รีวิว ลูกชิ้นฮ่องเต้ ตลาดมหาสิน

Kotchakon Deetesna
2662932k
23 เม.ย. 2014
ร้านต้นตำหรับ GEN ที่ 2 แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ลูกชิ้นน้ำใส

ลูกชิ้นฮ่องเต้ อร่อยสมชื่อ จนต้องไปเปิดสาขาใหม่ ตอนกลางวัน ร้านนี้เป็นร้าที่ตั้งอยู่ในที่ดั้งเดิมหลายปีแล้ว ผมกินร้านนี้มามากกว่า 20 ปี หรือใกล้เคียง ที่ว่า GEN 2 เพราะร้านนี้เจ้าของไปเปิดสาขาใหม่ ส่วนร้านนี้เป็นญาติกันมารับช่วงต่อ ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นที่ต้องชวนคนรู้จัก และรู้ใจมากินได้เรื่อย ๆ ลูกชิ้นเนื้อวัว ลูกชิ้นหมู อร่อยทุกอย่าง แถมราคาประหยัดกว่าสาขา 2 สาขากลางวันของเขาซะอีก ร้านนี้แนะนำให้นั่งกินที่ร้านนะครับ เพราะผมว่า เครื่องรุงอย่าง พริก และ น้ำปลาของเขา เป็นตัวชูโรง

koy_naka
29 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูฮ่องเต้ ลูกชิ้นล้วนๆ

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านอยู่ซอยสุขุมวิท 101/1 เลยตลาดมหาสินมาหน่อยนึงค่ะ เยื้องซอยที่มีคอร์ทแบดอ่ะค่ะ มีที่นั่งบริเวณร้านอยู่หลายที่เลย มีทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ และเกาเหลาเลือดหมู รสชาติ การบริการ ฯลฯ : เราสั่งเกาเหลาเลือดหมู แต่ตอนสั่งบอกเค้าว่าใส่หมูกรอบด้วย แม่ค้าก็ถามว่าใส่เครื่องในมั้ย บอกใส่ เค้าก็ดูงง งง ประมาณว่าปกติเก...อ่านต่อ

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
25 มิ.ย. 2013
ลูกชิ้นฮ่องเต้ : กินก๋วยเตี๊ยวลูกชิ้นน้ำใส เจ้าเก่าที่กินมาตั้งแต่เด็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อลูกชิ้น+เนื้อสด

ลักษณะร้าน : เป็นร้านแผงลอยที่ขายเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสมานานในซอยสุขุมวิท 101/1 และเป็นร้านที่ผมกินมามากกว่า 12 ปีแล้วครับ ^^ บรรยากาศร้าน : ร้านจะเป็นแผงลอยเล็กๆ ที่เปิดอยู่ริมถนนและมีที่นั่งอยู่หลังร้าน บรรยกาศแบบเปิด มีลมพัดเข้ามาเรื่อยๆ แต่ถ้าฝนตกที่กินกันลำบากเลยครับ และข้อเสียของร้านนี้คือ ป้าคนที่ทำก๋วยเตี๋ยวเค้าจะแบบทำเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน ทำให้กว่าจะได้กินนี่โมโหหิวไปหลายครั้...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^สั่งแล้วรอดื่มน้ำระหว่างรอเครื่องปรุงบนโต๊ะเกาเหลาเนื้อลูกชิ้น+เนื้อสด
oil Jantira
7 ก.ย. 2014
ร้านลูกชิ้นอร่อย ที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใสที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยเจ้าหนึ่งย่านมหาสินค่ะ ร้านนี้มากินบ่อยเพราะแฟนพามา เลยกลายเป็นร้านประจำไปแล้ว ด้วยลูกชิ้นที่เด้งดึ๋งกัดแล้วกรอบ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวก็อร่อย ร้านนี้ใชัถั่วงอกและคื่นไช่ เป็นเครื่องเคียงค่ะ ใครมีโอกาสแวะมาชิมกันนะ มีหมู มีเนื้อ แยกหม้อค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นหมี่ลูกชิ้นน้ำใส
10 ธ.ค. 2012
ดูเป็นร้านข้างทางธรรมดา แต่จริงแล้วไม่ธรรมดา มีทีเด็ดที่ลูกชิ้นเนื้อ กับน้ำซุปใส อร่อยครับ

ลูกชิ้นเนื้ออร่อย มากินตอนมืดหน่อย ช่วงอากาศเริ่มเย็นนะ สุดยอดดดเลยครับอ่านต่อ

Nutwara NaHa
4 ก.ค. 2019
ข้าวมันไก่ตอนเขาอรอ่ยจริงๆนะจ่ะๆ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿