รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี

photo
Nurse Lim
214592k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 5,463
Quality Review
อาหารเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำเกาหลี(หมู)

ไม่ค่อยได้มาทานอาหารแนวเกาหลีเท่าไหร่ เนื่องจากราคาค่อนข้างสูง พอดีว่าวันนั้นอยากทาน 55 จริงๆลองเมนูเยอะกว่านั้น แต่ด้วยความหิวเลยลืมถ่ายรูปค่ะ ชื่นชอบข้างยำเกาหลี รสชาติดีมาก ติดใจจนอยากหาสูตรเอาไว้ทำทานเองเลย มีเมนูปิ้งย่างแต่ว่าไม่ได้ทานค่า

ข้าวยำเกาหลี(หมู)

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
12 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,414
Quality Review
อร่อยฟิน อิ่ม ครบ จบที่เดียว.. เยี่ยม!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี, หอยเชลล์กิมกิชีส, กุ้งแม่น้ำเนยกระเทียม, ซุปซุนดูบุจิเก, เนื้อลาย, น้ำแข็งใสถั่วแดง

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างในห้างที่ชอบที่สุด น้ำจิ้มมีให้หลากหลาย อร่อย แนะนำให้สั่งโปรบุฟเฟ่ที่มีกุ้งด้วย เพราะแค่กินกุ้งก็คุ้มมากแล้ว สำหรับราคา 600 กว่าบาท รวมแวทแล้วน่าจะตกคนละ 700 กว่าบาท แต่ก็ยังคุ้มนะถ้าเทียบกับไปกินอาหารทะเล หมูเนื้อทุกอย่างก็คุณภาพดี ซอสที่หมักมาอร่อย กินบุฟเฟ่ร้านอื่นก็ไม่ถูกใจเท่าร้านนี้ ของหวานก็อร่อย ปลาดิบก็มี ของทอดก็ดีนะ อิ่มจุกๆไปเลยดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
1192.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,972
Quality Review
อร่อยจริง เรื่องปิ้งย่าง ^^ หอมกรุ่นกลิ่นเตา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, หอยแมลงภู่, ชุดเนื้อหมูและซี่โครงหมูหมักย่างสไตล์เกาหลี, สามชั้นสไลด์, กุ้ง, เบคอน, ปลาหมึกสด, แซลม่อนซาซิมิ, หอยเชลล์เนยทรัฟเฟิล, สามชั้น

มาตรฐานเรื่องปิ้งย่าง และราคาสูงพอสมควร แต่ก็คุ้มกับวัตถุดิบและการบริการครับ บรรยากาศ : ร้านในห้าง บรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆเป็นส่วนตัวครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ เกาหลีมากกก รสชาติ: อร่อยครับ น้ำจิ้มเอย การหมักสิ่งต่างๆเอย ลงตัวครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคาสูงครับ แต่ก็ถือว่าสมเหตุสมผล ในความวัตถุดิบดี การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะ...อ่านต่อ

photo
Chariya Teera
9111462
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 3,960
Quality Review
ร้านในห้าง คุณภาพตามสภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่

วันนี้ไม่รู้จะกินอะไร เบื่อข้าว เบื่อก๋วยเตี๋ยว เลยมาจบที่ร้านนี้ เมนูวันนี้กินอาหารเกาหลีกัน สั่งข้าวผัดกิมจิ ข้าวยำไข่กุ้ง สลัดแซลมอนซาชิมิ มาสามอย่าง มีซุปใส และกิมจิเสริฟพ่วงมาด้วย รสชาดพอกินได้ แต่ข้าวยังไม่ค่อยได้ที่คือ แฉะไปบ้าง เทียบกับที่กินสาขาอื่นถือว่าต่ำกว่ามาตรฐาน ส่วนสลัดโอเค สุดท้ายก็หมดดูเพิ่มเติม

สลัดข้าวผัดกิมจิ
photo
OaPlu_
101462
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 3,640
Quality Review
คุณแม่ชอบเลยจัดไป 5 ดาว !
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, ยำสลัดทูน่า, ไก่หมักซอสเกาหลี, ผักสด, ปลาแซลมอลหมักซอส

ร้านโปรดคุณแม่! วันแม่ปีนี้ก็พลาดไม่ได้ฮะ จัดไปกับการปิ้งย่าง ไม่ต้องจิ้มก็อร่อยด้วยซอสของเนื้อที่เขาหมักมาให้ ไม่ว่าจะเป็น หมูหมักซอสเกาหลี|ไก่หมักซอสเกาหลี|ปลาแซลมอนหมักซอสเกาหลี|สันคอหมักซอสเกาหลี(อันนี้เมนูใหม่) มีทั้งความนุ่ม ความอร่อย รสชาตินี่ ฟินแม่เขาละ แม่ชอบมากกก นางบอก ผมชอบข้าวผัดกระเทียมนะดีงาม ไม่เลี่ยน ข้าวสวยดีชอบ สลัดยำปลาทูน่านี่ก็สั่งทุกรอบ รสชาติเหมือนเดิม อร่อย ผักก็สด กร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 เม.ย. 2019
คุณแม่ชอบเลยจัดไป 5 ดาว !
photo
ต.เต่า ชอบชิม
946271
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 2,446
Quality Review
ถ้าชอบย่างๆ มาเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อและกุ้ง

ซูกิชิ ในเซ็นทรัลอุดร ก็ดีนะสำหรับท่านที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางหรือไม่ต้องหาที่จอดรถให้ยุ่งยาก อาหารรับรองว่าผ่านการคัดสรรค์มาให้ลิ้มลอง น้ำจิ้มผมว่าถูกปากดีนะ เนื้อนี้ย่างแบบประมาณ 10วินาทีแล้วยกออกจิ้มน้ำจิ้มแล้วเข้าปากรับรองละลายในปากแบบกลมกล่อมเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

De' Club Pub & Restaurant
Ad ·
De' Club Pub & Restaurant
ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมดนตรีสด อาหารรสเด็ด ใจกลางเมืองอุดรธานี
฿฿
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ