- รีวิว The Shelter Coffee

รีวิว The Shelter Coffee
ร้านกาแฟดีๆ อีกร้านของภูเก็ต บรรยากาศดี นั่งสบาย
ใครคอกาแฟต้องไม่พลาดร้านนี้เลย ร้านนี้บาริสต้าเค้ามีรางวัลการันตีด้วยนะ มีกาแฟดีๆ ชงสด อร่อยหลายตัวเลย ร้านบรรยากาศดี มีทั้งโซนด้านในและด้านหลังบ้าน ฟีลสบายๆ ขนมก็มีให้เลือกทานคู่กับกาแฟ ใครไม่ทานกาแฟก็มีพวกช็อคโกแลต ชาต่างๆนะคะ สำหรับเราไม่ใช่คอกาแฟเท่าไหร่ เลยส่งช็อคโกแลตเย็นมา ทานคู่กับเค้กกล้วยหอมนุ่มๆ บราวนี่หนึบๆ นั่งชิลๆ เลยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเด็ดย่านเมืองเก่าภูเก็ต
ใครคอกาแฟต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน แนะนำให้ลองกาแฟ Cold Brew ที่ร้านมีให้เลือกหลายตัว แล้วแต่ว่าชอบแนวไหน ลองสั่งมาเป็น Black Hole โคลว์บรูกาแฟนานกว่า 72 ชม สีอย่างเข้มมม ส่วนใครสายกาแฟนมแบบเรา ต้องลอง Dirty Coffee หรือเมนูที่ร้านเรียก VooDoo เป็นนมเย็นๆทอปด้วยช้อตกาแฟ หอมหวานมันนัว เมนูโปรดที่ต้องสั่งเลย นอกจากเมนูกาแฟ ที่ร้านก็มีพวก non-coffee ขายด้วย ร้านจะตกแต่งสไตล์วินเทจ อาร์ตๆหน่อย มีที่น...อ่านต่อ
Shelter coffee ที่พักพิงห้ามพลาดของคอกาแฟ 🧉
ร้านกาแฟในย่านoldtime เจ้าของดีกรีแชมป์ aeropress ใครชอบกาแฟทำมือต้องถูกใจที่นี่แน่นอน เข้ามาในร้านออกมืดหน่อย สลัวๆ ตกแต่งง่ายๆ น่ารัก บรรยากาศสบายๆ พนักงานแนะนำดี ยิ้มแย้ม หากใครสํงเอโรเพรส ต้องรอนานนิดนึง คนทำพิถีพิถัน เหมาะกับคนที่ชอบกาแฟแนว fruity อมเปรี้ยว ดื่มละสดชื่น ส่วนอเมริกาโน่เย็น สั่งเป็นคั่วเข้ม แต่บอดี้ไม่หนักมาก ที่ร้านมีมุมนั่งอีกโซนเป็นสวนอยู่ด้านหลังร้าน ถ้าอากาศไม่ร้...อ่านต่อ
ร้านน่ารักๆ ในเมืองภูเก็ต
เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ติดถนนค่ะ ภายในร้านมีสวนเล็กๆ สบายตา แต่อากาศค่อนข้างร้อน ส่วนตัวร้านออกแบบได้น่ารัก ไม่โปร่งไม่ทึบ ส่วนกาแฟในร้านรสชาติอร่อยมากค่ะ หอมกลมกล่อม ร้านนี้มี cold brew coffee ด้วยค่ะ ส่วนตัวชอบกาแฟใส่นมมากกว่าค่าดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพงครับ
ร้านอยู่ภูเก็ต จอดรถริมถนน(หาที่จอดยากหน่อย) เจ้าของบริการดีครับ ร้านบรรยากาศดีครับ กาแฟสั่ง espresso และเมนู signature ของร้านชื่อ voodoo อร่อยทั้งคู่ครับ ประทับใจ(แต่ถ้าไม่ชอบหวาน voodoo ไม่แนะนำครับ)ดูเพิ่มเติม