4.2
อาหารจีน฿฿฿฿฿

รีวิว Yào Restaurant โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

Boss
30 พ.ค. 2021
Rooftop อาหารจีนใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่งสไตล์ฮ่องกง, BBQ platter

ร้านตั้งอยู่บน รร. Mariott สุรวงศ์ เป็น อีกหนึ่ง Rooftop บรรยากาศดีใจกลางเมือง ความแตกต่างของที่นี่คือเสิร์ฟอาหารจีน โดยที่ไปใช้เป็นดีลของทาง HH เป็นอาหาร3อย่าง+Unlimited Mocktail ในราคาประมาณพันนิดๆ ปัจจุบันเหมือนจะไม่มีโปรนี้อยู่แล้วครับ สั่งอาหารมาเป็น Peking Duck Roll with Caviar hoisin sauce, BBQ Pork+Duck+Crispy Pork, Shrimp wonton with Szechuan Pepper sauce, Crispy Pork belly & Scallop with X.O sauce, Crispy Fried Crab Roll และ Hand-pulled Noodles with Spicy pork gravy ส่วนMocktail สั่งมาลองทุกตัวเลยครับ แต่ชอบตัว Kite, Yao Fizz เป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของโซดา ดื่มแล้วค่อนข้างสนชื่นเลย ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ หาที่โล่งโปร่ง อาหารอร่อย วิวสวย ที่นี่เลยครับ

Pasta
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น รสชาติและคุณภาพได้มาตรฐานห้องอาหารในโรงแรมหรู พร้อมวิวสวยงามยามค่ำคืนจากมุมสูง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, เสี่ยวหลงเปา, ซุปปลาค็อดและหอยเชลล์, บะหมี่เส้นสดซอสหมูสับแบบเผ็ด, พุทธาจีนทอด

ห้องอาหารจีนบรรยากาศดีเลิศพร้อมอาหารอร่อยๆ ของโรงแรม Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ตั้งอยู่บนชั้น 32 พร้อมวิวที่สวยงามของเมืองยามค่ำคืนจากมุมสูง ตกแต่งในสไตล์จีนร่วมสมัย ดูเรียบหรูและอบอุ่น เมนูอาหารเป็นอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ในแบบโมเดิร์นไชนีสปรุงรสอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบที่คัดสรร มีเมนูทั้งประเภทติ่มซำ / A La Carte และ Set Menu ครั้งนี้เรามาทานกันหลายคน เลยได้ลองในหลายๆ เ...อ่านต่อ

Walai Klahan
11 ชั่วโมงที่แล้ว
ขึ้นมาทานอาหารจีนอันอร่อย

ขึ้นมามาทานอาหารจีนอร่อยบนโรงแรมชั้นสูงมีเมนูที่แนะนำหลากหลายมากมายได้แก่ เป็ดปักกิ่งสไตล์ฮ่องกง หมูกรอบ ถั่วแขกผัดเต้าหู้ บริการดีถูกใจในบรรยากาศค่อนข้างหรูถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เป็นร้านพิเศษถ้าใครต้องการมาเฉลิมฉลองกับครอบครัวแนะนำเลย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Happy
02942k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ

มาทาน ห้องอาหาร Yao แมริออท อยู่สุรวงศ์ ทาน 10 กว่าคน เลยทาน บุฟเฟต์ ราคาหัวละ เกือบ 1,000 บาท เมนูมี 2 หน้า สั่งเกือบทุกอย่าง 1.ฮะเก๋าอร่อย มีกุ้งใหญ่ 2.ก๋วยเตี๋ยวหลอด มีเนื้อกุ้ง รสชาติดี อร่อยมีน้ำจิ้มให้ 3.ขนมผักกาด อร่อย เสียดาย ใส่หัวใช้เท้าน้อยไปหน่อย ทานกับน้ำจิ้มดี 4. ขนมจีบรสชาติดี มีกุ้ง ชิ้นใหญ่ 5. ข้างผัด อร่อยนะ แต่มันไปหน่อย ถ้าใส่น้ำมันน้อยจะดี 6. เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมูแดง เส้นผ...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
อาหารจีนสุดหรู บริการดี รสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ถั่วแขกผัดเต้าหู้, ติ่มซำรวม, เต้าหู้เสฉวน

ร้านอยู่ชั้น 32 ของโรงแรม Marriott Hotel The Surawongse ร้านตกแต่งสไตล์จีน ดูหรูหรา สะอาดและวิวสวย ที่ร้านมีแต่อาหารจีนนะคะ และมีติ่มซำด้วย แต่ช่วงเย็นเมนติ่งซำที่สั่งได้จะน้อยกว่าช่วงกลางวัน การบริการ: ดีมาก พนักงานสุภาพและบริการดี เมนูที่สั่ง: -ติ่มซำรวม: ไม่เยอะ ไม่น้อยจนเกินไป เหมาะกับคนที่อยากทานแบบหลากหลาย รสชาติดี กุ้งตัวใหญ่ -ถั่วแขกผัด: อร่อยมาก ถั่วแขกนุ่ม เต้าหู้กรอบ -เต้าหู้เสฉวน...อ่านต่อ

LookplA
อาหารจีนรสชาติดี

ห้องอาหารจีน มีทั้งติ่มซำด้วย อยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม วิวรูฟท็อปค่ะ พนักงานดูแลดีเลย ที่จอดรถสะดวกค่ะ •เป็ดปักกิ่งโรล 🌕🌕🌕🌗🌑 -หนังดีเลยมีความกรอบนิดๆ ซอสอร่อยค่ะ ม้วนมาแล้วทานสะดวก •ฟองเต้าหู้ทอด 🌕🌕🌕🌗 -ไส้กุ้งเด้งอร่อยฟองกรอบๆ •กรรเชียงปูซอสผงกะหรี่ 🌕🌕🌕🌕🌑 -กรรเชียงสดเนื้อแน่นดีซอสกะหรี่อร่อย •ปลาคอดนึ่งซีอิ้ว 🌕🌕🌕🌗🌑 -ปลาหิมะเนื้อสดดีซอสเค็มไม่มากดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Critical Review
8 พ.ค. 2025
ลอบสเตอร์ 10 เมนู สั่งได้ไม่อั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Yao Restaurant & Rooftop Bar เป็นร้านอาหารจีนของโรงแรม Bangkok Marriott Hotel the Surawongse ตั้งอยู่ที่ชั้น 32 ของโรงแรม ซึ่งทำให้สามารถรับชมวิวได้ดี สำหรับที่นี่จะมีคอร์ส Lobster Elegance ซึ่งจะมีทั้งหมด 10 เมนู โดยจะเลือกเป็น 3-Course ก็ได้ หรือ All You Can Eat ก็ได้ โดยอาหารทั้ง 4 เมนูจะเป็นสลัด 1 รายการ ติ่มซำ 3 รายการ ซุป 1 รายการ จานหลัก 3 รายการ และ ข้าวและเส้นอีก 2 รายการ แต่อย่า...อ่านต่อ

Jade's
Jade's