4.1

รีวิว Anri Bakery เซ็นทรัลเวิลด์

nanw🌈
6 พ.ค. 2017
Tart จากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตมันม่วง

เคยมีบู้ทมาเปิดที่พารากอนค่ะ แถวๆ Food Hall ชั้นG ในตู้มีขายทาร์ตอยู่ 3 แบบ เราเลือกมา2 แบบ คือ Purple Sweet Potato Tart (99THB) แป้งข้างนอกกรอบดี สีม่วงของมันม่วงเด่นมากๆ ให้ปริมาณมันม่วงมาจุใจเลย ได้รสหวานธรรมชาติของมันม่วง ข้างใต้มีคัสตาร์ทละมุนๆ ช่วยลดความรู้สึกฝืดคอได้ Apple Cheese Tart (79THB) ชิ้นนี้เล็กไปนิด แป้งข้างนอกเป็นแบบเดียวกัน เนื้อข้างในเหมือนชีสเค้ก ค่อนข้างแข็งไปหน่อย มีแอปเปิ้ลแห้งรสหวานอมเปรี้ยวเข้ากับชีสอยู่ โดยรวมเราเฉยๆ นะ แต่ใครชอบมันม่วงแนะนำเลยค่ะ

หน้าร้าน
p_pun555
6 พ.ค. 2025
พายแอปเปิ้ลจากโอซาก้า ร้านใหญ่ นั่งได้ด้วย! 🍎🥧✨

ใครเป็นสายขนมหวาน โดยเฉพาะพายผลไม้ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลย Anri ร้านพายแอปเปิ้ลชื่อดังจาก โอซาก้า ที่ตอนนี้มาเปิดสาขาใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ แล้ว! 🇯🇵🏙️ จุดเด่นของสาขานี้คือ ร้านใหญ่กว่าสาขาอื่นๆ มีที่นั่งให้ด้วย จะซื้อกลับหรือจะนั่งกินในร้านก็ได้ฟีลอบอุ่นๆ สไตล์ญี่ปุ่น 🍽️🪑🍂 พายแอปเปิ้ลคือ หอมมากกกก กลิ่นเนยกับแอปเปิ้ลสดๆ ลอยมาแต่ไกล แป้งกรอบพอดี ใครชอบขนมหวานแบบมีผลไม้สดๆ...อ่านต่อ

Jazzyrain
2 มี.ค. 2025
พายแอปเปิลหอมๆหวานน้อยกำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Aomori Apple Pie

anri พายแอปเปิลร้านดัง หอมฟุ้งไปทั้งชั้น แต่นอกจากพายแอปเปิล เค้าก็จะมีขนมอื่นๆ ตามฤดูกาลด้วย ร้านนี่มีที่นั่งด้วย ประมาณ 5-6 โต๊ะ มีเมนูเครื่องดื่มด้วยแต่เราไปตอนบาร์ริสตาพักเลยไม่ได้สั่งเครื่องดื่ม พายแอปเปิล - อร่อยจริงค่ะ แป้งกรอบบาง หอม ไส้หอมไม่หวานจัด พายยูสุ - กรอบ หวานอมเปรี้ยว พายอัลมอนด์ - กรอบๆ มันๆ อร่อย 📍 CTW ชั้น 4 💸 ~ 200/👩🏻 #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

PookEats
23 ต.ค. 2024
Apple Pie เจ้าอร่อยจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Aomori Apple Pie

Apple Pie เจ้าดังจากญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นที่แป้งพายที่บางกรอบและใช้ Apple พันธุ์ Aomori ที่มีความหวานเป็นพิเศษ สาขานี้ตกแต่งน่ารักดี มีที่นั่งทานในร้านติดหน้าต่าง ถ้าซื้อกลับ แนะนำให้อุ่นในเตาอบก่อนทาน แป้งพายกรอบดี ไส้น้อยลงกว่าแต่ก่อน น่าจะเพราะราคาที่ไม่ได้ปรับขึ้นจาก 5 ปีที่แล้ว #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

21 ม.ค. 2019
Apple Pie สไตล์ญี่ปุ่น
Happy Tummy 😋
195175.6k
27 ต.ค. 2024
เบเกอร์รี่ต้นกำเนิดจากโอซาก้า

ร้านอยู่ชั้น 3 โซน Japan Avenue ร้านตกแต่งด้วยสีแดง มีที่นั่งอยู่ด้านหลังประมาณ 6-7 โต๊ะ ประดับด้วยต้นแอปเปิ้ลตรงมุมด้านใน ร้านขายทั้งเบเกอร์รี่และเครื่องดื่ม การบริการ: พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาโอเค รสชาติ: Aomori Apple Pie หวาน ฉ่ำ กรอบ ตัวไส้ทำจากแอปเปิ้ลญี่ปุ่นสองสายพันธุ์ ส่วนแป้งพายไม่หนามาก เคลือบด้วยแอปริคอตเกลซ หอมดี ราคา: ชิ้นละ 99 บาท #WongnaiDessertDrinkSpecialist           ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
15 ต.ค. 2024
คาเฟ่น่ารักๆใน ctw

✨👉🏻 Anri Bakery จะอยู่ที่ ชั้น 6 ของCentral world เป็นคาเฟ่ขายเมนูขนมเน้นเมนูพายมีหลายแบบให้เลือก มีเมนูเครื่องดื้มด้วย เราลองสั่งพายแอปเปิ้ล มากินอร่อยดีแป้งพายกรอบมากกก แต่ไส้น้อยไปหน่อย แต่ร้านนั่งสบาย วิวดี คนไม่ค่อนเยอะเพราะร้านอยู่ด้านใน ฟีลแบบร้านลับๆหน่อย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19.4k
17 ต.ค. 2024
ร้านพายอร่อยจากOsakaมาขายที่ไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cream Cornet

มาเยือน CTW โซนชั้นนี้มุมขายของกินญี่ปุ่นร้านตั้งติดฝั่งถนนราชดำริ มีที่นั่งกินเป็นร้านคาเฟ่มีทั้งส่วนขนมและเครื่องดื่ม จุดเด่นพายแอปเปิ้ลอันดับ1 แต่รอบนี้ซื้อ Cream cone กินก็อร่อยไม่แพ้กัน ซื้อแบบกลับบ้านร้านแยกครีมกับโคนให้เรามาแบบอีก จุดเด่นพายหอมกรอบหวานลงตัวมาก ส่วนครีมหอมหวานกินกับพายโคนลงตัวดีชอบมากราคาตกโคนละ99 บาทถือว่าค่อนมาทางสูงแต่คุ้มค่า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecia...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World