- รีวิว Fluffy & Me Cafe

รีวิว Fluffy & Me Cafe
24 ก.ย. 2021
คาเฟ่ในโรงพยาบาลสัตว์ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, เอสเพรสโซ่
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเชียงใหม่-ฮอด เป็นขาเข้าเมืองโดยลูกค้าเลี้ยวเข้าซอยข้าง ต.โฮม เข้ามาราวๆ200เมตรร้านจะอยู่ขวามือโดยตัวร้านกาแฟจะอยู่ในโรงพยาบาลสัตว์หางดง มีที่จอดรถหน้าร้านพอสมควร อย่างครั้งนี้เราเอาน้องหมามาหาหมอเลยแวะซักหน่อย ซึ่งจริงๆเคยมาใช้บริการและกินกาแฟที่นี้เมื่อหลายปีก่อนแต่ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งเลยถือโอกาสอีกซักครั้ง ส่วนเมนูที่สั่งคืออเมริกาโน่กับเอสเพรสโซ่ รสชาติผมว่าโอเคใช้ได้นะ...อ่านต่อ
6 ส.ค. 2019
ค่าเฟ่น่ารักๆในรพ.สัตว์หางดงค่ะ
Fluffy and me cafe เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในโรงพยาบาลสัตว์หางดงเชียงใหม่ เหมาะสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่พาน้องๆไปรักษาแล้วต้องใช้เวลาในการนั่งรอนานๆ ทางโรงพยาบาลเค้าก็เลยเปิดเป็นคาเฟ่ให้เจ้าของน้องๆไปนั่งรอแก้เบื่อกันซะเลย แต่ถ้าใครจะมานั่งเล่นจิบกาแฟชิลๆ ที่ร้านก็มีน้อง Fluffy และเพื่อนๆคอยต้อนรับอยู่นะคะดูเพิ่มเติม