3.8

รีวิว 4seafood ปิ่นเกล้า

Mr.Stew 🍖
21 ก.ค. 2021
ซีฟู๊ด+อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ผัดกระเพรา กรรเชียงปู, ต้มยำ รวมมิตร

...4 Seafood (ปิ่นเกล้า) อยากทานกุ้งเผา เลยนึกขึ้นได้ว่ามี voucher ร้านนี้ขายอยู่ในแอป wongnai ราคา 1000 สามารถใช้ซื้ออาหารได้ 1200 แถมได้ส่วนลดจาก Elite User จ่ายจริง 800 ลดไปเยอะเลยทีเดียว ...ด้านรสชาติอาหารสั่งไป 3 อย่าง ▶️ กุ้งเผาขนาด 12 ตัวโลราคา 690 บาท กุ้งแม่น้ำผ่าแล้วเผามาน่าทาน น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บใช้ได้ ด้านคุณภาพความสดเนื้อกุ้งยังไม่ถึงกับสดเด้ง พอได้แก้ขัด ▶️ ผัดกระเพราเนื้อกรรเชียงปู 300 บาทปริมาณที่ให้มาเยอะทีเดียว คุณภาพเนื้อปูดีไม่เละขนาดกลางๆ ปรุงรสชาติจัดจ้าน ถ้าลดหวานลงจะถูกใจกว่านี้ ▶️ ต้มยำรวมมิตรทะเล 200 บาทปริมาณดีเครื่องเยอะคุ้มราคา รสชาติต้มยำอร่อยดี ...สรุปรีวิวให้ 3.5/5⭐ ด้านความสดของวัตถุดิบพอใช้ เข้าใจว่าช่วงสถานการณ์ตอนนี้คงขายได้ไม่เยอะ ทำให้อาจจะต้องใช้แบบแช่แข็ง ด้านรสชาติอาหารจัดจ้านดี ส่วนตัวว่าติดหวานไปนิด ...ด้านราคาเทียบปริมาณถือว่าดีเลย ไม่แพงน่าอุดหนุน การแพคกิ้งเรียบร้อยดีกล่องแข็งแรง ไม่หกเลอะ เอาไว้บ้านเมืองกลับมาปกติ แล้วมีโปรดีๆจะมาลองชิมใหม่ครับ 🙂🙂

Tweety
197333
อร่อยมากอะบอกเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกขี้หนูกุ้งสับ ไข่ข้น

สั่งมาหลายรอบแล้วแต่ยังไม่เคยรีวิว รอบนี้สั่ง ข้าวผัดพริกขี้หนูกุ้งสับไข่ข้น ให้กุ้งเยอะมาก ผัดมารสชาติอร่อย หอม มีทั้งกระเทียมและพริก ที่สำคัญคือเลือกระดับความเผ็ดได้ ตัวไข่ข้นคือนุ่มมาก กินคู่กับตัวกุ้งคือดีมาก และที่สำคัญข้าวหุงมาได้พอดี คุณภาพเต็ม 100 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Molly Moon
2 ก.ค. 2023
Seafood ราคาเบาๆ

4Seafood อยู่ในปั๊มเก่า ตอนนี้กลายเป็นร้านซ่อมรถ และร้านอาหาร มีที่จอดรถ ร้านใหญ่ พนักงงานเยอะ บริการดี แต่ทำอาหารช้าไปหน่อย มีเราเจ้าเดียวในร้าน อาหารค่อยๆมาทีละจาน เนื้อปู กุ้ง ปลาหมึกสด แต่ขนาดเล็ก ราคาเบาๆ ตามขนาดของอาหาร รสชาติอาหารต้องปรับปรุง ขนาดน้ำจิ้มseafood ยังไม่ค่อยโอเค อาหารอื่นๆรสชาติแปลกๆ ทานเสร็จคือหิวน้ำมาก เพราะปกติแพ้ผงชูรส ขนาดใส่เยอะยังไม่อร่อย ของสดอย่างเดียวไม่พอนะ ...อ่านต่อ

Puii Puii
8 ธ.ค. 2022
ของสด รสจัดจ้าน

เจอร้านนี้โดยบังเอิญ จากการต้นหาร้านซีฟู้ดค่ะ เลยลองขับรถไปใช้บริการดู ร้านเขาอยู่ในปั้มเก่า ที่ข้างในมีทั้งร้านชาบู อาหารเกาหลี ร้านล้างรถ จอดรถได้ในบริเวณรั้นเลยค่ะ ที่จอดค่อนข้างจำกัดนะคะ เมนูที่เราสั่งไปคนละจาน และมีจานกลางอีก 1 รสชาติอาหารถือว่าจัดจ้านมากค่ะ รสชาติดีเลย ของสด ทำแบบพิถีพิถันมาก ตอนแรกเห็นราคาก็แอบคิดว่าราคาแรงอยู่นะ แต่เจอของที่ประโคมใส่มาก็คือเข้าใจแล้ว มันคุ้มอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

Chungim ChiChun
1951372.1k
24 ธ.ค. 2022
ร้านโปรดในดวงใจ

สั่งเดลิร้านนี้ แพงครับแต่ฟินมาก ค่าส่งก็แพง แต่ก็ยังต้องสั่ง 90% ของเมนูที่สั่งมา ชอบมาก อร่อยคุ้มราคา ถ้าได้ไปนั่งกินร้านคงฟินกว่านี้ เมนูโปรด คือเมนูเนื้อปู เมนูกุ้งต่างๆ ที่เคยสั่งคือ ต้มยำกุ้ง แกงส้มกุ้ง กุ้งกระเทียม กะเพราะปู กะเพรากุ้ง ข้าวขยำปู อื่นๆอีกมากมาย 😹ดูเพิ่มเติม

Pea Pry
23 ก.ค. 2021
เน้นผัดๆ ทอดๆ

เป็นร้านอาหารทะเลที่โฆษณาตัวเองว่าทำอาหารรสจัดเป็นหลัก อาหารของทางร้านเน้นที่ผัด ทอด แกงส้ม ต้มยำ ส่วนประเภทลวก หรือนึ่ง ไม่มีในเมนู ครั้งนี้ไปธุระย่านปิ่นเกล้าพอดี จึงสั่งล่วงหน้าทางไลน์ และนัดเวลาไปรับ ได้มาเป็น กั้งทอดกระเทียม ปลาอินทรีแดดเดียว และปูนิ่มผัดพริกเกลือดูเพิ่มเติม