- รีวิว Café Amazon - SD3357 Hatyai Signature Airport

ร้านใหญ่มาก ดูน่านั่ง
อเมซอน สาขานี้ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ร้านใหญ่ ดูอลังการ มีที่นั่งทั้งในร้านติดแอร์ ชั้น 2 และโซน outdoor นอกร้าน เครื่องดื่ม และขนม เค้ก ก็ตามสไตล์อเมซอนเลย ที่นี่นอกร้านมีสระน้ำเล็กๆ มีน้ำพุ น่านั่งดี ตอนเย็นๆ บรรยากาศจะชิลมาก ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นร้านประจำเวลาเราไปแวะรอรับคนจากสนามบิน

กว้างขวางโปร่งโล่งสบายเหมือนกับอยู่ในโรงแรมห้าดาว
อลังการมากสาขานี้มีความกว้างขวางโปร่งโล่งสบายเหมือนกับ อยู่ในโรงแรมห้าดาวจริงๆเพราะติดกันก็คือโรงแรมที่มีชื่อเสียงของที่นี่ การให้บริการดีมากมีความส่วนตัวสูง สามารถนั่งพูดคุย หรือว่านั่งรอเวลาที่จะขึ้นเครื่องบินก่อนที่จะขับออกไปไม่ไกลก็จะถึงสนามบิน เหมาะสำหรับนั่งประชุมหรือว่าพักผ่อนอิริยาบถอากาศข้างในแอร์เย็น สบายมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Cafe Amazon ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ อลังการจริงนะ
คาเฟ่อเมซอน แถวสนามบินหาดใหญ่ เค้าบอกว่า Cafe'Amazon ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เข้าไปก็ใหญ่อลังการจริงนะ มี 2 ชั้นด้วย Cafe Amazon คาเฟ่ตั้งอยู่ The Signature Hotel Airport ก่อนถึงสนามบินหาดใหญ่ บรรยากาศโซนด้านในบริเวณของร้าน มีบริเวณสำหรับบริการลูกค้าในการสั่งเมนูเค้ก เครื่องดื่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมป้ายส่วนลดจากค่ายต่าง ๆ ส่วนโต๊ะนั่งกว้างขวางให้ความรู้สึกเย็นสบาย พร้อมทั้งในใบเสร็จมีรห...อ่านต่อ
☘️ ร้านดีบอกต่อ ☘️ นั่งรอขึ้นเครื่องสนามบินอย่างเพลิน
☘️ cafe' amazon ☘️ สาขานี้ ตั้งอยู่หน้าสนามบินหาดใหญ่ ทำเลไม่ต้องพูดถึง ใครเข้าออก ผ่านไปมากก็เห็น เด่นแต่ไกล ร้านดี นั่งชิล นั่งทำงาน ได้หมด เมนูเครื่องดื่ม ขนมหลากหลาย ให้เลือกชิม รอรับเพื่อนสนามบิน รอขึ้นเครื่องคือ ดีงามดูเพิ่มเติม
มาลองชิมเมนูใหม่ Afternoon Sparkling
เราชอบสาขานี้มากๆ เพราะบรรยากาศดี ภายในร้านโปร่ง โล่ง สบาย วันนี้ลองชิมสตอเบอรี่มะนาวโซดามีใส่เม็ดบุกใสสีทองมาด้วย รสชาติเครื่องดื่มเปรี้ยวซ่า มีความหอมของสตอเบอรี่และมะนาว เคี้ยวกับเม็ดบุกเข้ากันดีเลยค่ะ เค้กขนมหม้อแกง อร่อยแบบแปลกใหม่ หวานกำลังดี ด้านล่างเป็นเนื้อเค้ก ด้านบนเป็นเนื้อสังขยา โรยหน้าด้วยฝอยทอง หอมเจียวจุกๆ อร่อยเลยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
อเมซอนสาขาใหญ่สุดในสงขลา
อเมซอนสาขานี้จะอยู่ก่อนถึงสนามบินหาดใหญ่ครับ อยู่หน้าโรงแรม The Signature ร้านใหญ่ กว้างขวาง สวย บรรยากาศดี เอสเพรสโซ่เย็น รสชาติเข้มข้น หวานมัน หอม อร่อยเหมือนเดิม น้ำเบอร์รี่รวมผสมน้ำทับทิม เครื่องดื่มบรรจุขวดพร้อมทาน กลิ่นหอม รสเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นครับดูเพิ่มเติม
สาขาใหญ่กว้างสบาย
สาขาใหญ่ที่สุดในภาคใต้ อยู่ถนนใกล้ทางเข้าสนามบิน ที่จอดรถกว้างขวาง ภายในร้านเป็นหลังคาสูงโปร่ง มีที่นั่งประมาณ20-30ที่ กระจายห่างๆกัน เครื่องดื่มและขนมรสชาติมาตรฐานครับ วันนั้นสั่งสตอเบอร์รี่ไวท์มอคค่ามาทาน พื้นเป็นซอสสตอเบอร์รี่เปรี้ยวนิดๆ บนเป็นมอคค่านุ่มลิ้น ดูดแล้วเข้ากันดีดูเพิ่มเติม