3.5

รีวิว นานา บ้าบิ่น สามกอง2

WoWVal
28 มิ.ย. 2022
บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนอร่อยเกินคาด เห็นคนเข้าคิวยาวมาก เลยต้องมาลอง แป้งกรอบกำลังดี ไม่หวานจัด แนะนำให้ลองชิม
เมนูเด็ด: ขนมบ้าบิ่น
ขนมบ้าบิ่น

Toeyy.
6 พ.ค. 2023
บ้าบิ่นชิ้นใหญ่ นุ่มหนึบ ไส้เยอะ หวานน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมบ้าบิ่น

สายหวานมาเยือนภูเก็ต ต้องไม่พลากชิมบ้าบิ้นร้านนี้ 📍 บ้าบิ่นชิ้นใหญ่ ใช้เนื้อมะพร้าวอ่อน (ไม่อ่อนมาก ยังพอกรุบๆบางคำ) ใส่เนื้อมะพร้าวมาเยอะ แป้งนอกกรอบ ด้านในนุ่ม แบบเนื้อเจลลี่ หวานน้อย มีให้เลือกหลายไส้ ชิ้นละ 25 บาท คิวยาวแต่รอไม่นาน ลองแบบซื้อแล้วกินเลยจะอร่อยกว่า ทิ้งไว้แล้วด้านนอกจะไม่กรอบ แต่แป้งในยังเหนียวนุ่มอยู่ ชอบที่หวานน้อย กินแล้วไม่เลี่ยนมาก 🤗 #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
29 ก.ค. 2022
เห็นคนกินเยอะ เลยต้องลองหน่อย

ช่วงนี้ เขากำลังฮิต นานาบ้าบิ่น เราเลยต้องลอง เราซื้อไส้มะพร้าวและข้าวโพดอย่างละชิ้น เป็นเงิน 50 บาท เพราะ 1 ชิ้นกลมๆราคา 25 บาท ตัดแบ่งได้ 2 ชิ้น รสชาตไม่หวานเลย แป้งกรอบนอก นุ่มใน แนะนำไส้ข้าวโพด จะมีรสหวานของข้าวโพดเพิ่มขึ้นมาค่ะดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต