รีวิว 👍ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นรุ่มรวย ต้นตำรับ อร่อยติด⭐️

py.puiiyoon
13 เม.ย. 2019
เป็นเตี๋ยวไก่ที่ชามใหญ่มาก

📍บรรยากาศร้าน : ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีทั้งโซนด้านนอกและในห้องแอร์ อยู่ใกล้กะบเมกะบางนาเลยจ้า ▪️ทอดปาร์ตี้ 50 บาท: ไส้กรอกโง่ทอด+ลูกชิ้น+อะไรอีกอย่างไม่แน่ใจแต่รสชาติคล้ายลูกชิ้นเนี่ยแหละ แค่เป็นรูปสามเหลี่ยม ชอบนะ ทอดออกมาได้กรอบโดนใจมากค่า ▪️บะหมี่ไข่มะตูม 60 บาท: จัดมาชามใหญ่มากๆ และน่องไก่ดูดีน่ากิน น่องชิ้นใหญ่มากและเนื้อนุ่มเปื่อยกอนได้ง่าย เสิร์ฟมาคู่กับไข่มะตูม พูดเลยว่าอิ่มมากจ้า ▪️ซุปเปอร์+ลวกเส้น 70 บาท: ชามนี้จะเป็นเมนูซุปเปอร์และเพิ่มเส้นบวกไป ใครชอบซุปเปอร์คงฟิน เพราะให้เยอะมากๆ ▪️ปังเย็น 45 บาท: ตอนแรกคิดว่ามากจานเล็กๆ โอวไม่เล็กเลยจ้า จัดมาเต็มมากๆ เป็นน้ำแข็งไสโบราณราดน้ำแดงและนมด้านบน ด้านในจะมีขนมปังซ่อนอยู่ และโปะด้านข้างด้วยขนมไข่ รสชาติหวานกำลังดีเลยนะ

Arisayui
11 พ.ค. 2025
อร่อย สะอาด ปริมาณให้แบบอิ่มแน่นอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่รุ่มรวย (ปลาหมึกกรอบ+ไก่)

วันนี้ลองสั่งผ่านแอพมาทานที่บ้าน รอไม่นาน รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ สาขาไทวัสดุบางนา เมนูที่เราทานประจำคือก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ น้ำจิ้มสูตรพิเศษทางร้านทำเองเปรี้ยวหวานอร่อย กินกับก๋วยเตียวคั่วไก่ใส่ปลาหมึกกรอบ อร่อยลงตัว(75บาท) และสั่งก๋วยเตี๋ยวไก่จั้มโบ้ต้มยำ(120บาท) ได้ไก่1น่อง 1ปีก 1ตีนไก่ และไก่ฉีก เสิร์ฟพร้อมไข่ต้มยางมะตูมอีก1ใบ เส้นให้จุกๆ ให้เยอะและอิ่มอร่อยมากดูเพิ่มเติม

MiNi
2 เม.ย. 2023
ของกินเยอะมาก ราคาไม่แพง รสชาติดี

ร้านนี้อยู่ตรงข้างไทวัสดุ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่จัดสรรโต๊ะที่นั่งได้ดี และติดแอร์ด้วยครับ เมนูอาหารทั้งอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ทานเล่น รวมถึงเครื่องดื่ม ราคาไม่แพงนะ ประมาณ 50-60 บาท ก็ทานได้ละ เมนูที่สั่ง 1. ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (55 บาท) เส้นหนึบหนัล หอมกลิ่นกระทะ รสชาติดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย 2. กระเพราหมูกรอบ (130 บาท) มีความมันๆ เผ็ดๆ รสชาติจัดจ้านดีครับ 3. เกาเหลาหมูตุ๋น (80 บาท) รสชาติน้ำซุปเ...อ่านต่อ

pong nattapong
3 ต.ค. 2021
ร้านก๋วยเตี๊ยวไก่ รสชาติเข้มข้น

ร้านก๋วยเตี๊ยวไก่ใน ไทวัสดุ บางนา เป็นครั้งแรกที่ได้ทดลองสั่งหนแรก ก๋วยเตี๊ยวไก่ เส้นเล็กไม่งอก และน่องไก่ เส้นนุ่ม ทานง่าย น้ำซุปเข้มข้นอร่อยถูกใจ ไม่เค็ม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เนื่อไก่ฉีก ทานง่าย น่องไก่ นุ่มๆ รวมๆ ชอบเลยครับ👍ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๊ยวไก่
py.puiiyoon
16 พ.ค. 2020
รอบนี้สั่งกลับบ้าน คั่วไก่กลิ่นหอมยั่วสุดๆ!

ร้านเปิดให้นั่งกินที่ร้านกันแล้วนะคะ มีนั่งนอกร้านกับด้านในร้านค่ะ ใครมาเป็นครอบครัวก็สามารถนั่งด้วยกันได้อยู่นะคะแต่แบบต้องไม่เกิน 2-3 ท่านเท่านั้นนะ ยังไงก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อน ส่วนแต่ละโต๊ะก็จะมีแผ่นสีเหลืองกั้นไว้ค่ะ แอบถ่ายภาพบรรยากาศร้านมาให้ชมด้วยค่ะ แต่รอบนี้มาลองสั่งกลับบ้านกันค่ะ เป็นเมนูคั่วไก่ 50.- ใส่กล่องพลาสติกแยกช่องเส้นคั่วไก่กับผักมาให้ค่ะ มีให้ช้อนส้อมและซอสมาด้วย พูดถึงซอสก...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2019
เป็นเตี๋ยวไก่ที่ชามใหญ่มาก
Chat
2 ม.ค. 2020
อร่อย หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่ตุ๋น🌶🌶🌶, ข้าวกระเพราไก่ตุ๋น

ร้านตั้งอยู่ในอาณาบริเวณไทวัสดุ จอดรถหน้าร้านหรือที่จอดไทวัสดุก็ได้ ภายในร้านมีที่นั่งพอสมควร แบ่งโซนห้องแอร์และโซนห้องพัดลม เลือกนั่งได้ตามสะดวกใจ มีเมนูหลากหลาย ทั้งข้่าว ก๋อวยเตี๋ยว ของทานเล่น และเครื่องดื่ม รสชาติจัดจ้านดี ไก่ตุ๋นนุ่มเปื่อยละลายดีดูเพิ่มเติม

wangdee
11 เม.ย. 2021
อร่อยดี เมนูเยอะ

ร้านนี้มีสาขาเยอะเคยกินอยู่หลายครั้งเหมือนกันก็เป็นร้านที่กินประจำเพราะว่าเป็นอาหารที่กินง่ายมีเมนูให้เลือกเยอะนอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ยังมีข่าวด้วยมีทั้งเกี่ยวทอดรมีนามให้เลือกหลากหลายราคาไม่แพงเป็นราคามาร้านอาหารข้างทางทั่วไปดูเพิ่มเติม