4.4

รีวิว ทวีชัยโภชนา Thaveechai Phochana-พระราม3 สาขาพระราม3

Happy Tummy 😋
20 ก.ค. 2024
ร้สนอาหารจีนเก่าแก่ ย่านพระราม 3
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หล่อฮังก้วย, ไส้หมูทอด, ปลาดิบจีน, หอยนางรมกระทะร้อน, หนังปลาทอด, หอยเชลผัดบะเต็ง, หัวปลาต้มเผือก, หมี่ซั่วบะเต็ง, เต้าหูทอด, หมูไวน์แดง, โอวนิแปะก้วย

ร้านอยู่เส้นพระรามสาม ข้างๆร้าน chef pom มีที่จอดรถหน้าร้าน เป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่กว่า 50 ปี มีที่นั่งทั้งโซน indoor และ outdoor แต่ถ้านั่งในโซน indoor กลิ่นก็จะติดเสื้อหน่อยค่ะ การบริการ: ดี พนักงานคอยเติมน้ำตลอด แต่พนักงานต่างชาติจะพูดไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ อาหารออกเร็วเลย รสชาติ: เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติโดยรวมกลมกล่อมดี ไม่มันเยิ้มเหมือนร้านอื่นๆ เรามากัน 9 คน สั่งเยอะมาก แต่เมนูที่ชอบที่สุดเลยค่ะ -หอยนางรมกระทะร้อน: บอกได้คำเดียวว่าอร่อย -หอยเชลผัดบะเต็ง: รสชาติเข้มข้น ออกหวาน -หัวปลาต้มเผือก: กลมกล่อมมาก ปลาไม่คาว ซดซุปไม่หยุด -หมี่ซั่วบะเต็ง: บะหมีเค้าไม่นิ่มเละ เด้งๆ อร่อยดีค่ะ ราคา: สั่งเยอะมาก แต่ราคาต่อหัวประมาณ 600-700 บาท ถือว่าไม่แพงเลย

หล่อฮังก้วย
โรตีพุดทราจีนทอด
โอวนิแปะก้วย

L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารจีนแต้จิ๋ว ❌ไม่รับบัตรเครดิต ❌
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาต้มเผือก, หอนนางรมกระทะร้อน, หนวดปลาหมึกบะเต็ง, ข้าวผัดกุนเชียง

ทวีชัยโภชนา พระราม 3 อยู่ติดริมแม่น้ำ ขายอาหารจีนแต้จิ๋ว ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งโซนห้องแอร์กับริมแม่น้ำ บรรยากาศสบายๆไม่ร้อนมากช่วงนี้ ถ้ามาวันเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์แนะนำให้โทรมาจองก่อน เราสั่งอาหารมา 5 อย่าง • หัวปลาต้มเผือก (350฿) ปลาสดไม่คาวเผือกนิ่ม เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบ ⭐️ • หนวดปลาหมึกบะเต็ง (200฿) หนวดปลาหมึกผัดน้ำพริกเผา ชิ้นใหญ่หนาเต็มปากเต็มคำมาก บะเต็งกรอบๆ...อ่านต่อ

PloyPree
4 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อยกว่าแต่ก่อน มาตอน 17.00 คนน้อยอาหารมาเร็ว บริการดี

มาทานครั้งแรกในรอบหลายปี แต่ก่อนไม่ค่อยชอบร้านนี้เพราะรู้สึกว่าอาหารมันๆทุกอย่าง มาคราวนี้อร่อยกว่าแต่ก่อนมากๆ รสชาติ​ดีหลายจานเลยที่เด็ดๆก็คือ 1. ข้าวผัดโอวนํ่า - ข้าวผัดหมูสับหนํ่าเลี๊ยบนี้เอง หอมๆ แห้งๆ เค็มๆ บีบมะนาวหน่อย เข้ากันสุดๆ 2. หน่อไม้ทะเลยอดผักคะน้า -​หนึบๆ แต่ไม่เหนียว เข้ากับนํ้าแดงรสชาติออกเค็ม ไม่หวาน 3. หัวปลาเผือกหม้อไฟ -​ เมนูที่พ่อชอบแต่เราไม่ชอบ วันนี้อร่อยจริงๆ ไม่มัน...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2023

อร่อย คุณภาพสมราคาทุกจาน บริการดีที่สุดและคุ้มราคาที่สุดในย่านพระราม 3 พนักงานน่ารักพูดจาดีทุกคน พนักงานเอาใจใส่คอยเติมน้ำให้ คอยแนะนำว่าอาหารจานไหนอาจจะช้าต้องรีบสั่งก่อน เราไปกินครอบครัวใหญ่สั่งกันวุ่นวายพนักงานก็ยังให้บริการดี น่ารักมากๆ จะสั่งช้าสั่งเร็วไม่เคยว่าอะไรรีบจัดการให้ ตัวร้านอาจจะเล็กไปนิดนึง ถ้าคนเต็มร้านอาจจะแออัดหน่อย อาหารและบริการดีที่สุดบนถนนพระราม 3 สำหรั...อ่านต่อ

WoWVal
7 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารจีนแต้จิ๋วเก่าแก่แถวสวนมะลิ สาขานี้แถวพระราม 3 อาหารรสชาติแบบดั้งเดิม เมนู signature ที่โด่งดังต้องชิม ราคาถูก
เมนูเด็ด: อ่อส่วนกระทะร้อน, ปลาหมึกแช่ผัดบะเต็ง, บะจ่างพิเศษ