่ได้สั่งกาแฟมาทาน สั่งเป็นอิตาเลี่ยนโซดาสดชื่นๆ ทานคู่กับเค้กส้ม เครื่องดื่มสีสวยหวานรสชาติดีใช้ได้เลยกับเค้กส้มรสอมเปรี้ยว้นื้อเค้กนุ่มดีอร่อยดูเพิ่มเติม
เติมความสดชื่นด้วยเค้กและเครื่องดื่มซ่าๆ
คาเฟ่ที่มองด้านนอกเหมือนโกดัง จะเน้นโทนสีน้ำตาล เทา และดำ ดูเท่ดีค่ะ เรามาร้านช่วงสี่โมงเย็นแล้ว ก็เลยไม่กล้าสั่งกาแฟ เลือกเป็นน้ำผลไม้กับเค้กสักชิ้นแทนค่ะ Strawberry Lemon เป็นสตรอเบอร์รี่เลมอน รสเปรี้ยวหวานซ่าๆ สดชื่นดีค่ะ Orange Cake เค้กส้ม เนื้อนุ่ม รสอมเปรี้ยวเบาๆ โอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยดีครับ
ร้านอยู่บนถนนนาคนิวาสครับ พนักงานบริการโอเค แต่มีแค่คนเดียวเลยทำช้านิดนึงเพราะลูกค้าเยอะ ร้านโปร่งสบายดี เพลงเพราะ - iced americano 75.- เลือกคั่วกลางอ่อน อร่อยดีครับ สดชื่น ราคาไม่แพงด้วย - hot latte ดีเช่นกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี
ไม่ได้เเวะมาร้านนี้นานมาก เป็นอีกร้านที่ชอบมากๆ การตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล ที่ผสมผสานความอินดัสทรีและลอฟต์แบบปูนเปือยดิบๆ มาไว้ด้วยกันดูเก๋ไปอีกแบบ เชื่อว่าคงได้ใจสาวกมินิมอลทั้งหลายอย่างแน่นอน เเวะมาลองกันได้นะครับดูเพิ่มเติม