3.8

รีวิว เชฟถนอม ซีคอน ศรีนครินทร์

Zebra Bravo
26 พ.ย. 2024
โปรโมชั่นดี อาหารอร่อย บริการใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้กุ้งครีมซอส, พิซซ่าพาร์มาแฮม, สปาเก็ตตี้แซลมอนครีมซอส

#WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #PizzaSpecialist   ร้านเชฟถนอมเป็นร้านอาหารอิตาเลียนอีกร้านที่เราชอบรสชาติอาหาร ทั้งพิซซ่าและพาสต้าอร่อยทีเดียว แต่การใช้บริการในแต่ละครั้งก็จะได้รับการบริการที่แตกต่างกันไป สำหรับครั้งนี้การบริการโอเค ไม่ได้มีปัญหาล่าช้าหรือไม่ทำตามลำดับลูกค้า สั่งสปาเก็ตตี้เส้นดำกุ้งครีมซอส + สปาเก็ตตี้แซลมอนครีมซอส + พิซซ่าทรัฟเฟิล + พิซซ่าพาร์มาแฮม + น้ำแร่ อาหารมาหน้าตาดีทุกจานและอร่อย ใครชอบอาหารอิตาเลียนลองแวะไปชิมดู ราคาอาหารยังไม่รวม SVC 10% โดยรวมทุกอย่างดียกเว้นแค่พิซซ่าที่ห่อกลับเพราะกินเหลือเยอะ พนักงานใส่กล่องที่เล็กเกินไปแล้ววางทับๆ กันมาหน้าเลยเละนิดนึง

หน้าร้าน
ซื้อกลับบ้านก็อร่อยดี

Riang Supod
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ชอบพิซซ่าของร้านนี้ที่สุด

จริงๆแล้วชอบพิซซ่าที่เป็นซอสแทรฟเฟิลด้าออกมา แต่ว่าวันนี้มาลองเป็นพิซซ่าแซลมอนที่มีเนยชีสมาให้ด้วย อร่อยแล้วก็แป้ง ไม่หนังไม่บางจนเกินไป ที่สำคัญคือมีเมนูซุปเห็ดทรัฟเฟิล ถูกใจมาก กินคู่กับขนมปัง กระเทียมอย่างที่เห็นคือเข้ากันได้ดี เป็นโปรโมชั่นนะ สั่งพิซซ่าแถมขนมปังกระเทียมกับเฟรนช์ฟรายส์ในช่วงเที่ยง #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
20 ก.ย. 2025
โปรพิซซ่า 1แถม1
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปผักโขม, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

เชฟถนอม โปร พิซซ่า 1 แถม1 ร้านเชฟถนอม สาจขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ อยู่โซน Mun Mun ใกล้ร้าน โอ้กะจู้ ร้านกว้างนั่งสบาย คนน้อย ช่วงนี้ เห็นมีโปรพิซซ่า 1 ฟรี 1 เลยมาลองดูสักหน่อยค่ะ มีหลากหลายหน้าให้เลือก โปร 18-20 ก.ย.68 เป็นพิซซ่าแป้งบาง ขอบกรอบ 350฿ สำหรับหน้า ฮาวาเอี้ยน และ อิตาเลียนซอสเซจ รสชาติก็โอเคอยู่ค่ะ แป้งบาง ขอบกรอบดี - ฟิชแอนด์ชิฟ 159฿ อันนี้ เหมือนสเต็กร่มม่วงเลยค่ะ ปลาดอลลี...อ่านต่อ

Zebra Bravo
16 ส.ค. 2025
ร้านอาหารอิตาเลียนในซีคอนสแควร์
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เนื้อปูผัดพริกกระเทียม, เฟตตูชินี่เบคนซอสเพสโต

#RainySeason2025 #WesternSPL 3.5 ดาว ห้างซีคอนสแควร์เป็นห้างใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางมากๆ และมีร้านอาหารมากมายสารพัดประเภทให้เลือกใช้บริการ โดยร้านอาหารจะกระจายอยู่ตามชั้นต่างๆ โซนต่างๆ ร้านดังๆ มากันครบแทบทุกร้าน เช่น MK, Sizzler, Yayoi, Pizza Company, Auntie Anne's, KFC, เหม็งแซ็ปนัว, เจียงลูกชิ้นปลา, Shabushi, Oishi, โอ้กะจู๋, ขมิ้น, Eat Am Are, S&P, แม่ศรีเรือน, Fuji ฯลฯ หนึ่งใ...อ่านต่อ

26 พ.ย. 2024
Yee_FullandFun
29 พ.ย. 2024
เชฟถนอม พิซซ่าทรัฟเฟิลในตำนาน

เชฟถนอม เรากินร้านนี้ตั้งแต่สาขาแรกที่แยกท่าเรือคลองเตย ตั้งแต่ยังมีไม่กี่ร้านทำพิซซ่าหน้าทรัฟเฟิล เห็นการเติบโตขยายสาขาเข้าถึงง่ายขึ้น เรายังชอบอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์โฮมเมดแบบถูกปากพี่ไทยของร้านนี้ พิซซ่าหน้าครีมทรัฟเฟิลแป้งบางเฉียบที่ยังคงความอร่อยในสไตล์ของท่างร้าน ขนมปังกะเทียมหอยลายล้นๆ ให้เยอะ พาสต้าผัดกระเทียมเบค่อนที่ต้องบอกว่าผัดได้บ้านๆ แบบไทยๆ ราคาก็ไม่แรงมีโปรโมชั่นหลากหลายให้เลือกด้ว...อ่านต่อ

Nice Night
17 พ.ค. 2025
ร้านที่ถนอมความอร่อยไว้แบบไม่มียั้ง! พิซซ่าทรัฟเฟิลคือดีต่อใจจนอยากหยิบจานกลับบ้าน!

ถ้าชีวิตคุณกำลังเบื่อพิซซ่าเดิม ๆ ที่ท้อปปิ้งเหมือนหลับในตอนโรย ขอแนะนำให้รู้จักกับร้าน “เชฟถนอม” ที่จะเปลี่ยนความธรรมดาให้กลายเป็นประสบการณ์สุดฟินแบบคนรักชีสต้องร้องว้าว คนรักเห็ดต้องซู๊ดปาก! 🍕 เมนูเด็ด! พิซซ่าทรัฟเฟิล – หอมกรุ่น ตัดชิ้นแล้วเหมือนเปิดประตูสวรรค์ ขอเริ่มเลยว่า... “กลิ่นทรัฟเฟิลนี่ตีจมูกตั้งแต่ยังไม่เห็นจาน!” พิซซ่าแป้งบางกรอบแบบอบสดใหม่ หน้าเห็ดทรัฟเฟิลราดด้วยซอสครีมเบา ๆ...อ่านต่อ

Count von falkenstein
19368887
21 พ.ย. 2024
ใาแล้วลูกจ๋าสเต็กดีๆราคาไม่แรง

ปกติผมมาร้านนี้ผมจะกินพาสต้าซึ่งพาสต้าร้านนี้นั้นราคาถือว่าไม่ถูก แต่วันนี้ผมมาลองเมนูใหม่คือสเต็กไก่สไปซี่กินแล้วอืม คืออารมณ์สเต็กไก่รสชาติไทยๆแต่คุณภาพไก่ดีกว่าพวกสเต็กในร้านข้างทาง แถมจัดจานดีกว่าด้วย ที่สำคัญคือราคาเองก็ไม่ต่างกันมาก รวมๆ4ดาวโลด #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

152.9บาทจ้า