3.9
9 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 07:30

รีวิว Au Bon Pain อาคารสาธรธานี

photo
chaichuanchim
66.5k2.1k27.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2015
ดูแล้ว 315
Quality Review
อาหารฟาสต์ฟู้ดเพื่อสุขภาพ อิ่มดีมีสุข
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Avosabi

เมื่อไม่นานมานี้มาทำธุระที่สถานทูต มีเวลาเหลือไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เลยต้องหาร้านกินแบบเร่งรีบ ลังเลระหว่างร้านฟาสต์ฟู้ดตัวเอ็มกับตัวโอ ในที่สุดจิตใจฝ่ายดีก็เลือกเข้าร้านนี้ คงไม่ต้องอธิบายมากว่าร้านโอบองแปงเขามีเมนูอะไรบ้าง ใจจริงก็อยากกินแต่ผักสลัดนะ แต่กลัวไม่อยู่ท้อง เหลือบมาเห็นเมนูใหม่ที่ชื่อว่า Chicken Avasabi เจ๋งดี ก็เลยลองสักหนึ่งยก เป็นแป้ง Foccacia Bread ใส่เนื้อไก่ อาโวคาโดและวาซาบิ รสชาติเข้ากันอย่างแปลกๆ เลือกทานคู่กับชามะนาว ทั้งเซ็ตในราคา 190 บาท ราคาเฉลี่ยอาจจะแพงกว่าฟาสต์ฟู้ดทั่วไปสักหน่อย แต่กินเข้าไปแล้วก็รู้สึกผิดน้อยลง วันนี้เลยขอรักตัวเองกับเมนูอาหารฟาสต์ฟู้ดเพื่อสุขภาพ มื้ออื่นค่อยว่ากันทีหลัง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k5.5k57k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 607
Quality Review
Bagel Bagel Bagel
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bagel Salmon+ Brie Cheese, Lady Rose Tea With yuzu Jelly

มาทำธุระที่สาธรซิตี้ หาอาหารเช้าทาน เจอ Au Bon Pain ก็ไม่รอช้า แวะทานเลย ชอบทานอาหารเช้าง่ายๆ อย่างที่นี่ เบเกิลกับกาแฟร้อนซักแก้ว ช่วงนี้มีโปรเดือนแห่งความรักก็จัดไป เมนูพิเศษ Flavors to Love ❤️ มี เบเกิล Salmon + Brie cheese กับเครื่องดื่ม Lady Rose Tea with Yuzu Jelly อร่อย กลิ่นชาหอมมาก และยังมีเยลลี่ส้มยูซุอยู่ด้านล่าง และยังมีเครื่องดื่มพิเศษอีกตัวคือ Black Pink แมคคิเอโต้เย็น โปร: ...อ่านต่อ

photo
ning
506477.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 551
Quality Review
3.5 🌟 เมนูชาไทยไข่เค็ม 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salted Egg Boba Cha Thai (Lactose Free)

ลองชิม Salted Egg Boba Cha Thai (Lactose Free) หรือชาไทยไข่เค็ม ที่จัดโปร 1 แถม 1 ชาไทยกลิ่นหอม รสชาเข้มข้นดีมาพร้อมกับไข่มุกและเจลลี่บราวน์ชูก้าร์ ด้านบนเป็นฟองนมนุ่มๆ ที่เค้าบอกว่าเป็นนมสูตร Lactose Free โรยปิดท้ายด้วยผงไข่เค็มและฝอยทองกรอบ แก้วนี้ส่วนตัวเราชอบนะ อร่อยดี ด้านบนมีกลิ่นและรสไข่เค็มดี ไข่มุกและเจลลี่บราวน์ชูก้าร์ ให้มาเยอะทีเดียวเคี้ยวเพลินแก้ง่วงดีเลยละ ตัวชามีรสชาติหอมหวานอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ก.พ. 2019
เหมาะกับเป็นแก้วที่ 2 ของวันมากกว่า
photo
Ning Laksana
1682.1k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 314
Quality Review
เพิ่งรู้ว่ามีเมนูนี้ด้วย

เพิ่งรู้​ว่า​ AuBonPain มี​ Mulberry Yogurt Smoothie ด้วย​ (จริงๆ​ พนักงานบอกว่ามีมานานแล้ว พอดีเห็นลูกค้า​คนอื่นสั่ง​ เลยสั่งตาม​ 555) ก็เลยสั่งมาลองดู​ อร่อยดีค่ะ​ เปรี้ยวๆ​ หวานๆ​ ใส่น้ำมะนาวด้วย​ ได้​ Mulberry เยอะดี​ดูเพิ่มเติม

photo
Poupae Nawawan
575921.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 186
Quality Review
ร้านนั่งสบายๆ คนไม่พลุกพล่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Cup

ร้านนี้อยู่ตรงแยกสาทร-นราธิวาสเลย ใกล้รถไฟฟ้าและ BRT สะดวกต่อการนัดพบปะคุยงาน แถมคนไม่แน่นและไม่พลุกพล่านด้วย วันนี้สั่ง Strawberry cup ของโปรดที่ต้องกิน au bon pain ทุกๆ ปี อร่อยมากค่ะ strawberry ลูกใหญ่สะใจมากๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
BEn En
41191774
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 265
Quality Review
ร้านกาแฟน ขนมปัง เบเกิ้ล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า, ชามะนาว, ซีซ่าสลัด, สลัดแซลมอนรมควัน, เบเกิ้ล, เบเกิ้ลครีมชีส, โกโก้

ร้านสีเหลืองนามว่าอุบลพรรณ มีขนมปัง และเครื่องดื่ม บริการ มีที่นั่งจำนวนมาก ฟรีน้ำเปล่า จ่ายผ่าน rabbit สะสมแต้มได้ พวกขนมปัง เบเกิ้ล หรือเบเกอรี่ ถ้าทานที่ร้าน บริการอบฟรี และไม่มี service chargeดูเพิ่มเติม

เบเกิ้ล โฮวีต กับครีมชีส 75 บาทเบเกิ้ลหัวหอม กับครีมชีส 75

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
14 รีวิว
฿฿฿฿