- หน้าแรก
/
- รีวิว HAAB ขนมไข่สงขลา Park Silom ชั้น L บริเวณร้าน OWNDAYS (Park Silom)

รีวิว HAAB ขนมไข่สงขลา Park Silom ชั้น L บริเวณร้าน OWNDAYS (Park Silom)
ตัวกรอง
เรียงตาม
‘สาขานี้บริการ+คุณภาพค่อนข้างแย่มาก’
ปกติเวลาอยากทานขนมไข่ร้าน haab จะไปซื้อที่สาขาแถวบรรทัดทอง สาขาออริจินัลหรือสาขาใหญ่ของเค้า แต่วันนี้เจอที่สาขา Park Silom อยู่ที่ชั้น L หน้าบันไดเลื่อน แถวร้านโต๊ะคิม เลยลองซื้อดูค่ะ ขนมไข่โคตรเนยไซส์ L (135.-) ได้เป็นกล่องพลาสติกแบบ take away มา พนักงานชายสองคนที่พูดไทยไม่ชัดอยู่ที่ร้าน ตอนไปหน้าร้านยืนตั้งนานก็ไม่สนใจลูกค้าเลย เข้าใจว่าน่าจะเร่งทำขนมไข่เยอะเพราะมีลูกค้าทั้งหน้าร้าน+เดลิเว...อ่านต่อ
ร้าน HAAB สาขาใหม่ ที่ Park Silom
HAAB สาขา Park Silom เพิ่งเปิดใหม่ ทำเลอยู่ตรงบันไดเลื่อน ใกล้กับร้าน โต๊ะคิม ข้าวมันไก่เลย จะมีเคาทำขนมเล็กๆ น่าจะเป็นเตาไฟฟ้า ด้วยเรื่องความปลอดภัยของทางห้าง สั่ง ขนมไข่สงขลา ขนาดใหญ่ 135฿ เอามาแบ่งกันทานหลายๆ คน เพราะ 1 กล่องมี 20 ชิ้น เหมาะเอามากินเป็นของว่าง กับชา กาแฟ เพราะจะมีรสหวาน ด้านในมีเนยเค็มเล็กน้อย พอรู้สึกแต่เนยไม่ได้เยอะขนาดนั้น #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
มาซื้อที่ร้าน กินร้อนๆจากเตา
ผ่านร้าน Haab Park Silom หลายรอบ กลิ่นอบขนมหอมฉุย มาวันนี้มีสาวอยากลองชิมมั่ง ขนมมีหลายไซส์ ทั้งแบบกล่องกลับบ้านไปอุ่นร้อนเอง หรือแบบร้อนจากเตา มีแบบมีไส้ด้วย เครื่องดื่มก็มีขาย จัด ขนมไข่ โคตรเนย - Size L (ราคาคุ้มค่ากว่าไซส์อื่น) รอแบบสดร้อนจากเตา จิ้มเข้าปากเลย ผิวก็จะกรอบหน่อยๆ หวานน้อยกว่าตอนขนมเย็นตัวลงนิดนึง #BakerySPLดูเพิ่มเติม