3.8

รีวิว ตาต้าสุกี้

26 ม.ค. 2019
สุดยอดสุกี้โบราณ ตำนานความอร่อยของเมืองพัทยา เป็นร้านเก่าแก่แต่รสชาติเก๋ามาก ทีเด็ดคือน้ำจิ้มสุกี้ที่มาทีไรต้องหิ้วกลับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลา, กุ้งสด ผ่ามาให้เรียบร้อย, เอ็นแก้วหมู, น้ำจิ้ม ทีเด็ดของร้านนี้เลยคะ, ปลากุสลาด, สุกี้หม้อไฟโบราณ, หมูสับทรงเครื่อง, ปลาหมึกกรอบ, บะหมี่หยก

เรารู้จักร้านนี้เพราะเพื่อนสนิทเป็นคนพัทยา เค้าแนะนำให้มาลองร้านนี้เพราะเด็ดมาก พอมากินเเล้วติดใจตั้งแต่วันนั้นมาวันนี้ก็เกือบ 10 ปีมาแล้ว ร้านนี้ก็ยังอร่อยไม่เปลี่ยน ขอท้าให้นักชิมทั้งหลายลองมาชิมแล้วจะติดใจเป็นแน่แท้ สไตล์สุกี้ร้านนี้จะออกแนวจีนๆใช้หม้อโบราณที่หาทานยาก ไม่ค่อยมีร้านสุกี้ไหนทำสไตล์นี้ วัตถุดิบจะเน้นเป็นพวกของทะเลสดๆ ปลากุสลาด ชิ้นโตๆ กุ้งร้านนี้แปลกตรงเนื้อหวาน กรอบ สดมาก , ปลาหมึกกรอบชิ้นโต อร่อย ไม่มีกลิ่นเหม็นเลย, หมูทรงเครื่องก็หมักได้เข้มข้นกลมกล่อม เอามาลวกอร่อยดี, ลูกชิ้นปลาที่ร้านทำเอง ต่างจากลูกชิ้นปลาทั่วไป ตรงที่เอาเนื้อปลามาปั้นเป็นก้อนกลมๆ เลยทำให้ได้กินปลาแบบเต็มๆคำ ไม่มีแป้ง บะหมี่หยกก็ลวกมาได้ดี เหนียวนุ่ม โรยกะเทียมเจียวหอมๆด้านบน อร่อยดี. น้ำซุปกลมกล่อม ปราศจากผงชูรส กินแล้วดีต่อสุขภาพ น้ำจิ้มสุกี้คือจุดขายของร้านที่สุด เพราะมันอร่อยมากจริงๆ ไม่เคยกินน้ำจิ้มสุกี้ที่ไหนที่อร่อยเท่าร้านนี้ รสชาติเข้มข้นถึงใจ เด็ดมาก ทุกอย่างปรุงได้พอดีมากกจริงๆ มาทีไรต้องซื้อกลับกรุงเทพ เวลาไปทำสุกี้กินเองที่บ้าน การบริการ ก็ธรรมดาสไตล์ร้านรุ่นเก่าแก่ บรรยากาศ ดูเก่าแก่โบราณสไตล์ร้านที่เปิดมานานแล้ว มาพัทยาห้ามพลาดดดนะทุกท่าน แต่ราคาสูง

Koy
2 พ.ย. 2024
สุกี้ เครื่องหลากหลาย น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เนื้อปลาทะเลเก๋า, เนื้อกุ้งทะเลสด, เกี๊ยวกุ้งสด, เซี่ยงจี๊หมู, เอ็นหมูกรอบ, ปลาสวรรค์, น้ำจิ้มสุกี้

ร้านสุกี้เจ้าเก่าเมืองพัทยา วันเสาร์-อาทิตย์ไม่รับจองคิว ไปช่วงเที่ยงวันอาทิตย์ รอคิว 3 ชั่วโมง แต่ไม่ผิดหวังเลย เครื่องสุกี้หลากหลาย ของสด อร่อย น้ำจิ้มสุกี้ครบรส มีรสเผ็ดนิดๆ ปรุงน้ำมะนาว พริก กระเทียม คือดีมาก น้ำจิ้มซื้อกลับบ้านได้ เจ้าของต้อนรับดี สั่งเมนู •เนื้อปลาทะเลเก๋า ชิ้นโต สดที่สุด อร่อย วันนี้มาปลากุดสลาดหมด อดกินค่ะ •เนื้อกุ้งทะเลสด ตัวโต สดมาก เด้งๆ เลย •เอ็นหมูกรอบ ตุ๋นกรุบ หอม...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k44.9k
29 ม.ค. 2024
ร้านสุกี้ร้านเก่าแก่ของพัทยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลาเก๋า

ร้านตาต้า สุกี้ ร้านนี้อยู่บนถนน พัทยากลาง ร้านนี้อยู่เกือบจะถึงตรงจะลงทะเลเลย สามารถจอดด้านหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามร้านได้ สำหรับร้านสุกี้นี้ มีนักชิมมาหลายคน ตามรอยลุงอ้วนมาด้วย ร้านนี้เป็นร้านสุกี้ เก่าแก่ น้ำจิ้มดี แต่ราคาแรงทั้งหมด มีการคิดราคาพริกกระเทียมชุด 40 บาท สำหรับอาหารก็มีราคาแล้วแต่สั่งเลย อย่างเช่นผักต่าง ๆ ราคาก็จะ 68/50/48 บาทให้เลือกได้เลย ราคาแรงอยู่ อีกเมนูที่คนชอบสั่งก็คือ ...อ่านต่อ

LookplA
6 ต.ค. 2023
สุกี้สไตล์โบราณน้ำซอสข้นๆ

ร้านสุกี้โบราณ รสชาติน้ำจิ้มคือทีเด็ดมากค่ะ หวานเผ็ดกลมกล่อมลงตัวจริง ต้องลอง!! •ลูกชิ้นกุ้ง 🌕🌕🌕🌕🌑 -แนะนำ ลูกชิ้นโฮมเมดเนื้อกุ้งหนึบหนับเข้ากันกับหมูบดที่หมักปรุงรสได้ดีเลย •หมูทรงเครื่อง 🌕🌕🌕🌕🌑 -หมูบดปรุงรสมากำลังดี พอพองแล้วหนึบหนับไม่มีกระดูกอะไรกวนใจงานดีค่ะ •เนื้อหมูนุ่ม 🌕🌕🌕🌑🌑 -เนื้อนุ่มพอได้ไม่เหนียวผ่านการหมักมาดีค่ะ •เนื้อวัวนุ่ม 🌕🌕🌕🌑🌑 -เนื้อไม่เหนียวหมักมานุ่มสมชื่อค่ะดูเพิ่มเติม

Natthita
31 ส.ค. 2023
ร้านสุกี้เก่าแก่บรรยากาศ Old School ที่อร่อยดีต่อใจมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สุกี้ตาต้า สุกี้ตาต้าเป็นร้านสุกี้เก่าแก่ประจำเมืองพัทยาค่ะ เปิดมานานมากแล้ว เดินเข้าร้านไปจะได้ฟีลเหมือนไปร้านจีนสมัยเก่าๆ แบบที่คุณพ่อคุณแม่เคยพาไปตอนเด็กๆ ร้านนี้ที่อยากไปเพราะเห็นคนพูดถึงเยอะ แล้วจริงๆ เราเป็นคนชอบกิน hotpot มากแบบสุดๆ ทุกชนิดทุกสัญชาติ ตั้งแต่แจ่วฮ้อน จิ้มจุ่ม สุกี้ไทย สุกี้ไต้หวัน สุกี้ญี่ปุ่น ไล่ไปจนหม่าล่า จนถึงขั้นเคยนั่งกิน OK Shabu ติดกัน 7 วัน 8 มื้อเลย lol เมนูของ...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2023
ไปพัทยาต้องกินสุกี้
Mykung
9 ก.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แมงกระพรุน, กุ้งสด ผ่ามาให้เรียบร้อย, หมูทรงเครื่อง, น้ำจิ้ม ทีเด็ดของร้านนี้เลยคะ, บะหมี่หยก, เนื้อปลาสวรรค์, เนื้อปลาเก๋า, ปลาหมึกสด, ตับหมูสด, ปลาหมึกทอดกระเทียม

ร้านสุกี้สไตล์กวางตุ้ง อร่อยเข้าขั้นอุดมคติ ของสดทุกอย่างสดและดีมาก เนื้อปลาเก๋า กุ้งสด ปลาหมึกสด ตับหมู ปลาสวรรค์ แมงกะพรุน หมูทรงเครื่อง น้ำจิ้มครบรสใส่แค่กระเทียมก็อร่อยแล้ว น้ำซุปหวาน ซดคล่องคอ ห้ามพลาดปลาหมึกทอดกระเทียมพริกไทย สด กรุบ ไม่เหนียว รสชาติดีมาก บะหมี่หยกก็ลวกได้ดี ที่รู้สึกเฉยๆและธรรมดาคือ เนื้อหมูนิ่ม ที่ผิดหวังคือ หอยเชลล์ (กินที่อื่นดีกว่านี้) กับออส่วน(หอยตัวเล็กมาก) แนะ...อ่านต่อ

Piepie17
26 มิ.ย. 2023
พอได้ ทานได้เรื่อยๆ อย่าคาดหวังมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ลุ้นที่จอดรถริมถนน 🚘 มาลองทานตามคำบอกเล่าว่า อร่อยมาก และอาหารทะเลสดมาก มาช่วงบ่ายโมงครึ่ง จังหวะคนน้อยพอดี ในร้านมีไม่กี่โต๊ะ แอร์ร้อนมาก เปิดเหมือนไม่เปิด นั่งหน้าหม้อร้อนๆอีก…🥵 ด้วยความที่ได้ยินมาว่า อาหารทะเลสดมาก อิชั้นเลยสั่ง กรรเชียงปู +ปลากุสลาด ปรากฏว่า เป็นของแช่แข็งจ้าาา เห็นแล้วsadมาก กรรเชียงปู พอได้ ยังมีกลิ่นความเป็นปู ปลากุสลาด 260 บาท ฟรีสมา ไม่มีรสชาติอะไรเลยจ้า กุ้ง ...อ่านต่อ