3.8

รีวิว ครัวสุวรรณา ศิริราช

PlaPakPaoGSP🐡
16 ธ.ค. 2024
ร้านประจําที่ครอบครัวชอบเวลามาศิริราช มีเมนูใหม่ด้วย 🥧
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตะไคร้หิมพานต์, ขนมถ้วย

🥧 พอดีพาคุณแม่มาตรวจเช็คสุขภาพเลยพามาร้านประจําแถวศิริราช มาถึงร้านเพิ่งสังเกตว่า ทางร้านมีทําขนมถ้วยอุ่นๆ วางไว้บนโต๊ะ เราเลยแชร์กันทานกับคุณพ่อคุณแม่ ปริมาณดีมาก ไม่จุกเกินไป 🐟 เมนูที่สั่งวันนี้คือ แกงป่าปลากราย (130 บาท) มาเป็นหม้อไฟ, ยําตะไคร้เม็ดมะม่วง (130 บาท) และสะตอผัดกุ้ง (140 บาท) ถูกใจทุกเมนู เผ็ดทุกเมนู จึงแนะว่าอย่าทานช่วงเช้าหากท้องว่าง ควรเป็นมื้อกลางวัน ที่ชอบสุดคือยําตะไคร้เม็ดมะม่วง สายเฮลตี้น่าจะชอบ แกงป่าอาจมีนํามะขามเป็นส่วนผสมที่เหมาะกับคนธาตุแข็งพอสมควร สะตอก็นัวเลยแต่เค็มนิดหน่อย #ครัวสุวรรณาวังหลัง #PlaPakPaoGSP🐡

26 พ.ย. 2023
🍜 งดเว้นหมูในช่วงนี้ เปลี่ยนเมนูโปรดเป็นลูกชิ้นแทน ร้านจัดให้ 😁👍
yui
31 มี.ค. 2025
ร้านอาหารจานเดียว มีเมนูอาหารตามสั่ง

ครัวสุวรรณา ในตลาดวังหลัง ร้านกว้าง ด้านในลึก อาหารมีหลากหลาย ทั้งจานด่วน และกินแบบกินเป็นสำรับมีครบ บริการค่อนข้างช้า พนักงานและ จขร. ดูจะไม่ค่อยแคร์ลูกค้า สั่ง 1.ข้าวเป็ดย่างหมูกรอบ 65฿ หมูกรอบเป็นแบบโบราณ คือไม่ได้กรอบมาก 2.ข้าวผัดกุ้ง 70฿ มีไข่เค็มมาให้ครึ่งฟอง ข้าวผัดยังผัดมาแบบข้าวพองๆ อาจจะด้วยไฟไม่แรงพอ ความหอมของกะทะก็ยังไม่มี 3.เล้งต้มยำน้ำใส สั่งแบบเผ็ดน้อย 4.ปลากระพงนึ่ง กินกับผั...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
27 มิ.ย. 2024
มีหลายอย่าง อาหารเร็ว เป็นห้องแอร์

ร้านใหญ่ในตลาดวังหลัง เป็นไม่กี่ร้านที่เป็นห้องแอร์ อาหารมีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งเมนูตามสั่ง ข้าวผัด เส้นต่างๆ ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ อาหารเสริฟค่อนข้างเร็ว รสชาติโดยรวมพอใช้ได้ เกาเหลาต้มเลือดหมู เครื่องในสะอาด ไม่มีกลิ่น เป็ดย่าง หมูกรอบ ไม่ค่อยหอมเท่าไร น้ำราดออกไปทางหวาน ราคาค่อนไปทางสูงกว่าร้านอื่นๆนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
9 พ.ย. 2023
ร้านติดแอร์ ในตลาดวังหลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู

เดินตลาดวังหลังร้อนๆหิวๆ ผ่านมาเจอร้านนี้ครับ เป็นร้านใหญ่ติดแอร์เย็นสบาย ที่นั่งเยอะ แต่ก็เกือบเต็มตลอด อาหารเร็วมาก ราคาปานกลาง ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบมาตรฐาน มีนํ้าหมูแดงราด ส่วนเกาเหลาเลือดหมู นํ้าซุปหวาน ตําลึงสด กรอบเลย ตัวเลือดหมูต้มจนซุปเข้าเนื้อ ไม่คาวเลย กัดไปคือชุ่มไปด้วยนํ้าซุปหวานๆ อร่อยครับดูเพิ่มเติม

แมวพากิน
16 มี.ค. 2022
อาหารจานด่วนย่านวังหลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง, แหนมเนืองพร้อมทาน

ร้านนี้ขายอาหารหลากหลาย เช่น อาหารจานด่วน อาหารตามสั่ง แหนมเนือง กับข้าว ร้านอยู่ใกล้กับร้านซูชิอรทัยวังหลัง ภายในร้านมีแอร์ช่วยดับร้อนได้เยอะเลยค่ะ พนักงานเยอะคอยบริการตลอด อาหารรสชาติกลางๆ เน้นทานแบบรวดเร็ว โดยรวมโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

😸 aapon 😽
27 ต.ค. 2020
มีครบเกือบทุกอย่าง

ร้านนี้เป็นร้านอาหารจานด่วนและไม่ด่วนที่มีอาหารหลากหลาย ในซอยวังหลังบางทีก็ไม่รู้จะกินอะไรนะ อยากกินอย่างละนิดละหน่อย ก็ต้องเข้าๆออกๆหลายร้าน มาร้านนี้ร้านเดียวครบเลยครับ รสชาติทานได้อร่อยพอประมาณ เวียดนามก็มีนะครับ วันนี้รีบๆหน่อย เลยมาร้านนี้สั่งจานด่วน ข้าวรวม พอได้ น้ำราดไม่หวานเกินไป ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปดีครับ แต่เส้นเล็กไม่นุ่มหนืดเท่าที่ควร เครื่องพอประมาณไม่เยอะมาก โดยรวมถ้านึกไม่ออก เดิน...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด