3.4

รีวิว The Chicken Rice Ex-press

☻ ă ⓜ ყ ☻
24 มี.ค. 2016
ราคาร้านอาหาร​ คุณภาพอาหารฟู๊ดคอร์ท(ร้านที่อร่อยน้อย)

แวะเข้าร้านนี้เมื่อวันอาทิตย์ที่​ี่20 ที่ผ่านมา​ สั่งข้าวมันไก่ย่างสำหรับ2คน ในเซ็ทจะมีข้าวแค่จานเดียว น้ำแก้วเดียว สรุปก็ต้องสั่งข้าวและน้ำเพิ่ม ข้าวค่อนข้างแห้งแข็ง พอมีกลิ่นจางๆของพริกไทยกระเทียม ไก่ชืดๆจืดๆ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง น้ำที่ราดมาบนบะหมี่เค็มมมากกก​ หมูแดงนุ่มดีแต่ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ เกี๊ยวแยกใส่มาในซุปอร่อยดีค่ะเนื้อกุ้งข้างในเด้งๆ น้ำซุปจืดดสนิท​ น้ำมะนาวเหมือนกดออกมาจากเครื่อง ทั้งหมดที่สั่งมา คิดเงิน​มาที่​ 17.60$ ไม่มีใบเสร็จหรืออะไรให้ Food​ Junction ที่​ United SQUARE อร่อย​กว่าเยอะ​ ราคาถูกกว่าร้านนี้เกินครึ่ง

หน้าร้าน
ซุป
น้ำมะนาว

Nithakan Rujiratkasemkij
17 ต.ค. 2017
อาหารพื้นเมืองต้องข้าวมันไก่ บะหมี่ไก่เลย

ใครอยู่แถวนี้ อยากบอกว่าร้านนี้ฝากท้องได้นะ รสชาติโอเคเลยถ้าเทียบกับอาหารสิงคโปร์บางร้าน ไก่เค้านิ่มมากกกกก ตัวไก่ต้มซีอิ้วที่หนังเป็นสีน้ำตาลอ่ะค่ะ อร่อยดี เราทานบะหมีไก่ มีน้ำราดสีน้ำตาลข้นๆ อร่อยดีนะให้ฟิลเหมือนทานโกยซีหมี่ ถ้าอยากเพิ่มเส้น เพิ่มตีบไก่ เพิ่มอะไรก็สั่งได้เลยค่ะ เราสั่งเพิ่มตับไก่มาอร่อยดีเหมือนกันดูเพิ่มเติม