3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคาเฟ่

27 เม.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวคาเฟ่.

#ฝากร้านด้วยน่ะค่ะ 🍜 ก๋วยเตี๋ยวคาเฟ่ 🍜 💵 ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท 💵 🕥เปิด 10.00 โมงเช้า ถึง 4ทุ่ม 🕔 📍📍จาก ทุ่งเสี้ยว สี่แยกไฟแดง ตรงมา ทาง ถนน เชียงใหม่-ฮอด ร้านจะอยู่ใกล้ๆปั๊ม พีที ป่าสัก ร้านจะอยู่ ติดถนน จะมองเห็นรูปปั้น กระต่าย 🐰เต่า 🐢..น่ะค่ะ 📍📍🍜 ‼️ร้านเปิดทุกวัน ‼️ 🍲🍲เกาเหลา 40 บาท 🍲🍲 🍚🍚 ข้าวเปล่า 10 บาท 🍚🍚 🍡🍡ลูกชิ้นทำเอง 🍡🍡 🐮เนื้อ - ลูกชิ้นเนื้อ, ไส้,ม้าม,ผ้าขี้ริ้ว,เนื้อสด เนื้อเปื่อย 🐷หมู - ลูกชิ้นหมู,หมูหมัก,หมูสับ ❌แยกน้ำ หมู🐷..แยกน้ำ เนื้อ 🐮..💯 บริการ น้ำแข็ง เหล้า เบียร์ บุหรี่ ทุกชนิด ราคาส่ง -ราคาปลีก 🍺🥃

ลิ้นซ่า
22 เม.ย. 2017
เนื้อเปื่อยหอม ไส้นุ่ม

ร้านตั้งอยู่ติดถนนเส้น ทุ่งเสี้ยว-สันป่าตองสายหลัก จุดสังเกตุของร้านง่ายๆคือมีรูปปั้นกระต่ายกับเต่าอยู่หน้าร้าน มาว่ากันด้วยเรื่องของเมนูมีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ ลูกชิ้นของที่นี่ก็เป็นสูตรลับทำเองอร่อยดี ตัวเนื้อมีความหอมไม่ถึงกับเปื่อยมากแต่ก็ไม่รู้สึกเหนียว ส่วนไส้นี่นุ่มมากแทบละลายในปาก สุดท้ายน้ำซุปสำหรับผมให้กลางๆใ้ช้ได้ยังไม่ถึงกับโดน แต่โดยรวมประทับใจครับต้องมาลองเองดูเพิ่มเติม