5.0

รีวิว Lek Steak

8 ม.ค. 2017
อาหารรสชาติเกินราคา ตามมาทานจากครั้งที่ได้ไปลองที่สมุย เนื้อดี มันฝรั่งบดดี สลัดจานข้างเคียงสดกรอบ ฟินพาสต้าอีกจาน
T bone steak ..
RIB EYE STEAK
Salmon Caesar Salad .
Seafood Agilo Spaghetti
Jiff
27 เม.ย. 2017
รสชาดดี หน้าตาดี ไม่เสียใจที่วนรถกลับมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูคุโรบูตะ, เฟรนฟรายชีส, ไอศครีมมะพร้าวนมสด, สเต็กเนื้อ, ไอศครีมเมล่อน

ร้านตั้งอยู่ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เยื้องกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เริ่มด้วย เฟรนฟรายราดชีส เสริ์ฟมาร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ขนมปังกระเทียม ตัวขนมปังอบมากรอบกำลังดี หอมเนยกระเทียมมากๆ สเต็ก วันนี้สั่งมา 4 จาน สเต็กหมูคุโรบูตะ จานนี้ฟินสุด เนื้อหมูนุ่ม หอม ไม่ต้องจิ้มซอส เอาไป 100 คะแนนเต็มเลยค่ะ พอร์คช็อปสเต็ก ปกติแล้วร้านอื่นจะมีกระดูกชิ้นใหญ่ๆติดมา ทำให้ทานลำบาก แต่ร้านนี้มีกระดูกติดมานิดหน่...อ่านต่อ

เฟรนฟรายราดชีสขนมปังกระเทียมสเต็กหมูคุโรบูตะพอร์คช็อปสเต็กสเต็กหมูพริกไทยดำไอศครีมโฮมเมด มะพร้าว & เมล่อน
Ploy PN
11 พ.ค. 2017
เมนูใหม่ น่าทานมากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสาวรสน้ำผึ้ง, พาสต้าขี้เมาทะเล, สเต็กอกเป็ดรมควัน, ไอศครีมเมล่อน

ทางร้านมีเมนูที่หลากหลายขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพาสต้า เบอเกอร์ เมนูที่พลาดไม่ได้เป็น signature dish ของที่นี่คือ สเต็กอกเป็ดรมควัน ราดด้วยซอสโค้กที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมา ตัวเป็ดกรอบนอกนุ่มใน ไม่เหม็นสาบ มีความลงตัวที่ซอสจะรสชาติออกหวานนิด เมนูที่อยากให้ลองอีกตัวคือเบอเกอร์ปูนิ่ม ที่ทางร้านเสริฟมาพร้อมกับซอสซีฟู้ด ขนมปังนุ่มๆกัด้ข้าไปเจอเนื้อปูกรอบๆ บอกได้คำเดียวว่าฟิน. ต้องมาลองสักครั้งค่ะ ร้านอยู...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2017
อร่อย สะอาด ราคาถูกค่ะ
10 ก.พ. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายชีส

ร้าน steak ใกล้ ม. กรุงเทพธนบุรี แค่เพียง 200 เมตร ก่อนแยกตรงคันคลอง เมนูค่อนข้างหลากหลาย ทั้งสเต็ก สลัด ข้าว และก็ของหวาน พวกเค้ก ร้านสะอาด บริการดี รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2017
Lek Steak @ เลียบคลองทวีวัฒนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูคุโรบูตะ, เฟรนฟรายชีส, สเต็กเนื้อ, ไอศครีมเมล่อน

อันแรกที่ประทับใจเลยนะคะ คือเรื่องบริการคะ ดีมากๆๆ ส่วนอาหารอร่อยคะ ราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

December Ago
12 พ.ค. 2017
หากคุณกำลังมองหาร้านสเต็กฝั่งธนบุรี แถวชานเมืองขอแนะนำร้าน Lek Steak ถนนเลียบคลองทวีวัฒนาเลยครับที่นี้อาหารอร่อย รสชาดดี

รสชาดอาหารอร่อย ราคาไม่แพง อร่อยจานโต รออะไรจัดเลยสิครับดูเพิ่มเติม