3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ก.ย. 2025 เวลา 8:30

รีวิว เฟื่องฟ้าอาหารเวียดนาม

Lert
3 ธ.ค. 2013
อาหารเวียดนาม อร่อย และไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี้ยะสด, ยำแหนมคลุก, แหนมเนือง

ร้านนี้ดั้งเดิมอยู่ในซอยประชาสงเคราะห์2 แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่บริเวณป้ายรถเมล์ ปากซอยประชาสงเคราะห์1 เปิดมาได้13ปีแล้ว ภายในร้านมี4-5โต๊ะ ใช้พื้นที่บริเวณใต้แฟลตดินแดงเป็นที่วางโต๊ะ อาหารมาเร็ว แหนมเนือง รสชาติอร่อยเลยล่ะ ยำแหนมคลุกก็อร่อย ปอเปี้ยะสด ก็ดี พนักงานยิ้มแย้มทุกคน บริการดีเลยล่ะ ที่สำคัญ ผมว่าราคาไม่แพงเลย วันนี้สั่งแหนมเนืองชุดเล็ก80฿ ยำแหนม50฿ ปอเปี้ยะจำราคาไม่ได้ แต่ไม่เกิน50฿ ทาน2คนไม่หมด เยอะมาก อร่อยครับ

22 พ.ย. 2020
แหนมเนือง แถวประชาสงเคราะห์ซอย1 อาหารหลากหลาย

มาทานแหนมเนืองร้านเฟื่องฟ้าแถวประชาสงเคราะห์ซอย 1 สั่งแหนมเนืองชุดใหญ่ 4 ไม้ไป 150 บาท น้ำจิ้มต่องเติมพริกหน่อยให้เผ็ดๆ ผักสามารถขอเพิ่มได้นะครับ แต่เครื่องกับผักมีน้อยชนิดไปหน่อย ส่วนตัวรู้สึกว่ายังไท่ค่อยโดนเท่าไหร่ แล้วแต่คนชอบนะครับดูเพิ่มเติม

Maam Journey
15 ธ.ค. 2013
ร้านเล็กๆ แถวแฟลตดินแดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

สวัสดีค่ะ วันนี้ไปหาหมอที่พญาไท 2 ช่วงที่มีม๊อบ ขากลับบ้านไม่มีรถเมล์คันที่วิ่งไปถึงบ้านผ่านมาเลยค่ะ เลยเปลี่ยนแผนกลับมาทางแฟลตดินแดง ขากลับมาก็อยากทานแหนมเนืองค่ะ กะว่าจะมาลองซื้อตรงทางลงรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ฝั่งฟอร์จูน เดินผ่านหลายทีล่ะยังไม่เคยทานเลย แต่พอลงรถเมล์ฟรีเพื่อประชาชนป้ายที่ต้องลงแล้ว แหม่มก็เจอร้านอาหารเวียตนามพอดีเลยค่ะ ตอนนั้นเวลา 10.30 น. เห็นเค้ายังจัดร้านเลยถามร้านว่าขายหรือ...อ่านต่อ

thegangreview
4 ม.ค. 2016
อาหารเวียดนาม อร่อยดีนะ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน, แหนมเนือง

ร้านนี้อยู่ก่อนถึงซอยประชาสงเคราะห์ 1 ดินแดงค่ะ ร้านอยู่ริมถนน ด้านในมีที่ให้นั่งทานอยู่พอสมควร หรือจะซื้กลับบ้านก็ได้ค่ะ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ เช่น แหนมเนือง อร่อยดีค่ะ หรือจะเป็น ปากหม้อญวน ปอเปี๊ยะ ยำแหนม ก็อร่อยไม่แพ้กัน เดอะแกงค์ทานง่ายๆ ก็จะคิดถึงก๋วยจั๊บญวนค่ะ น้ำซุปอร่อย หมูเค้าจะเด้งๆอร่อยดีค่ะ อิ่ม ราคาไม่แพงดีค่ะ " thegangreview "ดูเพิ่มเติม

เฟื่องฟ้าอาหารเวียดนามเฟื่องฟ้าอาหารเวียดนามเฟื่องฟ้าอาหารเวียดนาม
Sarang Nataj
8 มี.ค. 2017
บรรยากาศทั่วไปใต้แฟลตดินแดง รสชาติดี ราคาถูก เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อญวน, แหนมเนือง

เดินทางจากแยกจตุรทิศ แถวแม่พระฟาติมา มาไม่ไกล ร้านอยู่ทางซ้ายมือ หาที่จอดรถยากนิสนึง เพราต้องไปจอดตามแฟลต ราคาไม่แพง รสชาติดี เสียดายการบริการบ้านไปหน่อย แต่โดยรวมโอมาก ถ้าใกล้บ้านจะไปทานบ่อยๆเลย เสียดายอีกเรื่องที่จอดรถทองคำมากดูเพิ่มเติม

ชุดเล็ก 80฿ ชุดใหญ่ 150฿40฿/4ตัว อร่อย
Somza Suwagee
14 ธ.ค. 2015
อาหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา, ยำแหนมคลุก, แหนมเนือง

วันนี้ลองสั่ง 2 เมนูกลับมาชิมที่ห้อง 1. เมี่ยงปลาเผา ราคา : 160 บาท รสชาติ : หอมอร่อย น้ำจิ้มแซ่บมาก เพิ่มเติม : ปลาตัวใหญ่ใช้ได้ คุ้มกับราคา 2. ยำแหนมคลุก ราคา : 40 บาท รสชาติ : อร่อย ใช้ได้ เพิ่มเติม : ไม่แน่ใจว่าร้านนี้ใส่หนังหมูหรือไม่ แต่ส่วนตัวไม่ชอบกินหนังหมู เลยบอกแม่ค้าว่า ไม่เอาหนังหมูดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2015
อาหารเวียดนาม