4.4
136 เรตติ้ง (71 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว Sirocco โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์

photo
Mani
5.6k3.3k54.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 44,494
Quality Review
วิวดีงาม แม้ว่าราคาจะสูงก็ตาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cocktail

ถ้าพูดถึงSky Bar อันดับ 1 คงประเทศไทย แน่นอนว่าต้องเป็น Sirocco ของโรงแรมLebua อยู่ที่ตึก State Tower ใครที่อยากมาเที่ยวSky Bar แน่นอนว่าที่นี่ก็เป็นที่แรกๆที่คนนึกถึง Sky Bar ของที่นี่แบ่งเป็นสองด้าน แต่เราพูดด้านที่เราไป และเป็นแลนด์มาร์คเลยคือ Sirocco ค่ะ โดยจะแบ่งเป็น 2 โซนค่ะ โซนที่สำหรับมานั่งทานอะไร และโซนบาร์สำหรับจิบเครื่องดื่ม โดยร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 63 ค่ะ พนักงานที่นี่บริการดีมาก สมกับเป็นร้านดัง ใครมาที่นี่ ต้องระวังเรื่องการแต่งตัวนิดนึงคือ ห้ามขาสั้น ห้ามรองเท้าแตะ ห้ามกางเกงขาด ห้ามสะพายเป้ขึ้นไป แต่กระเป๋าถือได้ค่ะ เรามาตอนบาร์เปิดพอดี เลยได้เห็นทั้งสองบรรยากาศ ตอนพระอาทิตย์ตก และเริ่มมืด แต่เราอยู่ได้ไม่นาน 19:00 กว่าๆ ฝนตก ก็เลยกลับเลย วันนี้เราสั่งเครื่องดื่ม ชื่อว่า Summer Bushido 750++ เป็นเตกิล่า มีกลิ่นใบชิโชะ และส้ม เหล้าบ๊วย ลิ้นจี่ เกรปฟรุ้ต มะนาว และแตงโม ตกแต่งแก้วมาน่ารักมีผลไม้ด้านใน รสชาติดี อร่อย หอมๆ เปรี้ยวๆหวาน มีรสชาติเหล้าบ๊วยชอบค่ะ แก้วนี้ แม้จะแพงก็ตาม Sky Punch 750++ เป็นเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งผสมกันระหว่างมะม่วง แอปเปิ้ล วานิลา และมะพร้าว หอม อร่อยดีค่ะ รสมะม่วงนำ ใครชอบแนวมะม่วงวานิลา สั่งโลด โดยรวม ราคาเบ็ดเสร็จ 1765 บาท สำหรับสองแก้ว ถามว่าแพงไหม แพงมาก แต่เรารู้ราคาก่อนไปแล้ว และก็ตั้งใจไปชมวิวบนนั้นจริงๆ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังค่ะ เหมือนเสียค่าขึ้นไปชมวิวนั่นเอง ก็คิดซะว่าไปเที่ยวต่างประเทศ และเสียเงินขึ้นไปชมวิว แล้วแถมน้ำแก้วนึง ก็โอเคแล้วค่ะ สรุปเลย ชอบทั้งบริการ รสชาติคอกเทล วิว และบรรยากาศมากๆค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Littaaa
2k1.9k14.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 864
Quality Review
Living the Hangover Dream
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ครั้งนี้มาฉลองวันเกิดสามีค่ะโรงแรมนี้สวยมากๆเลยค่ะวิวห้องทุกชั้นจะเป็นวิวระเบียงที่สวยมากโดยเฉพาะช่วงที่พระอาทิตย์ตกค่ะครั้งนี้เรามาพักสองวันหนึ่งคืนค่ะอาหารเช้าเค้าอร่อยมากเลยนะคะยังไม่พอมีรูปที่ดังมากก็คือ sirocco นั่นเองค่ะ ครั้งนี้ที่เราไป ROOFTOP คนค่อนข้างแน่นค่ะเราก็เลยต้องรอคิวถ่ายรูปตรงบันไดนิดนึงค่ะ เราก็ได้สั่งน้ำระหว่างรอค่ะ น้ำดื่ม cocktail เค้าก็อร่อยค่ะ ยังไม่มาบริการดีมากๆถ่ายรู...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 10,765
Quality Review
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนสุดหรู บรรยากาศสวยงาม ใจกลางเมืองกรุง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Iberico Pork

Sirocco at Lebua Bangkok ห้องอาหารซีรอคโค โรงแรมเลอบัว กรุงเทพ Ep.1 อาหารเมดิเตอร์เรเนียนสุดหรู บรรยากาศสวยงาม ใจกลางเมืองกรุง รับลมชมวิวสะพานตากสิน และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงามมาก ๆ 🐣 ห้องอาหารซีรอคโค ตั้งอยู่ชั้นที่ 63 อาคาร State Tower ถนนสีลม กรุงเทพ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมเลอบัว โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว 🐣 ห้องอาหารซีรอคโค เป็นห้องอาหารที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย และเป็นร้านอาหารท...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k2.2k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 46,704
Quality Review
บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีสุดๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านรูฟท็อปที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งในกรุงเทพเลยครับ วิวของร้านจะเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาและเมืองกรุงเทพ พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่ข้างล่างจนถึงข้างบน เวลาเดินแต่ละขั้นพนักงานจะฉายไฟฉายไม่ให้เดินสะดุด พนักงานมีเยอะมาก จะถ่ายรูปก็เดินมาถ่ายให้ แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็เดินมาถามแล้วคับ จะขยับเก้าอี้นิดหน่อยก็มาเขยิบพนักให้ โดยรวมคือบริการดีมากๆครับ ค็อกเทลรสชาติใช้ได้ ผมสั่งสแน็คไป 2 อย่าง ตกจานละ ...อ่านต่อ

photo
Madame Mamuang
272032.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 50,021
Quality Review
SkyBar Bangkok บน Sirocco, Lebua State Tower
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ฮัลโหลวันพุธ 💚 . เย็นนี้ใครว่างอยากออกเดทบนตึกสูงที่สวยที่สุดในกรุงเทพมหานคร ลองแวะมาที่ @skybarbangkok ดูนะคะ . 📌 ที่สำคัญ ฮ่ะแฮ่ม! วันนี้เค้ามี Free Flow Rose ตั้งแต่เวลา 17.30-18.00 น. ด้วยหล่ะ ช่างเป็นช่วง Prime Time พระอาทิตย์กำลังตกเลย จะได้ถ่ายท้องฟ้าสีฟ้า ท้องฟ้าสีส้ม ท้องฟ้าสีน้ำเงินเข้ม และถ้าใครยังไหว ก็อยู่ต่อยาวๆ ไปจนฟ้ามืดได้เลย . เค้าพึ่งมีสัปดาห์ก่อนเป็นสัปดาห์แรก ขอบอกว่าฝรั่...อ่านต่อ

photo
Yuri👄
1.9k83115k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 54,516
Quality Review
จิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ ชมวิวอันตื่นตาตื่นใจ บนร้านอาหารระดับโลก "Sirocco"
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hangovertini, Sky Punch

#524# Sirocco รีวิวที่ 2 แล้วค่ะสำหรับที่นี่ ครั้งนี้มาทันก่อนที่ฟ้าจะมืด ไม่เหมือนครั้งก่อนที่มาตอนดึกแล้ว บรรยากาศที่นี่ต่างชาติจะเยอะหน่อยค่ะ เพราะ Sirocco เป็นร้านอาหารยอดตึกที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และเป็นที่นิยมมากของชาวต่างชาติ เพราะครั้งหนึ่งภาพยนตร์เรื่อง The Hangover 2 ( เดอะแฮงค์โอเวอร์ ภาค 2 ) เคยมาถ่ายทำที่นี่ Sirocco เป็น 1 ใน Roof Top Restaurant ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 ม.ค. 2016
ดื่มบรรยากาศที่Sky bar ให้ 5 ดาวสำหรับวิว และการบริการ
photo
themightymint
15161675
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 56,196
Quality Review
The best rooftop in Bangkok 🍸
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาที่นี่ครั้งแรกเลยค่ะกับเพื่อนชาวต่างชาติ เพื่อนบอกว่าที่นี่ดังมากๆ สำหรับประเทศเค้าว่าถ้ามาเที่ยวกรุงเทพต้องมา Sirocco ดูวิวกรุงเทพจากมุมสูง เค้าอยากให้เราพามาเราก็จัดให้ การเดินทางสามารถขึ้น BTS มาลงสถานีสะพานตากสิน แล้วเดินต่อมายังโรงแรม Lebua หรือใครเน้นเร็วก็นั่งวินมอเตอร์ไซค์ใต้สถานีรถไฟฟ้าได้ เข้ามาในโรงแรมแล้วกดลิฟท์ขึ้นมาที่ชั้น 64 เปิดทุกวันตั้งแต่ 18:00-01:00 ค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่ที...อ่านต่อ