4.3

รีวิว Apostrophe' Cafe & Atelier

Anucha Kruttamas
31 ส.ค. 2016
New to Try
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE, Lava au chocolate

New open cafe (around one month ago). Only one coffee menu is coffee drip. On the other hand, there are iced chocolate, matcha latte, strawberry yogurt smoothy, and more beverages to serve you. Strong recommendation for dessert is ‘lava au chocolate’ - warm chocolate serve together with vanilla ice-cream. It can make refresh your afternoon.

"Sia-Na" pa chim
1 ส.ค. 2017
แฮนเมด&โฮมเมดคาเฟ่

" Apostrophè " คาเฟ่แบบแฮนด์เมด&โฮมเมด ร้านตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ขนมมีไม่เยอะเป็นแบบทำเองด้วย ตัวที่ขึ้นชื่อที่สุดเป็นสโคน ส่วนเครื่องดื่มมีชา นมสด ช็อกโกแลต สมูทตี้ อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟมีทั้งแบบสโลว์บาร์และเครื่องชง และจะมีเมล็ดผลัดเปลี่ยนมาเรื่อยๆ ร้านเปิด 10.00 - 20.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ ... เส้นทาง :: จากวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกษัตรีย์ท้าวศรีสุนทร เลี้ยวไปทางเชิงทะเล ขับผ่านวัดม่าหนิก มาสัก...อ่านต่อ

มันก็จะขมไหน่อยอร่อยดี
Fa Noisy
20113483
28 ส.ค. 2016
ร้านกาแฟเก๋ๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคเย็น, ช็อกลาวา, นมสดคาราเมล

ชื่อร้านก็เก๋แล้ว การตกแต่งก็โอเคมาก ร้านโล่ง นั่งสบาย ทางร้านใส่ใจการตกแต่งเล็กๆน้อยยๆดี มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะ ชอบช็อกโกแลตมาก อร่อย ไม่หวาน ได้ลองชิม ช็อกลาวา อร่อย ถือว่าดีเลย คุ้มกับราคา เกินคุ้มมากกว่า เพราะราคาไม่สูงเลยค่ะดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2017
Cafe' ดี เมนูเด่น

Cafe'เล็กๆ พิกัดอยู่ตรงย่านเชิงทะเล ไม่สังเกตจริงๆจะหาร้านค่อนข้างยากนิดนึงคะ มีที่จอดรถ ร้านเป็นแนวโล่งๆ สีสบายตา เหมาะกับสาวกฮิปเตอร์ถ่ายคลุมโทนเป็นอย่างยิ่ง ที่ขึ้นชื่อของทางร้านเลยก็คือ "ชอคเย็น"คะ ข้อเด่นเลยคือทำออกมาเป็นเลเยอร์สวยที่สำคัญคือ รสชาติดีทีเดียวเชียว ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม หรือเค้ก วาฟเฟิล ต่างๆ คะ ทานไปด้วยฟังเพลงเบาๆไปด้วย กริ่มดีจริงๆ ฟิลมันได้ถ่ายรูปก็สวย ราคามาตรฐานท...อ่านต่อ

11 ก.ย. 2016
คาเฟ่ชิคๆย่านเชิงทะเล

เห็นรูปร้านนี้จาก IG ความรู้สึกแรกคือ ร้านเก๋จัง(อยากไป) พอมีเวลาว่างก็รีบไปทันที ความรู้สึกแรกคือ..ไกล(จากบ้านเราจัง^^) ร้านนี้เป็นคาเฟ่เล็กๆ โต๊ะนั่งไม่เยอะ วันที่ไป เราสั่งกาแฟแต่ ผงกาแฟหมด😅 เลยได้ชิมช็อคโกแล็ต เย็นแทน --- ซึ่ง อร่อย!!! อร่อยจริงๆ(ไม่อยากบอกว่าในเกาะนี้ หาร้านขายกาแฟที่ขายช็อคโกแล็ตอร่อย ได้ยากนะ) ชาเขียวมัทชะลาเต้ก็อร่อย(แอบหวานไปนิดนึง) และ ราคาดีงามมาก!! (ไม่อยากจะบอกว่า...อ่านต่อ

ภูเก็ตนะ เอาตรงๆ ถ้ามีคนมาเปิดร้านแบบนี้แล้วรสชาติดีนะ ขายได้แน่นอน(คนแน่นร้าน)
16 ก.ค. 2016
ร้านน่ารัก ราคาปานกลาง เจ้าของร้านบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัชชะลาเต้

ดีใจในที่สุดแถวบ้านเราก็มีร้านกาแฟแนวๆ เก๋ๆ น่ารักๆ มาเปิดเสียที ปกติเราชอบนั่งร้านกาแฟ ต้องขับรถฝ่ารถติดไปในเมืองทุกอาทิตย์ แถมร้านนี้ราคาไม่แพงเสียด้วย ถามน้องเจ้าของร้านว่าร้านเปิดมานานหรือยัง น้องบอกเปิดได้เดือนนึง น้องเค้าดูมีความสุขกะการทำร้านมาก ทักทายลูกค้าทุกโต๊ะเลย วันนี้เราสั่งมัชชะลาเต้ 65 บาท ชาเขียวรสกลมกล่อม ไม่หวาน ไม่เลี่ยนนม พอดีๆเลย ชอบมากแก้วนี้ และเราสั่งเมนูขนมบานอฟฟี่ ...อ่านต่อ

ของแต่งร้านน่ารักๆถ่ายรูประหว่างรอขนมหมีทอผ้ามัชชะลาเต้อร่อยๆน่ารักมว้ากก เสพย์ติดขนมน่ารักๆ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿