4.5

รีวิว BARCO Café & Eatery

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
27 พ.ย. 2017
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน นั่งชิวที่ BARCO ยามเย็น ณ ศรีสะเกษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าต้มยำกุ้ง, พิซซ่าเบคอนรมควัน (รับฟรี! เฟรนช์ฟรายด์ 1 ชุด)

ตกยามเย็น นั่งชิวๆ ณ ศรีสะเกษ ที่นี่ก็มีร้านชิวๆ เก๋ไก๋ ไม่แพ้เมืองกรุงเลยทีเดียว กับร้าน BARCO ร้านนั่งชิวกลางเมืองศรีสะเกษ ร้านตั้งอยู่เยื้องกับ Yamaha Square ศรีสะเกษกิจเจริญไทยประมาณ 100 เมตร ร้านตั้งอยู่ตรงหัวมุมเลย มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน อากาศเย็นๆ แบบนี้เหมาะกับการนั่งจิบเบียร์ ตากลมเย็นด้านนอกมากมาย เมนูอาหารที่แนะนำคือ พิซซ่าต้มยำ พิซซ่าเบคอนรมควัน ถ้าชอบทั้ง 2 หน้า ก็สามารถสั่งแบบ half-half ได้เลย และอีกหนึ่งเมนูสุดคุ้ม กับ Set B เพียง 495฿ ได้ทั้ง พิซซ่า 1 ถาด (8 ชิ้น) สปาเก็ตตี้ 1 จาน ซีซาร์สลัด 1 จาน และโค้ก 1 เหยือก บอกเลยว่า มา 3-4 คน เพียงเซ็ตนี้ ก็คุ้มค่าแล้วจร้า ใครบอกจะนั่งชิวที่ศรีสะเกษไม่ได้ ไม่จริง มาเลยที่ร้าน BARCO ณ เมืองศรีสะเกษ

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Pipatpong Promchan
16 ส.ค. 2021
อาหารอร่อย ร้านใหญ่ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลม่อน, ต้มยำกุ้ง, ไก่ทอด

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึงดูเพิ่มเติม

kae~karuna
11 ม.ค. 2020
ร้านแนวเท่ๆ ในศรีษะเกษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น

ร้านนี้แต่งร้านเท่ๆดี มีอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่มครบ คนบคือมีตั้งแต่กาแฟไปจนถึง เบียร์ ถูกใจจริงๆ กาแฟดีค่ะ เค้กก็อร่อยใช้ได้ ที่สำคัญราคาไม่แพง จอดรถด้านข้างร้านได้พอสมควร ร้านเปิดเพลงเบาๆ นั่งฟังเพลินๆ สบายๆดูเพิ่มเติม

Marut Talk
26 มี.ค. 2019
ร้านอยู่ในตัว​ศรีษเกษ​ อร่อย​ มีสไตล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กพ็อกช้อป, เอสเพรสโซเย็น, แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล, คาปูเย็น

เป็นร้านกาแฟกลางเมืองศรีสะเกษ บรรยากาศดี นั่งชิลเพลิน ๆ จนเผลอลืมเวลา แถมเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็อร่อยแบบไม่ธรรมดา เมนูกาแฟก็กลมกล่อม หรือใครไม่ถนัดดื่มกาแฟ ก็มีเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้เลือกมากมาย อย่าลืมแวะกันครับดูเพิ่มเติม

Teerawat Boom
24 มิ.ย. 2019
อาหารอร่อยทุกเมนู บรรยากาศชิวเว่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบทอดน้ำปลา, ยำไข่ดาว, ผัดไทยกุ้งด

ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีสะเกษ บรรยากาศในร้านตกแต่งสไตล์บริคและคอปเปอร์ แม่ร้านจะแต่งสไตล์ตะวันตก แต่ลองสั่งอาหารมาดูเป็นเมนูไทยๆ เช่น ผัดไทยกุ้งสด ยำไข่ดาว หมูกรอบทอดน้ำปลา รสชาติอร่อยเลยทีเดียว ทานกับเบียร์สดและคราฟเบียร์ที่ทางร้านมีให้เลือกมากมาย เคล้ากับวงดนตรีที่ไพเราะ ช่างลงตัวจิงๆดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
10 มิ.ย. 2017
ชอบนะ ร้านแบบนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น

ร้านกาแฟแนวบริสโต น่ารักๆเกร๋ๆ เยื้องๆธนาคารสีม่วง ใจกลางเมืองศรีสะเกษ ที่นี่นอกจากกาแฟสดแล้ว ยังมีอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน อาหารจานเดียว ค็อกเทล เบียร์ ไวน์ ไว้บริการลูกค้าอีกด้วย ดูจากจำนวนพนักงานแล้ว ไม่น้อยเลย ร้านนี้ขายดีแน่นอน วันนี้ลองอเมริกาโน่ ยังไม่เข้มเท่าไหร่แต่บริการดี ร้านน่ารัก เลยให้ผ่านคร่า ส่วนคาปูชิโน่ เหมาะสำหรับคนชอบวิปครีมนะให้มาเยอะมาก ลงตัวค่ะ ครั้งหน้าคงต้องมาชิมอาหารบ้างแล้วดูเพิ่มเติม