- รีวิว Swensen's โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์

ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองซันเดกินทีไรก็อร่อย
มาเดินเที่ยวที่โลตัสนอร์ธที่เปิดมาได้ซักระยะหนึ่งแล้ว เพื่อนๆจะกินไอศกรีมกันเลยเลือกกินสเวนเซ่นส์ ร้านอยู่ชั้น 2 ตกแต่งโทนชมพูหวานแหวว โต๊ะเก้าอี้ตัวเล็กๆ เหมือนโต๊ะเด็ก นั่งก็จะใกล้ชิดกันอยู่หน่อยๆ เราสั่ง ไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองซันเด ตัวนี้ใช้โปรดีแทค ได้ลด50% เอิร์ธเควก แล้วก็เค้กเวรี่สตรอว์เบอรี่ ไอศกรีมอร่อยตามมาตรฐาน ไอศกรีมมะม่วงกินกับข้าวเหนียวใบเตยอร่อยดี เค้กเวรี่สตรอว์เบอรี่เพิ่งเคยกินเป็นครั้งแรก ตัวไอศกรีมกับสตรอว์เบอรี่เย็นๆและครีมอร่อยดีแต่ตัวเค้กเนื้อจะออกหยาบๆไปหน่อย รวมๆ สาขานี้ จุดเด่นอยู่ที่การบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ อดทนรับมือกับความวุ่นวายของพวกเราได้เป็นอย่างดี👍😂 #Wongnaisongkran2023

หวานอีกสักครั้ง
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist ยังคงเป็นร้านไอศกรีมในห้างที่เป็นตัวเลือกแรกของใครหลาย ๆ คน ก็สลับสับเปลี่ยนสั่งไปเรื่อย ๆ ตามโปรโมชั่นบ้าง หรือตามใจอยากบ้าง ครั้งนี้ลองแบบที่มีแพนเค้กมาด้วย อร่อยดูเพิ่มเติม
🍨ไอศครีมอร่อยชื่นใจ
อยู่ชั้น2 โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ สเวนเซ่นยังมีไอศครีมหลายรสชาติให้เลือกอร่อย และยังมีรสชาติตามฤดูกาล อร่อยได้ทุกสาขารสชาติคงที่ จะเลือกสั่งตามชื่อเมนูแล้วเลือกรสไอศครีม จะสั่งเป็นโคนสำหรับ1สกู๊ปก็ไดั 🏡 ชั้น2 ของโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ดูเพิ่มเติม