4.1

อร่อยๆยั่วๆจร้าาาา

GUNCARAMEL
8 มิ.ย. 2015
กุ้งชุปแป้งทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชุปแป้งทอด, ข้าวผัดปู, ต้มยำทะเล, ปลาสามรส, ปูผัดผงกะหรี่, ผัดไท

มาเที่ยวกับแฟนไม่รู้จะกินข้าวที่ไหนเลยถามร้านที่ซื้อทัวร์แถวๆโรงแรมเลยได้ร้านอาหารเด็ดที่ต้องถึงกับยื่นรอเลยทีเดียวแถวยาวมากร้านเป็นแค่ห้องแถว 1 ห้องเท่านั้นแต่คนไทยคนเทศมากินกัรเยอะมากเพราะร้านนี่ถูกและดีนั่นเองลืมบอกไปถ้าพักป่าตองแนะนำร้านนี้เท่านั้นที่อื่นแพงมากดูเพิ่มเติม

19 ต.ค. 2016
วิวดี อาหารอร่อย บริการดี

ร้านอยู่บนเขา วิวดีมากค่ะ มองเห็นทะเลสวย ได้ยินเสียงน้ำ จากทางน้ำผ่าน อาจจะต้องใช้ทักษะในการขับรถนิดหน่อยสำหรับการเดินทางมาที่นี่ อาหารอร่อย ของสด พนักงานบริการดีมาก น่ารักทั้งกับคนไทยและต่างชาติ ประทับใจทั้งอาหาร บริการ และสถานที่เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Supaluk Sawangsap
13 ส.ค. 2020
คิดถึงรสชาติ เลยกลับไปทานอีกรอบ
เมนูเด็ด: เบือทอด, ทอดมันกุ้ง, แกงเลียง, น้ำพริกระกำ, แกงปู

คิดถึงรสชาติเลยกลับไปทานอีกรอบ รอบนี้เปลี่ยนเมนูบ้างอะไรบ้าง เริ่มต้นด้วยเบือทอด จะเป็นผักผสมกุ้งทอด แล้วก็ตามด้วยแกงกะทิปูกินด้วยหมี่ขาว (เครื่องแกงรสจัดจ้านดี อร่อย แนะนำค่ะ) แล้วก็มีแกงเลียง น้ำพริกระกำ พาเด็กๆไปทาน เด็กๆชอบ ทอดมันกุ้งมากๆคะ ใครมาเที่ยวภูเก็ตต้องลองมาร้านนี้ดูนะคะดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2020
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ รสชาติดีเยี่ยม ราคาไม่แรง บรรยากาศมีสวนต้นไม้ไว้ให้ถ่ายรูปด้วย เห็นวิวป่าตอง ดีงาม คุ้มค่าราคาสุดๆ
Jita
23 ต.ค. 2016
อาหารอร่อย วิวดี สมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาราดพริก, ไก่บาร์บิคิว, ซี่โครงหมูน้ำแดง

บรรยากาศดีมากเลย มองเห็นวิวได้ทั่ว อาหารอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Day Town
29 เม.ย. 2019