3.1
181 เรตติ้ง (178 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Hot Star Large Fried Chicken EmQuartier

photo
Jitprasong Lamsaard
9.1k8368.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 274
Quality Review
ไก่ใหญ่มาก น้ำมันก็เยอะมว้ากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านไก่ใหญ่แถวยาวตอนนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องแถวแล้วค่ะ ปกติเราเดินผ่านก็เข้าไปสั่งได้เลยแต่ถ้าไม่มีไก่ต้องรอทอดประมาณ 5-7 นาทีค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ชั้น B อยู่เยื้องๆกับ Partyland ติดกับร้านชานม Coco ชานมร้านโปรดของเราเอง อิอิ วิธีการสั่งซื้อคือเดินเข้าไปดูเมนูได้ตรงเคาท์เตอร์แล้วออร์เดอร์กับน้องพนักงานตรงนั้นได้เลยพร้อมคิดเงินค่ะ ในใบเสร็จจะระบุรายการที่เราสั่งแล้วก็เลขคิวรอรับอาหาร สำหรับวันนี้เรามาใช้ดีลต่อแถวซื้อไก่ (เจ้าของดีลคือคนที่ประกาศตัวว่าจะผอมแล้วก็จะไม่กินหลังออกกำลังกายเสร็จนั่นเอง 😬) ซึ่งในชุดประกอบด้วย • XXL chicken (ราคาเต็ม 139.-) มีให้เลือก 2 รส คือ original กับ spicy เราเลือกเป็น original ค่ะ เนื้อไก่จะมีส่วนติดกระดูก ไก่ชิ้นใหญ่มากแต่คิดว่าน่าจะเล็กกว่าหน้าเรานิดนึง 😅 แป้งกรอบในระดับนึงแบบปรุงรสมาด้วย เนื้อไก่ธรรมดาเหมือนไก่ทอดแต่จะฉ่ำน้ำมัน?หน่อยๆ รวมๆเราว่าใช้ได้ทีเดียว แนะนำให้กินตอนร้อนๆค่ะ อร่อยกว่าแน่นอน • Hot star lemonade (ราคาเต็ม 49.-) เป็นน้ำมะนาวแต่ด้านล่างจะใส่น้ำสีฟ้าๆเหมือนบลูฮาวายรสชาติหวานๆ เวลากินก็คนๆผสมกันก่อนค่ะ แก้วนี้โอเคสดชื่นดี รวมๆ เราเฉยๆ นะ คือให้มาต่อนานๆคงไม่เอาแน่นอน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
2 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 2,224
Quality Review
ไก่ทอดไซส์ใหญ่สัญชาติไต้หวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Hot Star Large Fried Chicken ร้านไก่ทอดสัญชาติไต้หวัน เอกลักษณ์คือไก่ทอดชิ้นขนาดใหญ่เกือบ 30 cm.มีที่วัดขนาดบ่งบอกได้ถึงความใหญ่ ใหญ่จริงๆใหญ่กว่าหน้าคนขายอีกค่ะ เป็นร้านไก่ทอดที่นิยมในไต้หวัน มีมาตั้งแต่ปี 1992 เปิดขายมานานกว่า 22 ปี จนได้รับการขนานนามจากเว็ปไซต์ CNN GO ว่าเป็น National Food Icon of Taiwan ขนาดความใหญ่ของชิ้นไก่ทอด ไม่ใช่เพราะแป้งหนา แต่ขึ้นอยู่กับวิธีการหั่นชิ้นไก่นั่นเองค...อ่านต่อ

photo
Brett
14.4k96414.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 2,436
Quality Review
ไก่ใหญ่กว่าหน้า ส่งตรงมาจากไต้หวัน กรอบนอกนุ่มใน แต่รสชาติยังไม่ถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Hot Star ร้านไก่ทอดเจ้าดังจากไต้หวันที่เค้ารับรองว่าไก่ของทางร้านนั้นชิ้นใหญ่กว่าหน้าเราแน่นอน (แต่ถ้าใครหน้าใหญ่กว่าจริงๆก็อาจจะต้องพิจารณาตัวเองแทน ฮ่าๆ) ร้านนี้ขายไก่ทอดโดยเฉพาะ ไก่ทอดของทางร้านนอกจากตัวที่เป็น Signature ที่บอกว่าใหญ่กว่าหน้าเราแล้ว ทางร้านก็ยังมีไก่อีกหลายชนิดให้เลือกสั่งทานดูครับ ทางร้านมาเปิดสาขาแรกอยู่ที่ห้าง EmQuartier ก่อนอื่นต้องสารภาพเลยว่าร้านนี้ไปกินมาตั้งแต่วันแร...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 1,500
Quality Review
ไก่ใหญ่กว่าหน้าจริงๆแหละ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด XXL

ก็เห็นว่ากำลังมา อยากรู้ก็เลยไปต่อคิว เห็นใครๆเค้าก็ถ่ายรูปลงกันว่าไก่ใหญ่เท่าหน้า ใหญ่เท่าหน้าแล้วมันยังไง เกิดข้อสงสัยว่าใหญ่แล้วมันอร่อยรึเปล่า ทำไม่ถึงยอมไปต่อคิวกัน เพื่อลดข้อสงสัยของตัวเอง เลยไปต่อแถวเพื่อกินไก่ใหญ่เท่าหน้าที่ใครๆเค้าพูดถึงกัน พยามเลือกไปวันธรรมดา เพื่อหลีกเลี่ยงการต่อแถวยาว แต่ถึงจะไปวันธรรมดา แถวก็ยังยาวอยู่น้าาาา คิดในใจ เอาไงดีวะ ต่อหรือไม่ต่อดี หันไปดูแถวมีประมาณ20คิ...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.8k108.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 746
Quality Review
มาตามกระแส เพื่อไก่ใหญ่กว่าหน้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shilin Squid

มาห้างนี้ เพื่อมาทานไก่เลยค่ะ เพราะเป็นร้านที่คิวยาวที่สุดในห้างนี้แล้ว ซื้อทั้งทีก็เลยจัดมาพอประมาณเท่าที่อยากทานค่ะ - HOT-STAR Chicken XXL 139 บาท เป็นไก่ทอดชิ้นใหญ่มากๆ ตามที่โฆษณายาวประมาณ 1 ฟุต แต่เราลืมวัดล่ะ >.< ซึ่งพนักงานจะทอดไก่มาก่อน แล้วค่อยมาโรยผงตามที่ลูกค้าสั่ง ซึ่งถ้าใครสั่งเมนูนี้ จะมี 2 รสให้เลือกค่ะ เราก็เลยเลือกทั้ง 2 รสเลย รสต้นตำรับ จะเป็นผงสีเทาๆ หอมมว๊ากกก ไก่ก็ทอด...อ่านต่อ

photo
ZOMX
2234464.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 506
Quality Review
ไก่ทอดไซส์ XXL สุดฮอต ใครไม่มาลองถือว่าพลาด!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shilin Squid

ได้มาโดนซักทีกับไก่ทอดสัญชาติไต้หวันอันโด่งดัง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความใหญ่ยักษ์และรสชาติที่อร่อยมาก (ฟังเค้าบอกมาอีกที) วันนี้ส้มตั้งใจมา Em Quartier เป้าหมายหลักคือร้านนี้โดยเฉพาะ เมื่อมาเจอคิวก็ตะลึง! แทบจะเป็นร้านเดียวใน food hall ที่คนยืนต่อคิวจนล้น ส้มมาเริ่มต่อคิวตอน 14.00 น. ได้ไก่ตอนเกือบๆ 15.00 น. ไหนๆมารอนานขนาดนี้ เลยสั่งมาลองหลายอย่างดังนี้ค่ะ ● ไก่ทอด XXL (original/spicy) 139.-...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pop.co Chamchuri Square
Ad ·
Pop.coChamchuri Square
พรีเมียมป๊อปคอร์นหอมเนยสดแท้และวัตถุดิบนำเข้าจาก USA มีให้เลือกทั้งหมด
฿
GOOD LICKS GOOD LICKS
Ad ·
GOOD LICKSGOOD LICKS
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้