ราเมง฿฿฿

รีวิว ramentei สุรวงศ์

Lady VanDaa🐅💕
262902k
20 มิ.ย. 2022
Ramen Tei (ราเมงเทอิ) ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ราเมงของแท้เพราะเส้นบะหมี่ทำเองทุกวัน สดใหม่แน่นอน✨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอดใส่ไข่, ผัดเต้าหู้หมูสับรสเผ็ด, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ต้มยำราเมน, บะหมี่ซุปกระดูกหมูรสเผ็ดทรงเครื่อง

Ramen Tei (ราเมงเทอิ) ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ราเมงของแท้เพราะเส้นบะหมี่ทำเองทุกวัน สดใหม่แน่นอน เส้นเหนียว นุ่ม หอม พาเพื่อนๆมาลองชิมเป็นต้องติดใจทุกราย👏💯 🌟เมนูแนะนำที่มาทีไรต้องสั่งประจำ ✨เต้าหู้ทรงเครื่อง เต้าหู้เนื้อนิ่มแทบละลายในปาก ผัดเข้ากันกับหมูสับเห็ดหอมแครอท ✨ข้าวราดแกงกะหรี่ใส่หมูทอด อิ่มจุกๆ ✨ราเมงรสชาติดี บะหมี่ซุปกระดูกหมูรสเผ็ดทรงเครื่อง Tonkotsu Chilli Ramen เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปอร่อย ✨ผัดตับ ✨เกี๊ยวซ่าทอดกรอบทรงเครื่อง 📍พิกัดโลเคชั่น 11/1 ถนนสุรวงศ์, บางรัก สุริยวงศ์ กรุงเทพมหานคร เบอร์ติดต่อ  : 02-2354326 เวลาเปิด ปิด : จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00-02.00

Ning Laksana
30 ก.ย. 2024
ตับหมูผัดกุยช่ายคือที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตับหมูผัดกุยช่าย

ถึงจะชื่อร้านราเมน แต่เค้าก็มีเมนูกินข้าวต่างๆ หลากหลายมาก เมนูกับข้าวแนวผัดๆ คือดีงาม ผัดหอม อร่อย รสมือดีแบบสม่ำเสมอ จานใหญ่ เครื่องเยอะ เมนูที่เราชอบกินที่สุดของร้านนี้ คือ ตับหมูผัดกุยช่าย ตับเค้านุ่มมาก และสุกกำลังดี เค้าผัดได้รสชาติเข้มข้นมาก อร่อยถึงรสถึงเครื่องมาก รสชาติเค็มหน่อย ต้องกินกับข้าวสวย จะอร่อยกำลังพอดี แนะนำให้ลองค่ะ เมนูนี้เค้าเสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุป และผักดองเป็นเครื่องเคียง...อ่านต่อ

3 มี.ค. 2024
อร่อยเหมือนสาขาแถว Emporium

มาแถวโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนเลยมีโอกาสแวะทานราเม็งเทอิ ราเม็งเส้นอร่อยเหมือนเดิม น้ำซุปเข้มข้น วันนี้ทานตันตันเมน ออกเผ็ดๆ นิดหน่อย ยากิโซบะออกเค็มเล็กน้อย พนักงานบริการดีเลยครับ คอยเติมชาเย็น และชาร้อนดูเพิ่มเติม

Porntida
8 ก.ค. 2023
ร้านราเมง และ อาหารญี่ปุ่น

ตามรอยจากวงในค่ะ มาธุระแถวสุรวงศ์ อร่อยค่ะ ไม่ผิดหวัง ทานราเมน อร่อยมาตรฐานญี่ปุ่น เส้นอร่อยมากๆค่ะ มีเมนูหลายอย่าง คนที่มาทานมีทั้งคนญี่ปุ่น และ คนไทยค่ะ ไม่ทราบมีที่จอดรถไหมนะคะ เพราะเดินไปทานค่ะ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

PloyPree
20 พ.ย. 2022
อาหารมาเร็ว นํ้าชาฟรี ปริมาณ​เยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง

มาทานอาหารกลางวันที่นี่วันธรรมดา คนเยอะแต่ยังพอมีที่นั่งค่ะ พนักงานบริการดี อาหารมาไวมากๆ เคยทาน Mapo tofu รอบที่แล้วอร่อยดีค่ะ รอบนี้สั่งข้าวหน้าหมูทอดใส่ไข่ รสชาติออกหวาน แต่ปริมาณเยอะมากๆ ทานข้าวไม่หมด ผักดองไม่เปรี้ยวเกินไป หอมๆมันๆ แก้เลี่ยนดีค่ะ จานนี้ 280 บาท ไม่มี VAT กับ Service Chrage เพิ่มดูเพิ่มเติม

ติดตามต้อง
1091969
11 มิ.ย. 2023
ร้าน Ramen สูตรญี่ปุ่นแท้ๆ ที่อร่อยทั้ง Ramen และอาหารอื่นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดเห็ดหูหนูใส่ไข่, ข้าวห่อไข่, บะหมี่ซุปรสเกลือหมูอบ, บะหมี่ซุปรสซอสญี่ปุ่นหมูอบ, ไก่กรอบสอดไส้ชีส

มีโอกาสได้กินร้านนี้แทบจะทุกเดือน เพราะอยู่ใกล้ที่ทำงาน และเพื่อนๆพี่แก็งค์กินข้าวด้วยกัน ชอบร้านนี้ สำหรับเมนูของร้านนี้ ก็จะเน้นเป็น Ramen แบบต่างๆ เป็นหลัก แล้วก็จะมีอาหารจานเดียวแบบญีปุ่น เช่นข้าวผัดต่างๆ และยากิโซบะ แต่ถ้าใครอยากทานเป็นกับข้าว ก็จะมีเมนูของทอดและเมนูผัดผักหรือผัดเนื้อสัตว์ต่างๆได้เลือกสั่งพร้อมชุดข้าวด้วย สำหรับเเมนูที่ผมสั่งบ่อยๆ ถ้าเป็น Ramen ก็จะเป็น Shio Ramen ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World