- หน้าแรก
/
- รีวิว Dairy Queen ® ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1F

รีวิว Dairy Queen ® ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1F
รสไข่เค็มก็มานะเออ!
ปี 2019 นี่ถือว่าเทรนด์ไข่เค็มกำลังมา ไม่ว่าจะกาแฟ ชานม ชูครีม โดนัท หรือไอศกรีมก็ต้องมีไข่เค็มเป็นวัตถุดิบชูโรงกันมากมาย แดรี่ ควีนก็ขอเกาะกระแสนี้ด้วยการออก “บลิซซาร์ดไข่เค็ม” ทราบข่าวจากโพสต์รีวิวของหวานในเฟส เค้าเคลมว่าเป็นความแตกต่างที่เข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ เราเลยต้องมาลอง บลิซซาร์ดไข่เค็ม - ใช้ไอศกรีมวานิลลาปั่นกับซอสไข่เค็ม ไข่เค็มกรอบ จะได้รสเค็มนำ ส่วนตัวว่ายังไม่ค่อยมันเท่าไหร่นะ กินๆไปมันจะเค็มมากกว่า ถ้าลดความเค็มลง เพิ่มความมันจากไข่แดงจะนัวกว่านี้ รวมๆก็ทานได้หายอยาก แต่ว้าวจนตราตรึงใจ จริงๆทางร้านมี 2 แบบให้เลือกระหว่างไอศกรีม+ไข่เค็ม ราดซอสไข่เค็มแบบที่เรากิน จัดเต็มไปเลย หรือว่า ไอศกรีม+ไวท์ช็อคโกแลตถั่วราดซอสไข่เค็ม อันหลังจะรสชาตินุ่มนวลกว่า เค็มน้อยกว่าค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่น 1. ซื้อบลิซซาร์ดไข่เค็ม ไซส์เล็ก 2 ถ้วย ราคา 49 บาทเท่านั้น! 2. ซื้อบลิซซาร์ดรสใดก็ได้ ไซส์XL ราคา 90 บาท 1 ถ้วย แถมฟรีไซด์เดียวกันไปอีกถ้วย ขอบอกว่าโผรหลังนี่คุ้มมากเพราะคละรสชาติได้ 🥚 โปรโมชั่นไข่เค็ม มีถึง 26 พ.ค. 62 นี้เท่านั้น 💥 โปรโมชั้นหน้าฝนไซส์XL ขายเฉพาะวันธรรมดา ไม่ขายวันหยุด ขายถึง 31 พ.ค. 62 นี้ค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
มาใช้สิทธิ์ ดีแทครีวอร์ดคอยน์ กับเมนูซุปเปอร์ซันเดย์ทุเรียน หอม หวาน มันส์ อร่อย
เดือนสุดท้ายแล้ว สำหรับไอศครีมซุปเปอร์ซันเดทุเรียนของแดรี่ควีน ใช้ดีแทครีวอร์ดคอยน์ 9 coins กับเงินเพียงแค่ 9.- บาทเท่านั้น ก็จะได้อิ่มอร่อยกับไอศครีมรสชาติทุเรียนคะ สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าดีแทคระบบเติมเงินและรายเดือนที่มีสถานะ PLATINUM BLUE MEMBER และ GOLD MEMBER เท่านั้นนะคะ จำกัด 2,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ โดย 1 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขต่อเดือน และ 1 รหัส ต่อสิทธิ์ต่อถ้วย เท่านั้นคะ 📱สามารถ...อ่านต่อ
ร้านสุดฮิต อร่อยได้ในราคาประหยัดกับเมนูเด็ด โอรีโอบลิซซาร์ด
🍨 oreo blizzard - เมนูยอดฮิตประจำร้าน dairy queen มันคือไอศกรีมปั่นกับโอรีโอ จุดเด่นของรสนี้คือการที่มีเนื้อโอรีโอให้เคี้ยวกรุบๆ หวาน อร่อยค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านจะตั้งอยู่ตรงกลางห้าง ทำให้ความเป็นส่วนตัวอาจจะไม่มี แต่ร้านก็มีที่นั่งอยู่นะคะเพียงแค่คนส่วนใหญ่จะเน้นซื้อกลับมากกว่าค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ชั้น 1 กลางห้างเลยค่ะ ติดกับ auntie’s anne ในฟิวเจอร์พาร์ครังสิต สามารถจอดรถได้ที่ชั้น 1 แ...อ่านต่อ
พนักงานบริการดีทุกคนค่ะ
พนักงานบริการดีมากค่ะ รอไม่นาน พนักงานทำตามคิวค่ะ ให้ปริมาณที่โอเค ไม่มากไม่น้อย เหมาะสมกับราคาที่ขายค่ะ ที่ฟิวเจอร์พาร์คจะมีร้าน Dairy Queen อยู่แทบทุกชั้นสามารถ เลือกแวะได้ตามสะดวกเลยค่ะ เมนูมีเยอะ สามารถสั่งได้ทุกเมนูค่ะดูเพิ่มเติม
ลองซะหน่อย...ไอศครีมชีสเค้ก
<<โฆษกอารัมภบท>> แบรนด์ร้านไอศครีมขวัญใจผมเลย อิอิ อย่าให้GB ได้เห็น พุ่งเข้าใส่ตลอด ชอบที่สุดเวลาพนักงานพลิกไอติมโชว์วงแขนและความเหนียวหนึบของเนื้อไอติม ผมลุ้นอยู่ตลอด ขอให้หล่นเข้าสักวัน จะขำให้ฟันร่วง 555+ วันนี้แว๊ปเห็นโปรดักใหม่น่าลอง เลยขอโดนซะหน่อย <<คู่ต่อสู้วันนี้>> - Chocolate cheese cake (40บาท): เนื้อไอศครีมเนียนนุ่มรสช็อกโกแลต ปั่นรวมกับชอกโกแลตชิพ ทำตัวเนียนๆตามเนื้อไอศครีมไป ผ...อ่านต่อ
พักนี้ เดินผ่านแดรี่ควีนเป็นไม่ได้ ! เป็นต้องสั่งมูลาเต้มอคค่าเท่านั้นคะ!!
วันนี้มาทำธุระแถวรังสิตถิ่นเก่า ระหว่างนั่งรอทำธุระก็เดินผ่านร้านแดรี่ควีน สาขานี้อยู่ตรงโซนกลางชั้นสองโซนกลางคะ สาขานี้ค่อนข้างกว้างขวางกว่า สาขาอื่น และมีที่นั่งให้รับประทานอยู่หลายโต๊ะ คนค่อนข้างเยอะพอสมควร พนักงานมีหลายคนแต่ก็บริการได้ไม่ถึงกับเร็วทันใจนัก ต้องรอกันสักนิดนึงนะคะ เวลาเข้าแดริคคลีนชอบสั่งมูลาเต้มอคค่ามาทานค่ะ สาขานี้ปั่นไม่ค่อยเข้ากันยังเป็นเกร็ดน้ำแข็งอยู่มากโดยรวมแล้วยังไม...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
