3.9

รีวิว First Snow ฟิวเจอร์ปารค์รังสิต

4 ธ.ค. 2022
อร่อยดีครับ

ร้านเล็กๆกลางห้างใหญ่ (อยู่ชั้นล่างสุด) มีโต๊ะหลากหลาย คนไม่เยอะครับ รสชาติกำลังดี นมไม่หวานมาก ผลไม้สดใหม่ ขนมปังกรอบนุ่ม ซอสเข้มข้นดีมาก ส่วนราคาก็เท่าๆตามห้างทั่วไปครับ ถ้าให้แนะนำ ให้ลองกินบิงซูครับ มีหลายเมนูดี

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
มะม่วง สโนว์
โทสสตอเบอรี่ช็อค

moeipybara
20 ธ.ค. 2022
รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง อยู่ชั้นล่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสตรอว์เบอร์รี

🍓บิงซูสตรอว์เบอร์รี - ตัวบิงซูเนียนนุ่น สตรอว์เบอร์รีรสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อย พร้อมมีซอสราดด้านบนเพิ่มความหวาน พร้อมความสดชื่นจากไอศกรีมค่ะ 💰ความคุ้มค่า - บิงซู 1 ถ้วย ขนาด 109 บาท รับประทาน 2 ท่าน ไม่แพงเลยค่ะ แถมรสชาติก็ดี ถือว่าตอบโจทย์คนอยากทานของหวานเย็นๆได้ดีค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้นล่างสุด อยู่แถวๆโซนร้านหนังสือ ร้านจะอยู่ตรงกลางนะคะ สามารถโทรถา...อ่านต่อ

KoishiPloy
23 ก.ย. 2022
บิงซูอร่อย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Bingsu

บิงซูอร่อย ราคาไม่แรงมาก ราคาเริ่มต้นที่ 79 บาทเป็นแบบแก้วค่ะ ถ้าอัพไซส์ขึ้นมาจะเป็นแบบถ้วยตั้งแต่เล็กไปถึงใหญ่ค่ะ มีให้เลือกหลายแบบมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมะม่วง สตอร์เลอร์รี่ บลูเบอร์รี่ หรือจะรวมผลไม้ ส่วนถ้าใครหวานไม่พอจะขอซอสนมราดเพิ่มได้ที่พนักงานเลยค่ะ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

Patsamon Nuy
15 มี.ค. 2021
เพิ่มน้ำตาลให้ร่างกายเบาๆที่ First Snow Future Park Rungsit

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G ในศูณย์ฯการค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ขนาดร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 10-12 ที่เท่านั้น เมนูที่ขายจะเน้นที่บิงซูและฮันนี่โทส ซึ่งมี Toping ให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แรงด้วย รสชาติดี เมนูแนะนำ ฮันนี้โทสสังขยา ฮันนี่โทสมะม่วงดูเพิ่มเติม

ฮันนี่โทสโดนมาก มี Toping ให้เลือกเยอะมว้ากกก
Thanyalak S.
7 ธ.ค. 2021
เติมความหวานที่ FIRST SNOW
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MIXED FRUIT SNOW

FIRST SNOW สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต อยู่ชั้นG ใครผ่านมาทางนี้อยากกินอะไรเย็นๆหวานๆ นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกนึง บิงซูมีหลายรสให้เลือก และทางร้านสามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ ราคาเหลือแค่ 109.5 บาท 🚘 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

💙 ปาล์มไง

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8