3.6

รีวิว ลงเอย

เด็กหญิงกอหญ้า
25 มิ.ย. 2015
กล้วยหอมทอดที่อ้วนมากแต่ฟิ๊นฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหอมทอด

ร้านลงเอยอยู่ใกล้ๆกับวัดปากน้ำนี่เองค่ะ ร้านนี้นอกจากขายอาหารแล้วของหวานเค้าก็อร่อยน้าา ปกติเราชอบสั่งไอติมทอดแต่วันนี้เปลี่ยนมาสั่งกล้วยหอมทอดแทน เค้าทอดมาให้เป็นลูกเลยราดไซรัปมาให้ด้วยหวานมากกก แป้งที่ทอดก็อร่อยไม่หนาเกินไปชอบสุดๆอะ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
16 พ.ค. 2016
อาหารอร่อยแต่ราคาแรงมว๊าก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงราดซอสมะขาม, แกงคั่วใบชะพลูปู

ร้านลงเอยเป็นร้านอาหารไทยในบรรยากาศสบายๆ ติดแอร์เย็นๆ อีกร้านนึงที่น่านั่งมากๆค่ะ แต่เดิมอยู่แถวๆ วัดปากน้ำแล้วได้ย้ายมาเปิดใหม่ตรงถนนนิพัทธสงเคราะห์ เส้นเดียวกับสยามนครินทร์ค่ะ ว่าแล้วก็สั่งอาหารกันเลย~ -ปลากระพงราดซอสมะขาม : ปลากระพงทอดเป็นชิ้นพอคำ น้ำมะขามเข้มข้นดีค่ะ อร่อยเลยละ -แกงคั่วใบชะพลูปู : รสชาติเข้มข้นดี หอมมันเค็มๆ ปูชิ้นใหญ่ให้เยอะทีเดียว -ต้มโคร้งปลาสลิดกรอบ : ต้มโคล้งรสชาติเปร...อ่านต่อ

ปูชิ้นใหญ่ดี
DuiDui
25 มิ.ย. 2016
และแล้วเราก็ลงเอยกันด้วยดี 🍅🍓

ชื่อร้านน่ารักค่ะ ชอบสไตล์การตกแต่ง ดูแล้วดึงดู น่าสนใจแนวๆ วินเทจผสมผสาน rock เบาๆ ด้วยตะแกรงกันห้อง ร้านนี้อยู่ทางเลี้ยวของถนนเส้นรอง ทางเข้าเมืองหาดใหญ่ ตามพิกัดมาเลยค่ะ บรรยากาศร้านสบายๆ เพ้นรถแวนสีเขียวที่ฝนัง น่ารักดี มีโซนติดแอร์ และด้านนอกนะคะ อาหารจะออกไทย สไตล์ฝรั่ง รสชาติดีทุกจานที่สั่ง มีความปราณีตในการตกแต่งและเสริฟ เห็นอาหารและเห็นถึงความตั้งใจปรุงของเชฟเลยค่า พนักงานก็ดูแลดีนะคะ...อ่านต่อ

Impitch
3 มี.ค. 2016
โอเคนะร้านใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมทอด

...ย้ายมาไกลถึงแถวๆ ทางไปวัดเกาะเสือ จริงๆก็แอบไกลจากเดิมพอสมควรเลย หมาน้อยทองขาวก็ยังอยู่นะคะ เมนูที่แนะนำ คือ ไอติมมะนาวทอด ไม่ว่าทานกี่ครั้งก็ยังอร่อย เสริฟพร้อมกล้วย ไม่ค่อยเลี่ยนดี มีแอร์ มี wifi ไม่ร้อน ราคาปานกลางค่ะดูเพิ่มเติม

Pingping
2 ก.พ. 2017
ชอบแกงปูใบชะพลู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอด, แกงคั่วใบชะพลูปู, ไอติมทอด

ร้านใหม่ กว้างขวาง นั่งสบาย ดูสะอาดดี อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติดี ชอบแกงคั่วปูใบชะพลู ...เข้มข้น ให้เนื้อปูเยอะ แต่แอบเผ็ดไปนิดนึง ซี่โครงหมูทอดก็อร่อย เค็มๆ กรอบๆ ของหวานเด็ดที่นี่คือ ไอติมทอดดูเพิ่มเติม

omnisci
21 มิ.ย. 2015
อร่อย ใช้ของดี

มากินครั้งแรกสั่งอาหารจานเดียวมาสามสี่อย่าง โดดยภาพรงมคืออร่อย กลมกล่อม ใช้ของดี ปริมาณเหมาะสมครับ รสชาติไม่เค็มหรือหวานไป เหมาะกับคนรักษาสุขภาพในระดับกินอร่อยๆด้วย จริงๆมีคลีนฟู้ดสำหรับคนรักสุขภาพจริงๆด้วย เจ้เจ้าของร้านท่าทางใจดีนะมาช่วยคุยเรื่องคลีนฟู้ดให้เราเข้าใจด้วย(คงไม่แน่ใจว่าเราจะกินได้555)ดูเพิ่มเติม

ยำหมูย่างกระเทียมสดข้าวผัดสัปรดข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสดราดหน้า

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว