อินโดจีน (Indojeen)

3.9
202 เรตติ้ง (159 รีวิว)
อาหารเวียดนาม฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

168-170 ถนน สรรพสิทธิ์ อุบลราชธานี (ใกล้วัดแจ้ง)
045-245-584

159 รีวิว

202 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
52% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
50% เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
11% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
Kriengsak F.
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
แหนมเนือง
น้ำจิ้ม
ร้านอาหารเวียดนาม
ปากหม้อ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้มาลองแหนมเนียงชื่อดังอุบลอีกร้านค่ะ

ชอบกุ้งสะเต๊ะค่ะ หาทานยากในไทยเจอไม่กี่ร้านที่ทำ รู้สึกว่าน้ำจิ้มหวานไปหน่อย อาหารออกแนวหวาน ส่วนตัวรู้สึกว่าชอบของฝั่งอุดรมากกว่า พนักงานร้านนี้ไม่ค่อยโอเคค่ะ ไม่เต็มใจบริการ พูดจาไม่ค่อยดีเลย ย้อนดู คนรีวิวเรื่องนี้ไว้เยอะมาก อยากให้ร้านปรับปรุง เมนู ก๋วยจั๊บ,กุ้งสะเต๊ะ,แหนมเนียง,พริกกระเทียม 💵 ราคา 80,150,200,20 📍พิกัด 168-170 ถนน สรรพสิทธิ์ อุบลราชธานี (ใกล้วัดแจ้ง) 📌 @ร้านอาหาร อิน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามชื่อดัง อุบล

ร้านอาหารเวียดนาม อินโดจีน ตัวเมืองอุบล ร้านอาหารเวียดนามชื่อดัง แหนมเนืองชุดเล็ก (200) แหนมเนืองครบชุด แป้ง หมู พริกขี้หนู กระเทียม มะม่วง มะเฟือง แต่ที่แปลกคือมีกุ้ยช่ายด้วย รสชาติดี น้ำจิ้มก็อร่อย กุ้งพันอ้อย (100) กุ้งพันอ้อยจิ้มน้ำจิ้มหวาน อร่อยดี ไม่แป้ง มีรสสัมผัสความเป็นกุ้ง เนื้อย่างใบชะพลู (150) ปกติเคยกินแต่หมู อร่อยดี เนื้อย่าง กินคู่กับใบชะพลู หอมดี ยำหมูยออุบล (100) ยำหมูยอ น้ำย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเวียดนามดั้งเดิม
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

ร้านอาหารเวียดนาม ร้านดั้งเดิมของเมืองอุบล มีหลายโซน ทางด้านหน้า(ไม่มีแอร์) ด้านใน(มีแอร์) และมีชั้นบน เมนูแนะนำ อร่อยที่สุด คือ "แหนมเนือง" หมูปิ้งดี น้ำจิ้มอร่อยเด็ดจริงๆ ส่วนเมนูอื่นๆ เฉยๆมากๆ จอดรถข้างทาง หายากถึงยากมาก โดยเฉพาะตอนเที่ยง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาดต้นตำรับ กับเมนูสุดคัดสรร
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, กุ้งพันอ้อย, ยำหัวปลี

รสชาดต้นตำรับ กับเมนูสุดคัดสรร!! ร้านแหนมเนืองเจ้าดังอุบลราชธานี ใครมาต้องแวะชิม ไม่มาถือว่าพลาด แหนมเนืองน้ำจิ้มอร่อยสูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ...กุ้งพันอ้อย รสชาดละมุนนุ่มลิ้นได้กลิ่นอ้อยฟุ้งในปาก ...ยำหัวปลีรสชาดดี ต้นตำรับแท้ๆอร่อยมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนาม อุบล

วันนี้ได้มีโอกาสมากิน อาหารเวียดนาม ร้านดัง ประจำจังหวัดอุบลราชธานี ร้านเก่าแก่มาก ที่สำคัญคืออร่อย ...... ปลาทอดสมุนไพร อร่อยมาก......... ยำหัวปลี อร่อยมาก ......... แหนมเนือง เหมือนที่อื่นแต่ที่อร่อยคือ น้ำติ้ม อร่อยมากก.ก.......... จอดรถข้างถนนนะจ่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามเก่าแก่ ที่ยังอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, ข้าวเกรียบปากหม้อญวน, ปอเปี๊ยะทอด, ก๋วยจั๊บญวน

ถ้าได้มีโอกาสมาที่อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทีไร ไม่เคยพลาดที่จะแวะกินร้านนี้ กินมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว เค้าเป็นร้านอาหารเวียดนามร้านดังเจ้าเก่า ขายมาหลายสิบปี มากินทีไรก็ยังอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง เมนูอาหารเวียดนามใต้ที่คนไทยเราคุ้นเคยกันดี ชอบเมนูไหนสั่งได้เลยค่ะ อร่อยหมด ไม่ว่าจะเป็น แหนมเนือง ข้าวเกรียบปากหม้อ ปอเปี๊ยะสด ปอเปี๊ยะทอด เฝอ ก๋วยจั๊บญวน กุ้งพันอ้อย และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย อาหารเวี...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share