3.9

รีวิว Tokachi สาขาสีลม

nui nui
9 ต.ค. 2021
ข้าวหน้าหมูย่าง🐖🔥 เด็ดสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูย่างเซต, ไก่ย่างซีอิ๊ว

HOKKAIDO BUTADON TOKACHI หรือ เรียกง่ายๆ ร้านหมูย่าง ITF ร้านอยู่ในตึกไอทีเอฟชั้นล่าง จอดรถด้านบนตึก มาทานที่ร้านจอดฟรี 1ชม ชม ต่อไปคิด40/ชม ร้านเป็นห้องเดี่ยวสังเกตุป้ายชื่อร้าน ลงลิฟท์มาร้านอยู่ตรงข้าม ข้าวหน้าหมูย่างเซต(220) ในเซตมีข้าวหมู่ย่าง สลักผัก ซุปเต้าเจี๊ยว ตัวเนื้อหมูมาชิ้นใหญ่ๆ ย่างมาหอมๆทานกับข้าวที่ราดด้วยซอสของทางร้าน รสออกหวานนิดๆ อร่อยคะ ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลย ข้าวหน้าปลาไหล(390)ข้าวหน้าปลาไหลชิ้นใหญ่ๆย่างมาราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ปลาย่างมาดี ออกเกรียมๆหน่อย ทานคู่กับข้าวหอมอร่อย แต่เสียดายชิ้นปลาที่ได้มาเหมือนเป็นส่วนตรงท้อง ทานเยอะๆจะเลี่ยนๆหน่อย ไก่ย่างซีอิ๊ว###จานนี้เป็นจานแถมคะ ทางร้านบอกเป็นช่วงโปรโมชั่น ไก่ส่วนสะโพก เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ย่างมาดี อร่อย โดยรวม ถือว่าดี อร่อย ราคาไม่แพง

หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
23 ก.ย. 2024
Tokachi สีลม🐣

ร้าน Hokkaido Butadon Tokachi สาขาสีลม ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มาช่วงกลางวันวันธรรมดา คนไม่ได้แน่นมาก สบายๆ 🥢สั่งเมนูข้าวหน้าไก่ย่าง size L + ซุปมิโสะ + สลัด (230฿) จะมีให้เลือก 2 ไซส์ คือ M / L และมีให้เลือกว่าจะทานจานเดี่ยว หรือ สั่งเป็นเซ็ท คู่ซุปและสลัด ตัวไก่ย่างออกมาดีมาก หอมเตา อร่อยพอดี มันน้อยดี สลัดรสชาติใช้ได้ 💰สแกนจ่ายเงินได้ #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม

Ling Siriviriya
23 มิ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดโทคาจิ, ข้าวหน้าหมูย่าง

Hokkaido Butadon Tokachi 🍚🥓ฮอกไกโด บุตะดง โทคาจิ หมูย่างเตาถ่าน ซอสต้นตำรับจากฮอกไกโด 🇯🇵 เมื่อก่อนเคยทานตรงซอยสุรวงศ์ ตอนนี้ย้ายมาชั้น G ตึก ITF สีลม สะดวกสบายมากขึ้นเพราะจอดรถที่ตึกได้เลย ทานเสร็จร้านจะให้คูปองจอดรถฟรี 1 ชม. 🆓 🍚เราสั่งข้าวหน้าหมูย่างขนาดปกติ เซต A (220 บาท) เซต A มีซุปมิโซะ กับสลัด หมูย่างนุ่มๆชิ้นโตหอมกลิ่นย่าง ฉ่ำซอสโทคาจิหอมหวาน หมูชิ้นใหญ่วางเต็มชามแทบมองไม่เห็นข...อ่านต่อ

22 ก.ย. 2014
หมูย่างเตาถ่านชิ้นโต โต โต
PloyPree
28 ก.ค. 2022
ร้านโปรด แต่รอบนี้รู้สึกหวานไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BUTADON, สลัดมัน

ไปร้านนี้มาหลายรอบแต่ไม่เคยรีวิว อาหารอร่อย หมูย่างหอมถ่านนิดๆซอสออกหวานนํา เนื้อเป็นส่วนคอหมูอาจจะมีเหนียวบ้างแต่ส่วนใหญ่โอเคเลย สลัดมันฝรั่งครี่มมี่สุดๆ อร่อยมาก เกี๊ยวซ่าพอใช้ได้ ชอบที่มีนํ้าชา หอมข้าวคั่ว ให้ฟรี ราคาถือว่าไม่ถูกไม่แพง ใครอยู่แถวๆนี้มาลองได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
14 เม.ย. 2021

ข้าวหมูย่างเตาถ่านต้นตำรับจากฮอกไกโด หมูสันคอสไลซ์แผ่นใหญ่ ตัดเอ็นออกย่างแล้วแผ่นหมูจะไม่งอ เนื้อหมูไม่ถึงกับนุ่มทำให้เคี้ยวอร่อยและไม่มีเหนียว สีสวยน่ากิน ราดซอสซีอิ๊วรสชาติดีมากคลุกทานกับข้าวอร่อย จะสั่งเป็นเซ็ทที่มาพร้อมสลัดผัดและมิโซะซุป หรือจะสั่งข้าวหมูย่างเดี่ยวๆ เลยก็ได้ ชอบที่ร้านมีซอสมาให้เพิ่มด้วย ถ้าอยากใส่เพิ่ม ทางร้านจะไม่ราดซอสบนข้าวมากเกินไป เผื่อใครไม่กินเข้มข้นมาก ชาข้าวฟร...อ่านต่อ

9 พ.ย. 2019
JoyMymelody
29 ส.ค. 2021
ข้าวหน้าหมูย่างกลิ่นหอมๆ

มื้อเย็น หิวข้าวจัง จึงสั่งเดลิเวอรี่ร้านนี้มาลองค่ะ - Butadon ข้าวหน้าหมูย่าง (size M)​ ได้หมูประมาณ 5 ชิ้นใหญ่พอประมาณ เปิดกล่องมากลิ่นหมูย่างหอมๆมาก่อนเลยค่ะ เนื้อหมูมีความติดมันเล็กน้อย เนื้อนุ่มหนุบหอมกลิ่นย่างค่ะ ซอสที่ราดมากับหมูมีรสหวานๆค่ะ แต่ว่าทางร้านมีให้น้ำจิ้มเป็นซีอิ๊ว ช่วยเพิ่มรสเค็มๆหวานๆขึ้นมาหน่อยทำให้ไม่หวานเกินไปค่ะ ส่วนข้าว หุงมานุ่มไปหน่อย พอมีซอสราดลงไปอีก การทานด้วยตะเ...อ่านต่อ

size M

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.6
฿฿฿฿฿