- รีวิว True Coffee Queen Sirikit National Convention Center

กาแฟดีๆ เปิดมานาน คัดสรรมาอย่างจริงใจ แต่ผมเพิ่มเคยทาน
True coffee แม้จะเปิดมานานแต่ไม่มีให้ทานในต่างจังหวัด หรือบริเวณใกล้ๆบ้านผม เข้ามาในร้านเห็นหน้าน้องพนักงานนึกอะไรไม่ออก ให้สั่งที่เราถนัดทานที่สุดไว้ ชาเขียวปั่นแก้วกลาง (135.-) จะได้ดูเหมือนทานประจำ ทราบมาว่าชาเขียวปลูกและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง แก้วนี้รสชาติชาเขียวหอมอร่อยเข้มข้นใช้ได้ หวานพอประมาณ คงถูกใจสำหรับคนชอบหวานกำลังพอดี สำหรับผมมาครั้งหน้าคงต้องบอกบาริสต้าให้เพิ่มหวานหน่อย เพราะหัวใจมันเรียกร้อง ร้านบรรยากาศดี น่านั่งพักผ่อน ราคาแรงแพงไปนิดสำหรับคนต่างจังหวัดแบบผม รสชาติ 3/5 บรรยากาศ/ตกแต่ง 4/5 ความสะอาด 4/5 การบริการ 4/5 คุณภาพ/ปริมาณ/ความคุ้มค่า 3/5
แวะจิบกาแฟ..ในราคาโปรโมชั่น!
เจอ True Coffee ไม่แวะได้งัย เมื่อมีโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วยแล้ว สาขานี้คนเยอะคะ หาที่นั่งค่อนข้างลำบาก ซื้อเสร็จก้อรีบถือออกมาดื่มนอกร้าน ซื้อคาปูแก้วใหญ่ราคา 125 บาท และสามารถรับฟรีเครื่องในราคาที่เท่ากันหรือน้อยกว่า โดยใช้สิทธิ์ทรูแบ็คการ์ดได้รับ 8 สิทธิ์ต่อ 1 เดือนคะ ส่วนรสชาติเข้มแต่ไม่มาก ออกหวานนิดๆมันๆดีคะ ส่วนพรักงานก้อบริการรวดเร็วทันใจดีคะ แม้ว่าคนจะเยอะก้อตามดูเพิ่มเติม
ร้านไม่ใหญ่มาก พนักงานบริการดี
แวะมาเดินงานที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เรานึกขึ้นได้ว่าที่นี่มีร้าน True Coffee ซึ่งเรามีสิทธิ์รับเครื่องดื่มในหมวดกาแฟโบราณฟรี 2 แก้ว เลยมาใช้สิทธิ์ที่สาขานี้ค่ะ ช่วงห้าโมงกว่าๆในวันเสาร์ ลูกค้าไม่แน่นมากค่ะ เรายื่น code ให้พนักงาน ซึ่งพนักงานก็งงๆ แต่ก็ไม่ได้ปล่อยให้ลูกค้ายืนรอ ให้เราสั่งเครื่องดื่มก่อนแล้วขอจด code ไว้ ขอชมเชยในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - กาแฟโบราณ สีน้...อ่านต่อ
nishio matcha อร่อยปลื้ม เกินมาตรฐานทรู
วันนี้มาแนะนำเมนูใหม่ของทรูที่เราว่ารสชาติดีจนน่าแปลกใจ เลยอยากมาบอกต่อ ซึ่งเอาจริงๆเราว่าอร่อยกว่าชาเขียวร้านดังที่เราไม่เคยรู้สึกถูกใจเลย สาขาที่มาวันนี้ คือสาขาศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตย์ อยู่ในโซนร้านกาแฟเลย555 ตรงข้ามกับสตาบัคค์และติดกับแบล็คแคนยอน ในสาขานี้อาจมีที่นั่งไม่เยอะ และพื้นที่แคบไปสักหน่อย แต่เราว่าพนักงานสาขานี้บริการดี๊ดี แนะนำโปรโมชั่นอะไรเต็มใจบริการมาก เข้าเรื่องกันหน่อยเม...อ่านต่อ
เดินเล่นดูงานเมื่อย แวะพักขา จิบชาเขียวให้ชื่นใจ
เป็นสาขาที่ต้องแวะใช้บริการทุกครั้งเวลาที่ไปเดินชมงานที่ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ค่ะ เดินเล่นจนเมื่อย อยากนั่งพักขา จิบคาเฟอีนเย็นๆ เติมพลังให้ชื่นใจ แถมยังได้ราคาดีเพราะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทรูอีกด้วย • Nishio Matcha ทั้งแบบเย็นและแบบปั่น เมนูนี้ที่เราทานเป็นประจำทุกครั้งค่ะ เป็น Green Tea Latte ที่รสชาติเข้มข้นกำลังดี หอมชาเขียว ชงไม่หวานเกินไป ถ้าในบรรดาร้านกาแฟแบรนด์ขึ้นห้างทั้งหมด เราย...อ่านต่อ
กาแฟรสเข้มข้นรสชาติทั้งกาแฟและนมจัดเต็ม
วันที่ไปทานเป็นวันรับปริญญาของน้องที่รู้จักกันซึ่งที่นี่ก็จะมีร้านกาแฟที่นั่งได้อยู่ประมาณ 2 ร้าน ก็คือสตาร์บัคกับร้านนี้ ส่วนตัวเราสามารถสะสมแต้มกับทางทรูได้ก็เลยเลือกมากินที่ร้านนี้ เมนูที่อยากจะแนะนำของที่นี่ก็คือ กาแฟทรูซิกเนเจอร์ เมนูนี้จะมีอยู่ไซด์เดียวคือไซด์ M รสชาติของเมนูนี้จะค่อนข้างเข้มมากใครที่ชอบกาแฟต้องติดใจแน่นอนราคาแก้วละ 115 บาทคุ้มค่าราคาดีดูเพิ่มเติม