- รีวิว Live house

รีวิว Live house
Hangout เล่า สู่ กัน ฟัง
ร้านตั้งอยู่ย่านหนนองป่าครั่ง โดยลูกค้าถ้ามาจากแยกหนองประทีปมุ่งหน้าอาเขตซึ่งห่างจากแยกราวๆ200เมตร อีกทางหนึ่งให้มาทางอำนวยมอเตอร์แอร์ ตัวร้านมีทั้งโซนอินดอร์และออดสไตล์บาร์ restaurant ซึ่งเมนูมีไม่เยอะมากแต่ก็ถือว่าโอเคในระดับหนึ่ง เมนูที่ลองอย่างมาม่าต้มยำหม้อไฟ รสชาติถือว่าดี ไส้กรอกเยอรมันรวม ห้ามพลาด กุ้งทอดราดซอสมะขาม ถือว่าทำออกมาได้ดี เกี๊ยวซ่า ใช้ได้ ยำแมงกระพุน ตามมาตรฐานยำวุ้นเส้นหมู...อ่านต่อ
กึ่งผับ ทานอาหาร ฟังเพลง เพลินๆ ที่เชียงใหม่
ถือ เป็นร้านแฮงค์เอ้าท์อีกร้านในเชียงใหม่ ที่ครบวงจรมากค่ะ มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ดนตรีสด พื้นที่ของร้าน จัดแบ่งไว้อย่างดีค่ะ มีโซนในห้องกระจก สำหรับฟังดนตรีสด โยกตาม หรือ ออกเสต็ป โซนด้านนอก นั่งชิลๆ ฟังเพลง ทานอาหาร และดื่มเครื่องดื่ม โซนเอาท์ดอร์ นั่งแฮงค์เอาท์ กับเพื่อน สบายๆ ลมเย็นๆ เครื่องดื่ม และอาหารหลากหลาย ที่จอดรถเยอะ สะดวกสบายมากค่ะ เหมาะสำหรับ นัดเพื่อนๆ มาแฮงค์เอาท์ กันดูเพิ่มเติม
ร้านเพลงดี อาหารใช้ได้
live house เอาเรื่องดนตรีก่อน ดนตรี ดีทุกวันทุกวง แต่บะวัน theme ไม่เหมือนกัน ดีดี อาหารอร่อย กับแกล้มดี ทั้งเฟรนซ์ฟรายชีส ลูกชิ้นทอด เอ็นไก่ทอด อร่อยทุกอย่าง เมามันสนุก เหมาะกับมา hang out กับเพื่อนๆ ใครมาเชียงใหม่หาที่เที่ยวใมห่ๆ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆแต่ดนตรีสดเบอร์ใหญ่
live house ชื่อร้านก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าที่นี่เน้นคุณภาพดนตรีสากลสดแบบจ๋าๆวันที่ไปเจอ80-90ยาวๆ เราจะบอกว่าดนตรีไม่มีพรมแดนดังนั้นจริตใครจริตมันนะครับส่วนอาหารเน้นเป็นกับแกล้มเสียส่วนมาก ท่านที่เน้นมากินข้าวเป็นหลักอาจมาไม่ถูกทาง วันนี้สั่งเฟรนซ์ฟรายชีส,ไส้ทอด,ยำวุ้นเส้นหมูยอ,เอ็นไก่ทอดรสชาติโดยรวมถูกปากอยู่ครับดูเพิ่มเติม