3.6

รีวิว True Coffee ทรูสเปซ ไอคอนสยาม

Foodiary
1.7k2.2k26k
26 เม.ย. 2023
เมนูใหม่ค่ะ 😋

@iconsiam เค้กสตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตเรดเวลเวท 115 บาท เนื้อฉ่ำนิดๆ เข้มข้นอร่อย แต่ชิ้นเล็กมากค่ะ @ม.สยาม Matcha/raspberry madeleine ชิ้นละ 60 บาท เหมือนขนมไข่หน่อยๆ ตัวราสเบอรีหวานนำเปรี้ยว ชอบชาเขียวมากกว่าค่ะ ถึงรสชาเขียวเข้มไม่หวานนำ

Pink Chocolate Raspberry Croissant
raspberry  madeleine
Matcha MADELEINE

Zebra Bravo
24 มิ.ย. 2023
เครื่องดื่มเย็นๆ กับวิวสวยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น

#Amazingthailand แวะไปใช้บริการ True Sphere ที่ ICONSIAM ไปด้วยกัน 2 คนเลยต้องสั่งเครื่องดื่มอีก 1 แก้ว งั้นสั่งชานมเย็นจากร้าน True Coffee (85) ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกันแล้วกัน ต่อแถวซักพัก พนักงานรับ order พูดจาดี ในตู้ขนมมีขนมอบมากมายให้เลือกชิมด้วย ราคาโอเคเลย แต่เราเพิ่งกินอาหารมาเลยไม่ได้สั่ง สั่งเครื่องดื่มเสร็จยืนรอไม่นานก็ได้ของ ชานมเย็นแก้วใหญ่ สีชาน้ำตาลอมส้มดูเข้มข้น สั่งแบบหวา...อ่านต่อ

ว้าว
GobGap H.
13 เม.ย. 2023
สดชื่นกับชาใส เบาๆคู่คุกกี้

ทรูคอฟฟี่สาขานี้ตั้งอยู่ที่ไอคอนสยามชั้นสี่ อยู่ติดกับบันไดเลื่อนสามารถมองออกไปเห็นวิวแม่น้ำได้เลยบรรยากาศดีมาก เป็นสาขาที่ค่อนข้างใหญ่ที่นั่งสำหรับทรูแบลคการ์ดก็เป็นส่วนตัวดีมากนั่งสบาย true black card สามารถสแกนรับ welcome set ได้ เครื่องดื่มสามารถเลือกได้ว่าจะสั่งเป็นกาแฟร้อน ชาร้อน น้ำผลไม้ หรือน้ำอัดลม ถ้าสั่งเป็น กาแฟเย็นและชาเย็นอาจจะต้องเพิ่มเงินนิดหน่อย วันนี้สั่งเป็น English brakefast...อ่านต่อ

PookEats
22 ธ.ค. 2022
แวะมาแลกคะแนน true points
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: True Coffee

ใครที่มีคะแนน true points เหลือเยอะและกำลังจะ expire น่าจะเจอปัญหาเดียวกันถ้ารอใช้คะแนนเดือนสุดท้ายเพราะ ของที่ใช้คะแนนแลกได้โดยไม่ต้องเพิ่มเงิน ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยเหลือ สำหรับ true cafe ใครที่อยากใช้ points แลก ให้รีบกดแลกช่วงเช้าๆ เพราะส่วนใหญ่สายๆ ก็มักจะหมด ครั้งนี้เลือกเป็น true coffee signature แนวเดียวกับ Iced Espresso สั่งหวาน 75% จะออกมาหวานกำลังดี สาขานี้มีที่นั่งเยอะ วิวดีกว่าสาขา...อ่านต่อ

11 ต.ค. 2020
True Coffee สาขาที่วิวสวยที่สุด
Art Thanyathorn
5 ธ.ค. 2022
มีดีที่วิวแม่น้ำ ที่นั่งเยอะ

True Coffee ชั้น 4 ไอคอนสยาม ที่นั่งด้านในค่อนข้างกว้าง เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบเลย พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สั่งเมนูชาเขียว Nishio และช็อกโกแลตเย็น ครั้งนี้ชาเขียวรสชาติแปลกๆไปเล็กน้อยไม่ค่อยเข้มข้น ส่วนช็อกโกแลตโอเคดีครับดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
22 ม.ค. 2023
True coffee ชมวิวแม่น้ำได้

ร้าน True Coffee สาขาไอคอนสยามอยู่ที่ชั้น 4 โซนนี้จะค่อนข้างเล็ก ไม่ใหญ่มาก ที่นั่งภายในร้านเยอะกว่ามากๆเนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการก็มักจะเอาคอมพิวเตอร์มานั่งทำงานที่นี่ด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - Iced Chocolate Classique ช็อคโกแลตเย็นเสิร์ฟพร้อมวิปครีม เมนูนี้จะไม่เข้มข้นมาก หวานๆ ออกแนวช็อคโกแลตนมๆ - Iced Nishio Matcha Latte ชาเขียวมัทฉะเย็นก็มีความเป็นมัทฉะอยู่ แต่ไม่เข้มข้นมาก มี...อ่านต่อ

The Bibimbab ไอคอนสยาม
The Bibimbabไอคอนสยาม (ICONSIAM)
3.5