3.7

รีวิว Bar-B-Q Plaza บิ๊กซี บางพลี

BowVy
21 ม.ค. 2017
ชุดสุดคุ้ม กินก่อนสิ้นเดือน

ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า เปิดาาขาบิ้กซีบางพลี ชั้น 1 ใกล้ ทรูช้อป ตอนนี้มีโปร ชุดสุดหมูคุ้มราคา 299 มีน้ำเป้ปซี่ด้วย 1เหยือก พร้อม หมูบดอีก 1ที่ ราคดี๊ดีต้องลองทานกันแบ้ว โปรหมดเขตานเดือน มค.นี้แล้วนะคะ ใครยังไม่ลองต้องมาค่ะ สั่งไก่ชีสทอดมาทานด้วยอีก 1ที่ 69 บาท ได้ ประมาณ 5ชิ้นค่ะแพงเหมือนกันนะเนี่ย เพราะชิ้นเล็กๆค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะยิ่งทานตอนร้อนๆด้วยแล้ว ชุดนี้ขอบอกว่าคุ้มดีค่ะ ทาน2คนกำลังดีเลย แถมผักมีเพิ่มได้อีกตลอดๆด้วยนะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

BowVy
16 ม.ค. 2019
บาร์บีคิวพลาซ่าวันเด็ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซตเนื้อมิโซะ

วันเด็กพาเด็กมาฉลองที่บาร์บีคิวพลาซ่ากันค่ะ วันนี้โปรแถมน้ำให้เด็กด้วย เป็นน้าเปรี้ยวๆหวานๆ เมล่อนเลมอน แถมได้ไอติมกินฟรีกันทุกคนด้วยเป็นไอติมแท่งรูปดาบน่าร้ากกก เรากินเซตทรูลดราคาเหลือ 299บาทใช้สิทธิ์ได้ทุหเดือนเลยคุ้มดีนะ เป็นหมู มีน้ำให้และ ข้อไก่ทอดกรอบด้วยอิ่มเว่อร์ เพิ่มเซตเนื้อมาด้วยก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2018
อิ่มอร่อย ชุดสุดคุ้ม
Chat
9 ก.ย. 2017
ได้ gift จากวงใน ก็ต้องมาใช้สักหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Set ยังเจ๋ง

ได้ gift จากวงใน เลยรีบเอามาใช้ทันที บรรยากาศร้านสะอาดเหมือนเดิมไม่เยเปลี่ยน การบริการเรียบร้อย น่ารัก มีรอยยิ้ม เป็นกันเองเหมือนเคย set โปรโมชั่นได้เยอะอลังการจริงๆ กว่าจะทานหมด คือ เหนื่อยกันไปเลยจร้าาาา อ่อ set ยังเจ๋งมี gift พิเศษจาก sumsung gift กดรับสิทธิ์ ลดทันที 20 บาทด้วยนร้า เยี่ยมไปเลย 😁✌ดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
30 ม.ค. 2017
บาบีคิวพลาซ่า หมูสไลด์ปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูประหยัด, ไก่ทอดกระเทียมกรอบ

บาบีคิวช่วงนี้ มีโปรชุดหมู 299 บาท คุ้มมาก มีทั้งหมู ไก่ เบค่อน และโค้ก 1 เหยือกให้ด้วย มา 2 คนทานอิ่มกำลังพอดีคับ ทีเด็ดอีกอย่างของร้านบาบีก้อนอีกอย่างคือ ข้าวกระเทียม ไก่ทอดกระเทียมก็ให้กระเทียมมากเยอะมากดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿