- รีวิว สูตรรัก(สนามกอล์ฟ AIT Golf Club) สนามกอล์ฟ AIT Golf Club

เทพแห่งคาโบนาร่าและขนมหวาน
-ที่ตั้ง- อยู่ในหมู่บ้านการ์เด้นวิลล่า คลองสาม ฝั่งเดียวกับดรีมเวิลด์ ถ้าหากมาจากดรีมเวิลด์ (เส้นถนนบึงยี่โถขาเข้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต) ให้ข้ามสะพานซ้ายมือถัดจากสะพานลอยที่ 2 ข้ามสะพานปุ๊บเลี้ยวขวาประมาณ 500 เมตร ก็เลี้ยวซ้าย ตรงมาเรื่อยๆเลย อบต มา 1 ซอยค่ะ -บรรยากาศร้าน- ดีมาก เหมือนอยู่บ้านตัวเอง ชิวๆ สบายๆตกแต่งน่ารักสไตล์วินเทจ แอร์เย็นฉ่ำ ที่นั่งมี 8 โต๊ะค่ะ สามารถโทรสั่งจองโต๊ะล่วงหน้าได้ค่ะ -รสชาติอาหารและราคา- อาหารอร่อยมากค่ะ วัตถุดิบเค้าดี ขึ้นชื่อเรื่องเทพแห่งคาโบนาร่าและของหวานพวกโทสต์ เค้ก บราวนี่ วัฟเฟิล เพราะทำเอง วันนี้ลองเทสอาหาร 1.สปาเกตตี้คาโบนาร่า อร่อยเข้มข้นสุดๆ แต่ปริมาณแอบน้อยไปนิด ราคา 79 บาท 2.สเต็คหมูพริกไทยดำ รสชาติกลมกล่อมหอมพริกไทย ชิ้นหมูหนากำลังดี ราคา 89 บาท 3.สเต็กปลาแซลมอน สด ชิ้นโต อร่อยน้ำซอสราดบนปลา ราคา 129 บาท แต่ครีมสลัดเยอะไปนิด ไม่กล้ากินเยอะ 4.บราวนี่ โดนฝุดฝุด เป็นบราวนี่ชนิดเยิ้มๆ เข้มข้นบราวนี่ กรอบนอกนุ่มใน โรยถั่วอัลมอนสไลด์ อันนี้ได้ฟรีจากกดคูปองวงใน ชอบมาก 5.ชาซีลอนนมสด อร่อยหวานมันเข้มข้นนมสดในเหยือกแก้วเก๋ๆ ราคา 45 บาท -การบริการ- ขั้นเทพ เจ้าของมาบริการด้วยตัวเอง ยิ้มแย้ม เป็นกันเอง ชวนคุย มิตรไมตรีต้อนรับลูกค้า เอาใจใส่ลูกค้ามากค่ะ แต่อาหารรอนานไปนิด ประมาณครึ่งชม.ไม่เหมาะกะคนที่หิวโซมานะคะ แต่เข้าใจว่าทำอาหารพิถีพิถันน่าดู ดูจากอาหารแต่ละจาน คุ้มค่าแก่การรอคอย สรุปโดยรวม ไปทานอีกแน่นอน และจะแนะนำคนไปทานเยอะๆค่ะ อาหารตามสั่งอื่นๆก็มีเยอะแยะเลยค่ะ
รีวิวที่พูดถึง
พิซซ่าน่าทานในย่านรังสิต
เป็นร้านที่เอาบ้านเดี่ยวในโครงการหมู่บ้านมาเปิดเป็นร้านอาหาร เสิร์ฟในแนวยุโรป แต่งร้านหรูหรามาก ส่วนอาหารไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า ผักโขมอบชีส เบค่อนโรลล์ หรือจะอาหารไทยอย่างข้าวกะเพราทะเล ก็ทำออกมาได้ดี แต่ติดปัญหาที่จอดรถหน่อยเดียว เพราะมีที่จอดน้อยไปดูเพิ่มเติม
เด็ดทุกด้านทั้งบรรยากาศ รสชาติ ความคุ้มค่าและการตกแต่งอาหาร
แวะมาเที่ยวแถวนี้ ไม่รู้จะทานอะไรเลยเปิดวงในเป็นไกด์นำทางค่ะ แล้วก็มาเจอร้านนี้ได้ห้าดาวจากคนรีวิว 45 คน แถมยังมีของหวานฟรีอีก อย่างนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่ะ ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านการ์เด้นวิลล่า 1 ฝั่งเดียวกับ Dream World เข้าไปในหมู่บ้านจะเป็นบ้านแรกทางขวามือ สามารถหาที่จอดรถได้ตามด้านข้างถนนในหมู่บ้าน ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ดัดแปลงมาจากบ้าน มีโซน outdoor ให้ทานอาหารนอกตัวบ้าน ส่วนโซนด้านในแขกจะ...อ่านต่อ
ร้านตกแต่งสวยงามบรรยากาศดีๆ ในรังสิตคลอง 3
มาร้านชื่อสวนนม homemade รังสิตคลอง 3 ชื่อร้านฟังดูเชยๆ แต่บรรยากาศในร้านไม่ธรรมดา ร้านตกแต่งได้สวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ในร้านมีทั้งอาหารและเบเกอรี่ของหวานให้เลือกอยู่ในร้านเดี่ยว อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารรูปร่างฝรั่งในรสชาติแบบไทยๆ ตัวร้านดัดแปลงมาจากบ้านในโครงการ ทั้งร้านมีโต๊ะประมาณ 10 กว่าโต๊ะ มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและแบบโซฟา ในร้านติดแอร์เย็นฉ่ำลูกค้าต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าไปในบ้าน การเด...อ่านต่อ
อาหารสไตล์โฮมเมด
ร้านดังย่านรังสิต ขายอาหาร เค้ก เครื่องดื่ม สไตล์โฮมเมด รสชาติดี บริการดี จัดร้านน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะ คนเยอะมาก ราคาปานกลางค่อนไปทางสูง มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงของหวานขนมทานเล่น เสียตรงที่ไม่ค่อยมีที่จอดรถค่ะดูเพิ่มเติม
ตั้งใจมากิน ร้านสวย อาหารอร่อย😂😂
เดินทางออกจากบ้านแถวดอนเมือง ตั้งใจขับตรงมาร้านนี้เลยทีเดียว ร้านอยู่ในหมู่บ้านการ์เดนวิลล่า ด้านหน้าทางเข้าเลย จอดรถริมทาง วันนี้วันหยุด มากินกันเป็นครอบครัว บรรยากาศภายในร้านน่ารัก ตุ๊กตาหมีเยอะม่ก สั่งอาหารมา รสชาติอร่อย ตกแต่งน่ากิน 😂😂ดูเพิ่มเติม
สวนนมกลับมาแล้ววว!!!
ร้านสวนนมกลับมาเปิดอีกครั้งแล้ว หลังจากปิดปรับปรุงร้านไปนานเลย วันนี้ก็้เลยกลับไปลองทานอีกครั้ง แต่มีความรู้สึกว่ารสชาติอาหารมันเปลี่ยนไป อย่างเมนูโปรดข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอดที่ชอบทานร้านนี้มาก วันนี้ก็ไม่พลาดที่จะสั่งอีก แต่ๆๆๆทั้งหน้าตาอาหารและรสชาติมันเปลี่ยนไปแล้วจริง รู้สึกว่ามันหวานขึ้นมาก และแกงกะหรี่เองก็เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมทั้งสีของน้ำแกงและกุ้งทอดก็ไหม้ไปนิด และอาหารหวานก็สั่งฮันนี่โทส...อ่านต่อ