4.0
79 เรตติ้ง (67 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ภัตตาคารเชียงการีล่าสีลม สีลม

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 33
Quality Review
กุ้งมังกร ร้านนี้เป็นพระเอกเสมอ กินดิบก็อร่อยสุกก็อร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมังกร, เป็ดปักกิ่ง 1 ตัว

อาหารชุด อลังการ จานใหญ่มาก คุ้มค่าราคาสุดสุด กินแบบเหลือๆ ห่อกลับบ้าน กุ้งมังกรเจ็ดสี ยังไงก็เป็นไฮไลท์ของร้านนี้จริงๆ ไม่ได้มานานก็ยังสดเหมือนเดิม สดอร่อยมาก กินได้ทั้งดิบ และเอามาลวกกินกับน้ำแกง แถมเลือดกุ้งมังกร แช่แข็งหั่นคล้ายเยลลี่เล็กๆ ยังเอามาผสมกับสไปร์ท กินได้อีกด้วย หัวกุ้งก็สามารถเลือกนำไปทำเป็น ก๋วยเตี๋ยวคั่วกุ้ง หรือโจ๊กกุ้งได้อีกด้วย ในชุดมีเป็ดปักกิ่ง สามารถให้ทางร้านไปหั่น แล้วห่อมาให้เลยแบบในรูปแบบนี้ก็ได้ แต่ส่วนตัวชอบแบบมาห่อเองมากกว่า พอให้เค้าใส่น้ำจิ้มหวานเยอะไปนิดนึง เนื้อเป็ดก็เอามาเลือกทำได้ในที่นี้เลือกเป็นเนื้อผัดกระเทียม จะเค็มเค็มหน่อย ในชุดยังมีหมี่ผัดด้วย ผัดอร่อยแห้งๆ แต่ลืมถ่ายรูป ก๋วยเตี๋ยวคั่วกุ้ง ข้าวผัดอร่อยค่ะลืมถ่ายรูปเหมือนกัน ตบท้ายด้วยของหวาน นี่ขอเปลี่ยนเป็นสาคูแคนตาลูป ก็ดีค่ะอาหารอร่อยทุกอย่าง คุ้มราคามากๆ เหมาะกับการจัดเลี้ยง เลี้ยงโต๊ะจีน ถ้าจะจองห้องแนะนำให้โทรมาจองก่อนดีกว่าค่ะ มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน #ChineseSPL

กุ้งมังกร
อื่นๆ
อื่นๆ
เป็ดปักกิ่ง 1 ตัว
กุ้งมังกร
กุ้งมังกร
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
21 พ.ย. 2020
มากินอีกก็ดีอีก คุณภาพดีคุ้มราคามากมาย

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Do D
1.9k2.1k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2025
ดูแล้ว 151
Quality Review
กุ้งเจ็ดสีกับเลือดกุ้งผสมสไปร์ท
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขาห่านอบหมี่, กุ้งมังกร, เป็ดปักกิ่ง 1 ตัว

อีกร้านภัตตาคารจีนเก่าแก่ ที่อยู่คู่ถนนสีลมมาอย่างยาวนาน อยู่ในซอยธนิยะ มีอาคารจอดรถสะดวก เมนูเด็ดจะเป็นกุ้งมังกร 7 สี โดยที่นี่จะมีสูตรเอาเลือดกุ้งมังกรมาผสมกับน้ำสไปร์ท ส่วนอีกเมนูเด็ดตามเทศกาลก็จะเป็นปูขน มาที่นี่ต้องมาหลายท่านแล้วสั่งอาหารชุดจะคุ้มกว่า เป็ดปักกิ่ง ที่นี่อร่อยดีใช้ได้ หนังกรอบหน่อยๆ หมูหัน รสชาติดี ส่วนเมนูที่จะเห็นหลายท่านพูดถึงแต่ไม่ได้ถ่ายรูปจะเป็นขาห่านอบมากับบะหมี่...อ่านต่อ

photo
Wit C Chin
3478010.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 115
Quality Review
ร้านอาหารเก่าแก่ ย่านสีลม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋ามังกรแล่หม้อไฟ, เป็ดปักกิ่ง, เป็ดเปรี้ยวหวาน

ร้านอาหารจีนเก่าแก่ ย่านสีลม ใกล้ๆ ธนิยะ - เป็ดปักกิ่ง รสชาติดี เนื้อทำเปรี้ยวหวานรสเข้มข้นพอใช้ได้ - ติ่มซำ ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า ก๋วยเตี๋ยวหลอด เผือกทอด ใช้ได้ คุณภาพดี - ปลาเก๋ามังกรแล่หม้อไฟ รสชาติอ่อน ซุปรสชาติดี โดยรวมคุณภาพยังใช้ได้ ครับ #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

photo
yui
51.7k4.5k43.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 159
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
บะจ่างสุดพรีเมียม จากภัตราคารจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บะจ่าง โรงแรมแชงการีล่า สั่ง บะจ่างไส้เป่าฮื้อ มีเนื้อเป็ดหั่นเป็นชิ้นบางๆ 3 ชิ้น แป๊ะก๊วย 3 เม็ด เห็ดหอม 2 ชิ้น กุนเชียง 2 ชิ้น กุ้งแห้งตัวโตๆ 2 ตัว รสชาติอร่อย ผัดไส้มามีรสชาติหอมมาก เห็ดหอมเนื้อนุ่ม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
30 ต.ค. 2024
ขนมไหว้พระจันทร์โรงแรมแชงการีลา
photo
LookplA
1744.2k29k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,046
Quality Review
ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่

ภัตตาคารจีนเก่าแก่สาขานี้ใหญ่ รองรับได้เยอะ ประทับตราจอดรถได้ กลางวันมีติ่มซำด้วยนะคะ มื้อเย็นไม่มี หน้าร้านมีขนมไหว้พระจันทร์วางขายด้วยค่ะ •ข้าวผัดปู(280฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นข้าวผัดจานไสตล์โบราณ ให้มาเยอะอยู่ค่ะ เป็นการผัดกับไข่มารสชาติกลางๆ ใส่ปูกรรเชียงปูมาพอสมควรเลย •ขนมไหว้พระจันทร์ไส้แมคคาเดเมีย-เกาลัดดูเพิ่มเติม

photo
Ling Siriviriya
5.3k98212.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 3,038
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ขนมไหว้พระจันทร์ ภัตตาคารเชียงการีลาคู่ฟ้าเมืองไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไหว้พระจันทร์

🥮ขนมไหว้พระจันทร์ ภัตตาคารเชียงการีลาคู่ฟ้าเมืองไทย หลังจากคิดอยู่นานว่าจะกินร้านไหน สรุปที่บ้านซื้อของเชียงการีลามา รสชาติที่คุ้นเคยตั้งแต่เด็ก ไส้ทุเรียนหมอนทองหอมทุเรียนกวน ไส้แน่น แป้งบางหวานกลาง ไส้อื่น- ไม้เม็ดบัว, หมอนทองไข่, โหวงยิ้ง, งาดำ แปดเซียน และรสใหม่ๆประจำปี 💰เริ่มต้นชิ้นละ 100฿ (ราคาแต่ละไส้ไม่เท่ากัน) 📍 ขนมไหว้พระจันทร์ เชียงการีลา Shangarila 月饼 #longkindooz #ลองกิน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

YUMCHA TEAHOUSE Empire Tower
Ad ·
YUMCHA TEAHOUSEEmpire Tower
เต็มอิ่มกับอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ติ่มซำ ชานม มีทั้งบุฟเฟต์และอะลาคาร์ต
4.1
39 รีวิว
฿฿฿฿