- รีวิว Entrance Coffeehouse & Studio

Entrance Coffeeshop & Studio...จิบกาแฟเคล้าเสียงกลอง
ร้านนี้เราผ่านบ่อยค่ะ เพราะชอบไปเดินเล่น หาของอร่อยๆทานง่ายๆแถว U-Centre เล็งร้านนี้ไว้ซักพักแล้ว แต่ช่วงสายๆบ่ายๆลูกค้าค่อนข้างเยอะ เลยไปร้านอื่นตลอด วันนี้มาเช้าค่ะ เลยแวะมาที่ร้านซักหน่อย -บรรยากาศ- ตัวร้านค่อนข้างกว้างค่ะ ตกแต่งแนวดิบๆ มีโต๊ะไม้ ลังไม้ทาสีขาวมาทำเป็นโต๊ะ เป็นเคาท์เตอร์ มีตู้ขนมเค้ก ตอนที่เราไปชั้นบนน่าจะมีการซ้อมดนตรี เสียงค่อนข้างดัง -เมนูของทางร้าน- เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม -เมนูที่ได้ทาน- เราสั่ง "Red Velvet" เพราไม่ได้ทานเมนูนี้มานานแล้วค่ะ แต่ค่อนข้างผิดหวังเลย เนื้อเค้กสีแดงค่อนข้างร่วน รสออกไปทางหวาน เนื้อครีมระหว่างชั้น และด้านบนออกแข็งนิดๆ รสหวานค่ะ ส่วนตัวที่เคยทานชอบแบบที่เนื้อครีมชีสแน่นๆออกรสครีมชีสมากกว่านี้ และไม่หวานค่ะ ส่วนเครื่องดื่มเราสั่งเป็น "Caramel Honey Float" เครื่องดื่มแก้วนี้มากับความหอมและกลิ่นของน้ำผึ้งที่ส่วนตัวชอบอยู่แล้วค่ะ รสซ่าๆด้วย อร่อยดี แต่วิปครีมเยอะค่ะ -การบริการ- พนักงานดูมึนๆอึนๆค่ะ ทางร้านให้บริการแบบบริการตัวเองค่ะ พอเครื่องดื่มเสร็จก็เรียกให้ไปรับที่เคาท์เตอร์ -การเดินทาง- ร้านอยู่ตรง U-Centre ค่ะ -ที่จอดรถ- ลานจอดรถของ U-Centre KiMCHi WaSaBi 07/10/2017

คาเฟ่สำหรับนักท่องเที่ยว
คาเฟ่ร้านนี้อยู่ในย่านของนักท่องเที่ยวเลยทำให้ผู้มาใช้บริการส่วนมากจะเป็นนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีน บรรยากาศของร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรสวยงามมากนักแต่เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนชิวๆในย่านนี้ สาย Cafe Hopping #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่นั่งสบายในสามย่าน
#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นคาเฟ่ในโซนสามย่านที่มีโปรเยอะมากมาอัพเดทเรื่อยๆ เช่น opening hour 50% มีเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ที่นั่งเยอะ แอร์เย็นนั่งสบาย เครื่องดื่มรอไม่นาน รสชาติใช้ได้ house blend คั่วกลางแต่ติดไหม้ไปนิดดูเพิ่มเติม
มีเครื่องคั่วกาแฟอยู่หลังร้านเลย
#WongnaiSongkran2025 17 Entrance Coffee House and studio ร้านกาแฟอยู่ตรงจุฬาใกล้กับสามย่านมิตรทาวน์ ลูกค้าคนจีนนั่งเต็มร้านเลย เราเดินเข้ามาในร้านอากาศเย็น ช่วยลดความร้อนจากภายนอกได้บ้าง เมนูเครื่องดื่มวันนี้เลือก ช็อคโกแลตปั่นกับกล้วยเย็นๆ เขาปั่นออกมาได้เข้มข้น แน่นหนึบ หวานน้อย กินกับช็อกโกแลตบราวนี่ ที่ค่อนข้างจะแห้ง ทานไม่หมดขอใส่ถุงกลับบ้าน มองไปทางหลังร้านเห็นมี เครื่องคั่วกาแฟของที...อ่านต่อ
กาแฟร้านนี้ อาหารจากร้านโน้น 😊
#Saveร้านอาหาร เดินหาข้าวกิน ดีใจมาเจอ Entrance Coffeehouse & Studio เปิดให้ทานในร้านได้ นั่งกันห่างๆ แอร์เย็นสบาย ... ยิ่งดีใหญ่ มีชุดจับคู่อาหาร+กาแฟ ราคา 155.- คาปูชิโนเย็น - หวานน้อย รสเข้มถูกใจมาก สดชื่นยามบ่าย 😊 สักพักมีถุงใส่กล่องข้าวตามมาเสิร์ฟ !!! ช้านนน จะนั่งทานในร้าน นะ ... อ่อ ตอนนี้ต้องเสิร์ฟเยี่ยงนี้ "เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด" จากอีกร้านฝั่งตรงข้าม ประเดี๋ยวแยกไปรีวิวอีกร้าน 😅ดูเพิ่มเติม
วันนี้ลาเต้หวานเจี๊ยบบ
อีกหนึ่งในร้านกาแฟประจำยามเช้า เปิดเช้าเหมือนกัน แวะมาซื้อหลังทานข้าวได้ สั่งเมนูประจำลาเต้เย็น แบบหวานน้อยน้อยยยย แต่แก้วที่ได้วันนี้ออกมาหวานเจี๊ยบเกินไป ออกหวานจนเลี่ยนเลยแหละ สุดท้ายต้องยอมแพ้ ทานไม่หมด 🥺ดูเพิ่มเติม