- รีวิว Healthy Heaven 8 Phuket พูนผล

บรรยากาศดี ขนมมีคุณภาพ หวานน้อย
ตั้งใจมาทานขนมที่เป็นไส้ถั่ว ได้ทานสมใจอยาก เพราะได้ทั้งไส้ถั่วแดง ถั่วเขียว ถั่วทอง ที่สั่งมาลองคือ โมจิ เป็นลักษณะถั่วรวม รสชาติบอกเลยว่า ใช้ของดี รสชาติไม่หวาน ทำให้กินได้อย่างอื่นได้อีก ที่ร้านมีนมอัลมอนด์ น่าจะเป็นโฮมเมด ลองรสชาตินมอัลมอนด์งาดำ คือดีย์จริงสำหรับสายสุขภาพ รสชาติกำลังดี ไม่โหดร้ายแบบจืดสนิท แต่ยังคงมีความหวานแค่เพียงเล็กน้อยดื่มแล้วสบายใจดี สำหรับใครที่ยังไม่เคยมาลอง ก็ต้องแวะมาแล้วล่ะ ร้านหาไม่ยาก อยู่ชั้น2 ของโรงแรมทวินปาล์ม จอดรถสะดวก มาทานที่ร้านก็สบายบรรยากาศดี ร่มรื่น ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ แต่สั่งขึ้นมาได้นะคะ ส่วนร้านนี้อยู่ชั้น2 ค่ะ เดินขึ้นบันไดมาก็เจอเลยจ้า แวะมาลองขนมที่ร้านนี้กันค่ะกินได้กินดีกินกี่ทีก็ไม่รู้สึกผิด

มาเยี่ยมถึงถิ่นขนมแบรนด์แมวยิ้ม🐱 สำหรับคนอยากทานขนมแบบรู้สึกผิดน้อยลง
หนึ่งในแบรนด์ขนมที่เคลมว่าทานอร่อย 🐱แถมได้คาร์บดีมีประโยชน์ หาซื้อได้ตามร้านอาหารและขนมคลีนทั่วไป เจ้านี้นอกจากความหลากหลายของสีและรูปแบบแล้ว ยังเด่นเรื่องไส้ที่แน่นมากๆอีกด้วย ตามตจวจะหาร้านซื้อก็ยาก จัดส่งมาก็เกรงว่าจะเสีย พอได้โอกาสเข้ามาที่ภูเก็ตเลยมาซื้อที่ร้านยานแม่เลย ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้นสองของโรงแรมทวินปาล์ม 🏠 ซื้อกลับบ้านหรือนั่งทานที่ร้านเลยก็ได้ แนะนำ🔺 ให้ดูวันหมดอายุที่...อ่านต่อ
Healthy Heaven 8 Phuket健康食品馆🎃
健康食品馆在一个非常不明显的二楼,但是这家店我要推荐一下,使用天然的材料和工艺制作不太会长胖的点心. 每个点心都标注了卡路里的含量/脂肪含量/蛋白质含量/碳水化合物含量! 我真的太爱口感扎实的各种点心蛋糕了,还能吃了不会太长胖,简直是我的救星,并且所有的点心都不会太甜(没有添加糖和没有乳制品,甜味来自食材本身的甜味),这家店时常会有别的府的代购过来这边,这家店我要赞一下. 🧁芋泥卷 85thb 🎃南瓜椰子 85thb 🍪低脂饼干 90thb 🥠肉松条 90thbดูเพิ่มเติม
สายอาหารและขนมสุขภาพแบบ low calorie ต้องไม่พลาด
สำหรับสายคลีนหรือรักสุขภาพที่บางทีก็อยากกินขนมแต่ก็ต้องห้ามใจเพราะไขมันและน้ำตาลเยอะเหลือเกิน แนะนำร้านนี้เป็นอีกทางเลือกให้รู้สึกผิดน้อยลงค่ะ เพราะว่าทางร้านบอกว่าใช้วัตถุดิบที่ทำให้อ้วนน้อยกว่าร้านอื่นชัวร์ๆ แต่กินเยอะก็อ้วนได้เช่นกัน 555 ร้านอาจจะไม่สังเกตุถ้าไม่ได้ตั้งใจมา ที่ตั้งง่ายๆ คืออยู่ด้านบนของร้านกาแฟ Asterik นั่นเอง เดินขึ้นบันไดไปค่ะ มีอาหารจำหน่ายด้วย กะว่ารอบหน้าจะมาลองว่าแนวสุ...อ่านต่อ
ขนมคลีนรสชาติดีมาก
ขนมคลีนจำกัดแคลอรี่ สายขนมหวานที่ต้องการคุมแคล จะบอกว่า อร่อยมาก ราคาส่วนใหญ่ 85 บาท เพิ่งแกะกล่องชิมไปอย่างเดียวคือคุกกี้ ไส้แน่นทะลัก หวานแบบคลีนๆ มีดาร์คชอคตรงกลาง ขนมมีให้เลือกเยอะ แต่ถ้าเล็งอันไหนไลน์จองดับเจ้าของร้านได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านขนมคลีน ของคนชอบทานขนมคลีน
ร้านขนมคลีนที่ไม่ได้มีแค่ขนม แต่มีอาหารคลีนด้วยจ้า เป็นร้านขนมร้านโปรดของพี่สาว พี่สาวชอบทานขนมแต่กลัวอ้วนเลยต้องหันมาทานแบบคลีนๆแบบจุกๆแทน มาซื้อครั้งนึงก็เรียกว่ากักตุนขนมกันเลยทีเดียวจ้า ขนมไส้แน่นๆ เนื้อเน้นๆ กินได้แบบไม่รู้สึกผิด แถมอิ่มท้องกันไปยาวๆ กับ Rice Cake ตำลึงไก่หย๋องไข่เค็ม กินแล้วจะติดใจ แถมคุณค่าทานอาหารมาเต็มเลยนะ ถาดเดียวอิ่มเลยจ้า ร้านนี้เจ้าของร้านหุ่นดีมากๆ...อ่านต่อ