4.1

รีวิว Pesca Mar & Terra Bistro

Chatree Duangnet
25 ก.ย. 2017
ร้านเปิดใหม่ดาวรุ่ง แนวอาหารทะเลเมดิเตอเรเนียนในถิ่นเอกมัยที่น่าลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Bouillabaisse, Fried Camembert Cheeseballs, Pesca's Country Salad

ตรงหัวมุมสามแยกเล็กๆในเอกมัยซอย 12 มีร้านอาหารตั้งมาไหม่เอี่ยม ที่เดียวกันที่ร้านอาหารสองร้านปิดไปก่อนหน้านี้ ร้านใหม่นี้ renovate มาอย่างสุดความสามารถ ผลลัพท์ออกมาเป็นร้าน "Pesca" อันสวยงาม เป็นร้านอาหารทะเล Mediteranean แถมเมนูเนื้อไว้เล็กน้อยเผื่อคนรักเนื้อและไม่ชอบอาหารทะเล เป็นสาขาของร้าน Cocotte สุขุมวิม 39 จึงสามารถรับรองฝีมือการทำอาหารได้ ที่จอดรถค่อนข้างน้อยเพราะบริเวณจำกัด ตัวร้านปรับปรุงก่อสร้างมาใหม่สวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในร้านตกแต่งจัดโต๊ะเป็นอย่างดี มีบาร์เครื่องดื่มอยู่ด้านนอกประดับด้วยสีสดใส ห้องน้ำทันสมัยสะอาดสวยงาม ให้คะแนนบรรยากาศของร้านห้าดาวเต็ม อาหารคืนนี้เมนูพระเอกยกให้ซุป "Bouillabaisse" ซึ่งปรุงรสชาติได้ใกล้เคียงกับต้นตำหรับที่เมือง Marseille ประเทศฝรั่งเศสมาก น้ำซุปเคี่ยวมาอย่างดี มีขนมปังใส่ครีมใว้เติมเข้าไปในน้ำซุปทำให้รสชาติเข้มมากขึ้น ให้คะแนนห้าดาวเต็ม เมนูนางเอกยกให้ "Pesca's Country Salad" ใช้วัสดุที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดี หุ้มด้วย Ham ราดด้วย Dressing รสเข้ม ทานอร่อยดี ห้าดาว เมนูที่น่าสนใจมากคือ "Fried Camembert Cheese Balls" รสชาติดีมาก ให้คะแนนห้าดาวเช่นเดียวกัน ถัดมาเป็นเมนู "Paella Royale" ข้าวผัดเสปญใส่เครื่องมากมาย มี Lobster ครึ่งตัวด้วย รสชาติอร่อย ให้คะแนนสี่ดาว นอกนั้นมี "Mango Salad" และ "Prawn Salad" และ "Pizza Flambé" ทั้งสามเมนูนี้ได้คะแนนสี่ดาว การบริการตั้งใจดีมาก แต่เนื่องจากเพิ่งตั้งร้านมาใหม่การประสานงานจึงยังไม่ค่อยราบรื่นนัก ให้คะแนนสามดาว หวังว่าไม่นานนักจะดีขึ้น สนนราคาค่อนข้างสูง คุ้มค่าหรือไม่แล้วแต่ความเห็นของลูกค้าแต่ละคน ในความเห็นของผู้เขียนวันนี้ถือว่าคุ้มค่าครับ

pennapa
12 พ.ย. 2019
อาหารอร่อย เหมาะมาสังสรรค์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารแนวสเปน seafood ในซอยเอกมัย12 บรรยากาศเหมาะกับมาสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สบายๆค่ะ เรื่องที่จอดไม่ต้องกังวล มี Valet parking ค่ะ อาหารที่นี่ก็รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ชอบ Paella seafood ให้เยอะ รสชาติดี pizzaก็อร่อยค่ะ เมนูหลากหลาย บริการดี ราคาสูงนิดค่ะดูเพิ่มเติม

senseoffood
22 ม.ค. 2020
Delicious lobster pasta 🍝🦞! That salmon tartare was also one of the best I had ❤️🐟
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Tartare (340฿), Lobster Spaghetti (1,490฿)

🦞 lobster pasta 🐟 salmon tartare 🏚: Pesca Mar & Terra Bistro 📍: Bangkok, Thailand ———————————————————— 📝: From the people who brought Cocotte Farm Roast & Winery, Pesca Mar & Terra Bistro serves up delicious dishes using organic and local products to customers. There is a great selection of fresh produce from seafood, meat, rotisserie, and cheese. ❤️: Always wanted to try the signature Lo...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
5 มี.ค. 2018
เตรียมท้องให้พร้อมกับ Grilled & Seafood Platter for Two
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Floating Island Raspberry, Grilled & Seafood Platter For 2, FRENCH FRIES

เสาะหาร้านอาหารกลางวันสไตล์ฝรั่ง แนว Grilled & Seafood กันสักนิด มาจบตรงที่บ้านหลังสีฟ้าหัวมุมถนนในซอยเอกมัย 12 ที่มีบรรยากาศดูเก๋ รายล้อมด้วยโต๊ะพอประมาณ โดยเห็นสีสันของการทำอาหารในแบบ Open kitchen เมนูวันนี้เป็นการทานแบบ sharing กันสักหน่อย ด้วย “Grilled & Seafood Platter For 2” ซึ่งมีความไม่ธรรมดาด้วย ความหลากหลายของ อาหารบนถาดไม้ ที่มีทั้ง หมู เนื้อ ปลา ไส้กรอก และ กุ้งล็อพเตอร์ ประทับใจในค...อ่านต่อ

อร่อยมาก
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
27 พ.ค. 2018
สเต็กแซลมอนเนื้อหวานสดอร่อย ตบท้ายด้วยของหวานเริ่ดรส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Floating Island Raspberry, Tasmanian Salmon Steak, Olive Oil Potatoes

ร้าน Pesca Mar & Terra Bistro ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 12 ตรงข้ามร้าน Coffee beans by Daos เป็นร้านขายอาหารฝรั่งแนวสเต็ก & ซีฟู๊ด มีความตั้งใจมาทานเพราะเห็นรูปจากเฟสบุ๊คของทางร้านร้านตกแต่งด้านรอกด้วยโทนาฟ้าขาวสะอาดตาสวยงามดูอลังการ ด้านในตกแต่งคล้ายๆ บ้านและดูอบอุ่นเหมาะแก่การสังสรรค์ของครวบครัวและคู่รักมีความเป็นส่วนตัวดี ใช้ไฟแบบสีเหลืองส้มดูสลัวๆ โรแมนติกดีค่ะ พอเข้ามานั่งในร้านพนักงานก็จะมาเส...อ่านต่อ

JoyMymelody
12 ก.พ. 2018
สเต็กแซลมอน กับของหวานเพิ่มความสดชื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Floating Island Raspberry, Tasmanian Salmon Steak

เห็นรูปโฆษณาสเต็กแซลมอน ก็เลยสนใจอยากมาลองทานค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยเอกมัย 12 เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ทางขวาามือ เป็นบ้านหลังโต สีน้ำเงินขาว สวยงามอลังการค่ะ ร้านจะเปิดเป็น 2 ช่วง ซึ่งมีที่จอดรถ และมีบริการ Valet Parking - Tasmanian Salmon Steak 480 บาท เป็นสเต็กแซลมอนขนาด 200 กรัม เสิร์ฟพร้อมซอส กระเทียมอบ และเลมอน เนื้อปลานุ่มดีค่ะ แต่ว่าทานเปล่าๆจะออกรสเค็มไปหน่อย ส่วนซอสที่ราด...อ่านต่อ