รีวิว Mr Bun
บันกาแฟร้านโปรดของเค้า <3
เดินอยู่ชั้นบน ได้กลิ่นห๊อมมมมหอมปุ๊บคือรู้้เลยว่าเป็นกลิ่นมาจากร้านนี้แน่ๆ 'มิสเตอร์บัน' แบรนด์นี้ส่วนตัวชอบและหลงใหลในกลิ่นบันของเขามาก มันหอมเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ส่วนตัวชอบบันรสกาแฟช๊อคโกแลตชิพค่ะ มันเข้มข้น หวาน หอม มากๆ คือถ้ามีโอกาสเจอร้านนี้จะต้องแวะสอยมา 4-6 ชิ้นตลอด คือจะซื้อมาจากที่บ้านด้วยเพราะชอบบันร้านนี้กันทั้งบ้านเลย ยิ่งมีโปรซื้อ 6 แถม 1 หรืออะไรก็ตาม ยิ่งซื้อเยอะอ่ะ 555+ ราคาก็ไม่แพงอะไรมากมายนะ เรีกยกว่าคุ้มค่ากับความอร่อยเลยหล่ะ วันนี้แอบเสียใจ มาเจอบันกาแฟช็อคชิพลูกสุดท้าย เลนได้มาแค่ลูกเดียว นอกนั้นเลยเลือกกาแฟธรรมดามา กับไส้มะพร้าวให้คุณแฟน ถ้าชอบมะพร้าวแนะนำตัวที่มีไส้มะพร้าวตรงกลางเลยค่ะ มันเยิ้มๆอร่อยสุดๆไปเลย

ขนมแฟรนไชส์ที่เริ่มหายาก มาพร้อมกับโปรหลายรายการ
ร้านอยู่ชั้นบนสุดของโMarket Village โซนธนาคาร มีโปรโมชั่นเสริมด้วย ถ้าเป็นของร้านเอง คือ 6 แถม 2 บันวนิลลา หอมมัน ไส้เค็มนิดๆ บันมะพร้าว หอมมันเคี้ยวไปได้ความรู้สึกถึงเนื้อมะพร้าว แต่ถ้าอยู่รวมกันกับบันวนิลลาอาจจะสับสนหน่อยดูเพิ่มเติม
mr. bun ขนมปังนุ่มๆ
ขนมปังนุ่มๆ หลากหลายรสชาติ หน้าตาเป็นก้อนขนมปังกลมๆ ก้อนใหญ่ดี ราคาตั้งแต่ 13-25บาท รสชาติก็อร่อยใช้ได้ มีความนุ่มจองขนมปังดีค่ะ เราลองกาแฟ เนยสด คาราเมล มีช๊อคโกแลตด้วย อร่อยใช้ได้ค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 ขึ้นบันไดเลื่อนมา อยู่แถวบันไดเลื่อนค่ะ ฝั่งโซนด้านหน้า ใกล้ๆกันกับ hotpotดูเพิ่มเติม