รีวิว ดู๋ดี๋สยาม ชั้น 5 โครงการสยามสแควร์ 1 ห้อง SS5002-3 ปทุมวัน กทม 10330

Wonderful Journey
27 ต.ค. 2025
ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารจานเดียวอีกมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง

ร้านนี้มีเมนูเยอะมากจริงๆทั้งก๋วยเตี๋ยว อาจหารจานเดียว เช่น ข้าวไข่เนิ้ม ข้าวผัด แม้กระทั่ง ผัดไท ก๊วยจั๊บก็มีค่ะ พูดถึงรสชาติของก๋วยเตี๋ยว สำหรับเราว่ารสชาติกลางๆ แต่หมูชิ้นและลูกชิ้นอร่อยดีค่ะ แต่ต้องดูระดับความเผ็ดด้วยนะคะ เพราะเราสั่งมาเมนูนึง เผ็ดมากกกก ลืมดูระดับค่ะ 🤣 ส่วนเมนูข้าวก็ใช้ได้ แต่ที่อยากแนะนำคือ ทอดมันกุ้ง ที่ร้านนี้จะเป็นชิ้นบางๆ อร่อยดีค่ะ ส่วนราคาก็มิตรภาพอยู่ค่ะ

เล็กแห้งคลุก
ทอดมันกุ้ง
เล็กน้ำตกหมู
ข้าวไก่ทอด แกงเขียวหวาน

ร้านก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว ราคาโอเคในย่านนี้

ร้านอาหารราคาประหยัดในสยามสแควร์วัน ชั้น 5 ที่มีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวเยอะมาก อาหารจานเดียวก็เยอะ ก๋วยเตี๋ยวมีแทบทุกประเภท ทุกเส้น อาหารจานเดียว ของกินเล่นก็มีเยอะจนเลือกไม่ถูกเพราะดูน่ากินทุกอย่าง เราสั่งมาเป็นข้าวหมูสับผัดไข่เค็ม หมูกระเบื้อง เพื่อนสั่งอูด้งต้มยำ รออาหารใช้เวลาสักพักเลย แต่นั่งใกล้ตู้ปลา เล่นกับปลารอได้ ข้าวหมูสับผัดไข่เค็ม อร่อย ไม่เค็มเกิน ไม่เลี่ยนไป เพราะมีความเผ็ดจากพริกซอย...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.4k
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสยามสแควร์​วัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 2.4หมูเด้งลวกจิ้ม, 1.5เส้นเล็กกันดาลน้ำ(แห้ง), 2.1ลูกชิ้นลวกรวม, 1.13เส้นเล็กแดงเดือด, 1.16เส้นหมี่สายชนวน, 1.25บะหมี่เกี๊ยวสะเทินบก (แห้ง), 1.26บะหมี่เกี๊ยวใสใส, 1.65เรือเร็วน้ำตก

ดู๋ดี๋สยาม – สาขา สยามสแควร์วัน ชั้น5 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังในความทรงจำกว่า20ปี ร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวที่รู้จักดีมาตั้งแต่วัยรุ่น ตั้งแต่ร้านเปิดที่สยามสแควร์ลูกค้าแน่นร้าน ที่พิเศษกว่าร้านก๋วยเตี๋ยวอื่นๆคือ มีให้เลือกระดับความเผ็ดแบบไม่เหมือนใคร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด อร่อยแบบไม่เคยปรุงเพิ่ม รสชาติถูกใจวัยรุ่นสยาม(สมัยก่อน) ทางร้านมีอาหารหลากหลายนอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวก็ยังมี อาหารตามสั่ง ส้มตำ ...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
23 ส.ค. 2025
ลองชิมเมนู สิงห์ตกชาบู คล้ายๆ มาม่าต้มยำน้ำตก ผสมผสานกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สิงห์ตกชาบู, หมูคลุกฝุ่น

ร้านก๋วยเตี๋ยว “ดู๋ดี๋สยาม” จัดว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนานที่ขายอยู่ใจกลางสยามสแควร์มานานกว่า 30 ปี (น่าจะสยามสแควร์ซอย 2) แอดก็ไม่เคยลองกินมาก่อน จนมาเดินเล่นห้างสยามสแควร์วัน ชั้น 5 เห็นป้ายร้านสะดุดตาก็เลยลองแวะมาชิมดู ร้านเปิดขาย 10.00-22.00 น ทุกวัน เมนูหลักที่ขายก็จะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตก และ อาหารตามสั่ง หลากหลายเมนู ส่วนใหญ่ลูกค้าจะสั่งเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยว แต่แอดสั่งเมนูชื่อ “สิงห์ตกชาบู...อ่านต่อ

Green3rd
20 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวรสดีแถวสยาม

กลับมาลองอีกรอบรู้สึกโอเคกว่ารอบที่แล้ว สั่งเป็นเส้นใหญ่น้ำตกรสชาติพอใช้ได้ อีกจานเป็นต้มยำวุ้นเส้นอันนี้อร่อยเลยชอบ ก๋วยเตี๋ยวที่นี่จะไม่ได้ออกเผ็ดมากนะ เหมือนให้มาเติมเผ็ดเอาเอง มีสั่งยำไข่ดาวมาด้วยมีพริกมาเยอะเลยเพิ่มความแซ่บได้เยอะ เมนูข้าวที่นี่จะทำข้าวมาเป็นรูปหมีน่ารักมากดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมีท็อปปิ้งให้เลือกเยอะมาก
แวะกิน ข้างถนน
27 ส.ค. 2024
ร้านนี้เปิดมานานถึง 30 ปีเลยนะ รสชาติแซ่บสะใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูคุโรบูตะ

ใครมาเดินเล่นแถวสยาม...แวะเลยสยามสแควร์วัน ถ้าหิวหรือหาของอร่อยๆ และราคาสบายๆ อารมณ์แบบอยากกินเผ็ดๆ รสจัดๆ ซดน้ำร้อนๆ แต่ไม่อยากกินไปเหงื่อไหลไป แนะนำมาว่าให้มา ร้านนี้เปิดมานานถึง 30 ปีเลยนะ และทำก๋วยเตี๋ยวรสชาติแซ่บสะใจ แนะนำให้ไปลองกินดู อย่ารอช้าค่ะ!! จัดไป ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูคุโรบูตะ เป็นเส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำข้นมาก ใส่หมูคุโรบูตะสไลด์ชิ้นใหญ่ติดมันนิดๆ และใส่ลูกชิ้นหมูเด้งๆ มาด้วย รสช...อ่านต่อ