4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวครัว 5 รส สูตรมะนาว ย่านพรานนก

14 พ.ค. 2012
ร้านนี้อร่อยมากครับ...ย้ายมาจากซอยอินทามาระ55 ลองไปแวะทานกันนะครับ อร่อยจริงๆ
เมนูเด็ด: ครกบกทะเล สำหรับคนที่ชอบทานต้มยำน้ำข้น, แรมโบ้ ถ้าไม่กลัวปากพังสั่งได้เลย, ใหญ่โบราณ สูตรเฉพาะไม่เหมือนร้านอื่นๆ
กินไม่อ้วน 💋
3 ต.ค. 2016
เผ็ดและอร่อยสุดย่านสะพานใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ขลุกขลิกกระดูกอ่อน, แซบ ตชด.

เป็นร้านนึงที่เรามาบ่อยมากเป็นอันดับ 1 ย่านสะพานใหม่ ณ ตอนนี้เลยหล่ะ ใครมาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง เพราะพี่คนนี้ (เจ้าของร้านบางทีอยากขายก็ขาย อยากหยุดก็หยุด) ตามอารมณ์ไม่ทันเลย วันไหนอยากกินก็ฟาวไป ต้องนั่งคิดอยู่นานกว่าจะได้ เจอร้านถูกใจก็แบบเนี๊ยแหละ คิดไรไม่ออก ร้านนี้ไว้ก่อนเลย ก็มันอร่อยนี่นา แฟนติดใจ พาเราติดใจไปด้วยเลย เมนูแปลกๆ เพี๊ยบ !!!! อาทิ ยำ 3 เหล่าทัพ / สาวซาอุ / สูตรลับบินลาดิน...อ่านต่อ

บอกได้คำเดียว ถึงใจอ่ะ ♥♥
4 ส.ค. 2012
อร่อยมากขอบอกจริงๆค่ะ
เมนูเด็ด: เส้นเล็กภูธร, ครกบกทะเล, ยำสามเหล่าทัพ

เป็นก๋วยเตี๋ยวเมนูแปลก แต่รสชาติถึงใจมาก ใครที่ชอบกินเส้นถ้าได้ลองชิมร้านนี้รับรองจะติดใจ เค้ามีเมนูหลายเมนู เช่น เมนูครกบกทะเล เมนูเกาเหล่าอ่าวเปอร์เซีย และอีกมากมายหลายเมนู มีเส้นให้เลือกหลายอย่าง แต่ถ้าคนไหนอยากกินหลายๆเส้น ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ ยำสามเหล่าทัพ รสชาติอร่อยลองชิมหลายเมนูแล้วแต่ล่ะเมนูน่ากินทุกเมนู ใช้มะนาวสดๆ ไม่ใช้น้ำส้มสายชู ถึงร้านจะเป็นร้านแบบธรรมดาแต่รับรองถ้าใครได้ไปนั่งกิ...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยว5รส สูตรมะนาวก๋วยเตี๋ยว5รส สูตรมะนาวก๋วยเตี๋ยว5รส สูตรมะนาว
poon
20 ส.ค. 2022
อร่อย สะอาด และคุ้มค่า ต้องลองจ้า
เมนูเด็ด: ใหญ่โบราณ สูตรเฉพาะไม่เหมือนร้านอื่นๆ, ตะรุเตา, ครกบกทะเล
Tomjued Pk
1940
16 ก.ย. 2019
อร่อยมาก แซ่บแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ถึงเครื่องจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเส้นสูตร 2
MoOks
18 มิ.ย. 2019