รีวิว Rain Tree Cafe The Athenee Hotel, Bangkok

Simple
13 พ.ค. 2024
ดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือฟัวกราส์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie gras, ซี่โครงแกะ, OYSTERS, Crab salad

กลับมาทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันอาทิตย์อีกทีค่ะ มีโปรใน hungry hub มา 4 จ่าย 3 ตกคนละ 1158 รวมน้ำดื่ม ชา กาแฟ คิดแล้วถูกกว่าที่มาครั้งที่แล้วอี๊กกกก 👍 อาหารยังคงดีเหมือนเดิม ไม่ผิดหวัง วัตถุดิบโอเคมากค่ะ แถมคราวนี้เจอของโปรดหลายอย่างค่ะ 5 ดาวไปเลย ประทับใจ ตรงสลัดบาร์ ปกติไม่ค่อยสนใจ - -" แต่คราวนี้เจอ dolma ของชอบ ลืมตัวตักมาซะเยอะ ลืมว่าข้างในมันเป็นข้าว และก็เจอ crab salad อีก เหมือนตักมาครึ่งถาดได้ค่ะ ของชอบบบ มื้อค่ำวันอาทิตย์ อาหารทะเลจะไม่เยอะเท่าไหร่นะคะ แต่หอยนางรมที่นี่ดี ตัวไม่เล็ก ไม่แฟ่บ คราวนี้ทานไป 8 ตัวค่ะ เมนูพิเศษยังคงมี scallop ตัวใหญ่ให้สั่งได้เหมือนเดิม และเพิ่มเติมคราวนี้มี foie gras ให้สั่งด้วยค่ะ แต่ไม่ใช่ของโปรดเท่าไหร่ ทาน 2 จานพอ ทำมาดี อร่อยนะคะ ขาแกะ เนื้อนุ่มดีเหมือนเดิม ไม่มีกลิ่นที่ทำให้ทานยาก ปิดท้ายมื้อด้วยไอศกรีมเชอร์เบท หลายรส เปรี้ยวจี๊ด ชื่นใจ โดยรวมคุ้มค่ามากมาย อาหารหลากหลาย วัตถุดิบก็ใช้ได้เลยค่ะ

Crab salad
19 ส.ค. 2023
วันอาทิตย์มื้อค่ำดินเนอร์ International Buffet วัตถุดิบโอเคเลย

Bigstargirl
‘Weekday International Buffet 1,800++ เสิร์ฟฟัวกราส์ทุกวัน’
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie gras, Lamp Chops, Beef Grilled, Seafood On ice, SALMON SASHIMI, HOKKAIDO SCALLOP, มีทบอลอบซอส, ข้าวผัดปลาหมึก, แซลมอนย่างซอสไวน์ขาว

มาทานดินเนอร์ที่ห้องอาหาร Rain Tree ของโรงแรมดิแอททินี ถนนวิทยุ ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ ให้บริการบุฟเฟ่ต์ทุกวัน ทั้งช่วงเช้า กลางวัน และมื้อเย็น ในส่วนของมื้อเย็น แบ่งเป็นวันธรรมดา และวันศุกร์-เสาร์ ในส่วนของบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันธรรมดา (อาทิตย์-พฤหัส) ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 1,800++ (2,118 net.-) ทานได้ตั้งแต่ 17.30 – 22.00 เลยค่ะ 🦪Seafood Station ตรงนี้มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอยหวาน หอยแม...อ่านต่อ

Panny Limo
27 พ.ค. 2025
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

the Best Hotel Buffet ever 🏨 🍽️ with steak, Lamb & Foie Gras served everyday! บุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ดีที่สุด ตลอดกาล ด้วยราคา คุณภาพและบริการ คุณภาพอาหารดีมาก ไม่มีอั้น ไม่มีกั๊ก เสิร์ฟ ตับห่านตลอดทุกวัน คุณภาพดี ปรุงมาดี เรื่องของหวาน ก็ไม่แพ้ใคร เค้ก ไอศครีม ช็อคโกแลต จัดเต็มมาก อร่อยมาก พนักงานบริการดีมากๆ ในไลน์ไม่มีสปาเก็ตตี้ แต่เด็กๆ แยากกินสปาเก็ตตี้ พนักงานรีบไปให้เชฟทำมาให้พิเศษเล...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2018
Foie Gras / Sashimi / Parma Ham / Seafood / Indian Food
Happy Tummy 😋
205626.1k
23 ก.พ. 2025
Sunday brunch หรูย่านใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแกะ

ร้านอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมเลย เปิดเวลา 12:00 วันนี้มาทานเป็น Sunday Brunch อาหารหลากหลายกว่าบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นเยอะ มีทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง อินเดีย เมดิเตอเรเนี่ยน แล้วก็มีเมนูพิเศษคือ lobster ให้คนละจาน โซนอาหารทะเลก็มีค่อนข้างครบ มี oyster และคาเวียร์ด้วยค่ะ ส่วนโซนปลาดิบก็จะมีโฮตาเตะ โซนอาหารฝรั่งก็มีฟัวกราส์ เนื้อวัว เนื้อแกะ ซี่โครง โซนของหวานก็หลากหลาย มีขนมเค้ก มาการอง ช๊อคโกแลต ไ...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28k
29 พ.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์​มื้อเที่ยงโรงแรม​ ดิ​ แอททินี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ฮอกไกโด, Beef Grilled, หอยนางรมสด, สลัดแซลมอลรมควัน, ล๊อบสเตอร์เผา, ซี่โครงแกะ, Seafood On ice, พาสต้าและสปาเก็ตตี้ ปรุงตามสั่ง, ปลาคอดราดซอสหญ้าฝรั่น, ผัดปลาหมึกซอสมะเขือเทศมะกอก, CHEESE, ครัวซอง

Rain Tree Cafe - The Athenee Hotel เป็นบุฟเฟ่ต์​อาหารนานาชาติพรีเมียม​ที่อร่อยคุ้มค่า​ มากี่ครั้งก็ประทับใจ​ มีทั้งอาหารอิตาเลี่ยน​ ฝรั่ง​ ญี่ปุ่น​ อินเดีย​ จีน​และอาหารไทย​ ไอศกรีมและขนมหวานเยอะมาก​ ที่ชอบมากคือ​ Seafood​ on ice ที่มีปู​ กุ้ง​ หอย​เชลล์​หอยนางรมสดๆ​ ตักทานแบบจุใจ​ และ​ Chocolate Fondue สำหรับช็อกโกแลตเลิฟเวอร์อย่างเรา #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
23 ต.ค. 2024
บุฟเฟต์ Friday Lunch อาหารนานาชาติคุณภาพดี บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหิมะซอสไวน์ขาว, เค้กกาแฟ macadamia

มาทานบุฟเฟต์ Friday Lunch ที่จัดทุกวันศุกร์มื้อกลางวันที่ห้องอาหาร Rain Tree Cafe ของโรงแรม The Athenee Hotel กันค่ะ บรรยากาศที่นี่ดูโอ่โถงหรูหรา มีผนังกระจกเป็นแนวกว้างมองออกไปเห็นสวนสวยชอุ่มร่มรื่นแบบลืมไปเลยว่าอยู่ย่านใจกลางเมือง ไลน์อาหารเป็นอาหารนานาชาติที่เรียกได้ว่ายกมาทุกทวีป เดินตักกันเพลินมากๆเลยล่ะค่ะ ➡️ Seafood on ice มีประมาณกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอยหมาก จัดน้ำจิ้มไว้ให้ครบ...อ่านต่อ